:::     :::

ศบค.เตือนทุกสโมสรคุมเข้มแฟนบอล

วันพุธที่ 16 กันยายน 2563
234
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) ฝากทุกสโมสรไทยลีก ให้คุมเข้มแฟนบอล และเข้มงวดตามมาตรการของการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด รวมถึงสร้างความเข้าใจและให้แนวทางปฏิบัติอย่างถูกต้อง

จากการประชุมสำนักงานประสานกลาง ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) เมื่อวันที่ 13 ก.ย.63  พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ รองหัวหน้าสำนักงานประสานงานกลางศบค. ประธานการประชุม แจ้งเรื่องเกี่ยวกับการจัดฟุตบอลไทยลีกเปรียบเทียบกับการจัดเจลีก ว่า ทั้ง 2 ประเทศมีการผ่อนปรนให้มีผู้เข้าชมร้อยละ 25 ทั้ง 2 ลีกมีการควบคุมจำนวนผู้เข้าชมได้เป็นอย่างดี 
ในส่วนของเจลีก ผู้ชมมีการใส่หน้ากากและเว้นระยะห่างอย่างเป็นระบบตลอดการแข่งขัน แต่ในส่วนของผู้ชมไทยลีก พบไม่ปฏิบัติตามมาตรการฯ เป็นจำนวนมาก คือ ไม่สวมหน้ากากและไม่มีการเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม เป็นการนั่งชมโดยกระจุกตัวเป็นจุดๆ
ทั้งนี้ ขอให้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดฟุตบอลไทยลีก เข้มงวดการดำเนินการตามมาตรการของ ศบค. อย่างเคร่งครัด พร้อมจัดให้มีการสื่อสารทำความเข้าใจกับประชาชนเพื่อรับทราบแนวการปฏิบัติที่ถูกต้อง
สำหรับโปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะลงสนามพบกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 1 นัดที่ 6 วันที่ 19 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ณ สนามแพท สเตเดี้ยม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด