:::     :::

เกษมบัณฑิตยิงสลุตบ้านสมเด็จฯ8ตุง

วันอังคารที่ 15 กันยายน 2563
100
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ทีมนักเตะ"แข้งสาวสิงห์ร่มเกล้า"มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กู้ชื่อหลังออกสตาร์ตนัดแรกแพ้คาบ้านเมื่อศุกร์ที่ผ่านมา กลับคืนมาได้ด้วยการยกทีมไปถล่ม "ลูกสุริยะ"มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เละคารัง 8 ประตูต่อ 0 เก็บ 3 แต้มแรกได้สำเร็จ ในการแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย นัดแข่งขันเมื่อวันอังคารที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา

การแข่งขันฟุตบอลโกแฮร์ลีกอุดมศึกษาหญิงแห่งประเทศไทย ประจำปี 2563 เมื่อวันอังคารที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นคิวของ “ลูกสุริยะ”มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ใช้สนามวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชการราชดำเนิน เป็นรังเหย้าเปิดรับการไปเยือนของ นักเตะจากร่มเกล้า มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นนัดที่ 2  ของทั้งสองทีมในการทำศึก “โกแฮร์ยูลีกหญิง” โดยนัดแรกต่างก็พลาดท่าพ่ายคู่แข่งขันมาด้วยกันทั้งคู่ บ้านสมเด็จเจ้าบ้าน ไปแพ้ มหาวิทยาลัยปทุมธานี 0-6 ส่วนทีมเยือน แพ้คารังร่มเกล้า ต่อวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย 0-5 เกมนี้เป็นการกู้ชื่อของทั้งสองทีมที่จะต้องลุ้นอันดับให้ดีที่สุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่มีเงินรางวัลกว่า 1,500,000 บาท โดยทีมแชมป์จะได้เงินรางวัล 200,000 บาท
“แข้งสาวสิงห์ร่มเก้า” เกษมบัณฑิต ขนทีมชุดใหญ่ ที่มี “แอน”ปิยะธิดา หล้าธรรม มิดฟิลด์ทีมเยาวชนิยุไม่เกิน 19 ปีทีมชาติไทยกับ “แอม” จันทกานต์ พรมใจรักษ์  กองหลังชุดเยาวชน 19 ปีเช่นกัน นำทัพมา และหวังกู้ชื่อเก็บ 3 คะแนนกลับบ้าน ส่วนเจ้าบ้าน ซึ่งเป็นทีมน้องใหม่ของ โกแฮร์ยูลีกหญิง ส่งชุดใหญ่ของทีมลงเช่นกัน แต่ชื่อชั้น และประสบการณ์ในการผ่านเกมฟุตบอลเป็นรองทีมเยือนค่อนข้างมาก
ครึ่งแรกทีมเยือนเปิดฉากลุยแหลก และยิงประตูแรกได้ในวินาทีที่ 32 จาก “ไอซ์” ศิริวรรณ ศรีมงคล เป็นสถิติการยิงประตูเร็วที่สุดของฟุตบอล”โกแฮร์ยูลีกหญิง”ในฤดูกาลนี้ ทีมเยือนออกนำเร็ว 1-0 จากนั้น “แอม” จันทกานต์ พรหมใจรักษ์ ซัดประตูรวด นาทีที่ 6 และ 22 จากนั้น ศิริวรรณ ซัดเพิ่ม 2 ประตู นาทีที่ 26 และ 33 เป็น”แฮททริก” ตั้งแต่ครึ่งแรก และจบที่ สกอร์ 0-5
ครึ่งหลังทีมเยือนผ่อนเกม ลง แต่ยังยิงเพิ่ม ได้อีก 3 ประตู จาก “ฟ้า” รุ้งตะวัน บิลชัย ในนาทีที่ 55 ณัฐริกา สุนา นาทีที่ 80 และปิดท้ายด้วยสุดารัตน์ ทวีสุข นาที่ที่ 81 จบเกมบ้านสมเด็จเจ้าพระยา แพ้เกษมบัณฑิต 0 ประตูต่อ 8 
      


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด