:::     :::

โรเบิร์ตสันชี้100ครั้งมีหนเดียวจังหวะพลาด

วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563
742
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้าย ลิเวอร์พูล เปิดใจถึงจังหวะพลาดเสียประตูแรกให้ อาร์เซน่อล ว่าใน 100 ครั้งจะเคลียร์ได้ 99 ครั้งแน่นอน พร้อมขอบคุณเพื่อนร่วมทีมช่วยฉุดขึ้นจากหลุม

โรเบิร์ตสัน สกัดบอลพลาดตั้งให้ อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ยิงให้ อาร์เซน่อล นำ 1-0 แต่สุดท้าย ลิเวอร์พูล รัวคืน 3 ลูกแซงชนะไป 3-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

"มันเป็นการเล่นเคาน์เตอร์-เพรสซิ่งที่สุดยอดมาก เราตอบสนองกันได้ดีในเวลาที่เสียบอล เราทำให้พวกเขาตกอยู่ในความกดดันและก่อความผิดพลาด และตอนที่เราเล่นบอลเราก็โชว์ให้เห็นถึงคุณภาพ"

"เราคงบ่นอะไรไม่ได้มากนัก นอกเหนือจากแอสซิสต์ที่ผิดพลาดของผมซึ่ง 99 จาก 100 ครั้งผมเคลียร์ทิ้งได้แน่นอน เพื่อนร่วมทีมช่วยฉุดผมขึ้นมาจากหลุม หากเป็น 2 ปีก่อนมันคงส่งผลกับฟอร์มในสนามของผม"

"พวกเราตอบสนองกันได้ดี คุณต้องระวังแนวรุกที่รวดเร็วของเขา พวกเรารับมือได้ดีและทำให้พวกเขาล้ำหน้าได้หลายครั้ง เราอาจจะยิงได้มากกว่านี้ แต่ 3-1 มันก็ดีมากแล้ว" โรเบิร์ตสัน กล่าว

ทั้งนี้ โรเบิร์ตสัน มาแก้ตัวได้ทำประตูให้ทีมแซงนำ 2-1 ก่อนชนะไป 3-1 ทำให้ชนะ 3 นัดรวดนับแต่เปิดฤดูกาลถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด