:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

เพิ่ม : วันพุธที่ 10 เมษายน 2562
1,475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 - 01:45
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
มาร์ติน
 
เมเรดิธ
 
คูเปอร์
 
เพียร์ซ
 
โรเมโอ
 
มาร์แชลล์
 
เลียวนาร์ด
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
วัลเลซ
 
ธอมป์สัน
 
เกรกอรี่
 
ลัมลี่ย์
 
เคาซินส์
 
ไลส์เนอร์
 
ฮอลล์
 
บิดเวลล์
 
โชเล็ค
 
สโคเวน
 
ลูออนโก้
 
ฟรีแมน
 
เอเซ่
 
เวลล์ส


มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ ขยับขึ้นสู่อันดับ 20 หลังเปิดบ้านชนะ เวสต์บรอมวิช 2-0 แต่สถานการณ์ยังอันตราย เพราะเหนือโซนตกชั้นแต้มเดียว
สภาพทีม เชน เฟอร์กูสัน ปีกซ้ายยังติดโทษแบนเกมที่ 3 ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายแล้ว คาดว่า แฮร์ริส คงไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน ที่ให้ ลี เกรกอรี่ ยืนหน้าเป้า
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
คิวพีอาร์ ยังคงให้ จอห์น ยูสเทซ เป็นกุนซือรักษาการณ์ต่อ หลังจากนัดก่อนบุกแพ้ นอริช จ่าฝูงเละเทะ 0-4 ทำให้ตอนนี้อยู่ห่างโซนตกชั้นเหลือ 5 แต้ม
สภาพทีม มัสซิโม่ ลูออนโก้ กองกลางอาจหายป่วยกลับคืนทีม นอกนั้นไม่มีปัญหา มีโอกาสที่ โทนี่ ไลส์เนอร์ กับ จอช สโคเวน จะแย่งลงตัวจริงมีสูง
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-1-1) : เดวิด มาร์ติน - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - เจด วัลเลซ, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, ไรอัน เลียวนาร์ด, เบน มาร์แชลล์ - เบน ธอมป์สัน - ลี เกรกอรี่
ควีนส์ปาร์ค (4-4-1-1) : โจ ลัมลี่ย์ - จอร์แดน เคาซินส์, โทนี่ ไลส์เนอร์, แกรนท์ ฮอลล์, เจค บิดเวลล์ - พาเวล โชเล็ค, จอช สโคเวน, มัสซิโม่ ลูออนโก้, ลุค ฟรีแมน - เอเบเรชี่ เอเซ่ - นากี้ เวลล์ส
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เวสต์บรอม
30/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
17/03/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 3 ไบรท์ตัน
14/03/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 มิลล์วอลล์
09/03/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 2 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 5 นัดล่าสุด
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
30/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 โบลตัน วอนเดอเรอส์
16/03/2019 Hull 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
14/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 โรเธอร์แฮม
09/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/09/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์
30/12/2017 มิลล์วอลล์ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
13/09/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 มิลล์วอลล์
26/04/2014 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 มิลล์วอลล์
19/10/2013 มิลล์วอลล์ 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส


มิลล์วอลล์ โชว์ฟอร์มแจ่มนัดก่อน และหวังคว้าชัยต่อเนื่องเพื่อถีบหนีโซนตกชั้น ขณะที่คู่แข่งคือ คิวพีอาร์ ที่ไม่ชนะ 6 เกมติดแล้ว ดูฟอร์มนาทีนี้โอกาสคว้าชัยเป็นของเจ้าบ้านสูงมาก

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ ควีนส์ปาร์ค 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด