:::   01:55 - ผลเซกุนด้า : เอลเช่ เสมอ เตเนรีเฟ่ 1-1, เรอัล โอเบียโด้ เสมอ เอ็กเตรมาดูร่า 1-1   :::   01:49 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (ฮอลแลนด์) ชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน (โปรตุเกส) 3-2, เคตาเฟ่ (สเปน) ชนะ แทร็บซอนสปอร์ (ตุรกี) 1-0, แรนส์ (ฝรั่งเศส) เสมอ เซลติก (สกอตแลนด์) 1-1, สตองดาร์ ลีแอช (เบลเยียม) ชนะ กิมาไรส์ (โปรตุเกส) 2-0   :::   01:47 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : แฟร้งค์เฟิร์ต (เยอรมัน) แพ้ อาร์เซน่อล (อังกฤษ) 0-3, ซีเอฟอาร์ คลูช (โรมาเนีย) ชนะ ลาซิโอ (อิตาลี) 2-1, การาบัก (อาเซอร์ไบจาน) แพ้ เซบีย่า (สเปน) 0-3, แอลเอเอสเค ลินซ์ (ออสเตรีย) ชนะ โรเซนบอร์ก (นอร์เวย์) 1-0   :::   01:45 - ผลยูโรปาลีกรอบแบ่งกลุ่ม : ดินาโม เคียฟ (ยูเครน) ชนะ มัลโม่ (สวีเดน) 1-0, บาเซิ่ล (สวิส) ชนะ คราสโนดาร์ (รัสเซีย) 5-0, อาโปเอล (ไซปรัส) แพ้ ดูเดลังก์ (ลักเซมเบิร์ก) 3-4, เอฟซี โคเปนเฮเกน (เดนมาร์ก) ชนะ ลูกาโน่ (สวิส) 1-0   :::

วิเคราะห์บอล ฟลูมิเนนเซ่ - อินเตอร์นาซิโอนาล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
2,661
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลูมิเนนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 05:00
อินเตอร์นาซิโอนาล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
มูเรียล
 
ไคโอ
 
ดีเกา
 
นีโน่
 
จิลแบร์โต้
 
ดาเนียล
 
อัลลัน
 
มาร์กอส เปาโล
 
กานโซ่
 
โยนี
 
เปโดร
 
ลอมบา
 
เซก้า
 
เคล้าส์
 
เกสต้า
 
นาตานาเอล
 
รีเธลี่ย์
 
ปาราเด้
 
เอเดนิลซอน
 
โนนาโต้
 
เอลลิงตอน
 
เตรเยซ

ฟลูมิเนนเซ่ 

แฟร์นานโด ดีนีซ ไม่มี ชูเอา เปโดร กับ มาเธอุส แฟร์ราซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โรดอลโฟ่ อัลเวส ถูกแบนยาวหลังการตรวจสารกระตุ้นไม่ผ่าน แต่ โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา พ้นโทษแบนกลับมาลงคุมแนวรับแทน ยูรี โอลิเวยร่า ลีม่า ส่วน บรูโน่ ซิลวา, เวสลี่ย์ ฟราซาน, เลโอนาร์โด้ เมโล่, ชูเอา เปโดร หรือ ปาโบล ดีเอโก้ ยังเป็นตัวสำรอง 

เปโดร กิลแยร์เม่ อาเบรว โดส ซานโตส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โยนี กอนซาเลซ, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่, มาร์กอส เปาโล เดินเกมรุก ขณะที่ อัลลัน โรดรีเกส จะลงคุมแดนกลางกับ ดาเนียล ซามไปโอ ซิโมเอส ส่วน จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา, ไคโอ เอ็นรีเก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มูเรียล กุสตาโว่ เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา 

อินเตอร์นาซิโอนาล

โอดาอีร์ เอลล์มันน์ ไม่มี โรดรีโก้ ดูราโด้ กับ เอแมร์ซอน ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดรีโก้ ลินโดโซ่ เดี้ยงเพิ่มเติมจากเกมชนะ นาซิโอนาล 2-0 ด้าน มาร์ติน ซาร์ราฟิโอเร่ ติดโทษแบน ส่วน เปาโล เกร์เรโร่, อันเดรส ดาเลสซานโดร, นิโกลัส โลเปซ, ปาตริก เบแซร์ร่า กับ โรดรีโก้ โมเลโด้ จะได้พักแข้งสลับส่ง ซานติอาโก้ เตรเยซ, เวลลิงตอน ซิลวา, กุสตาโว่ โนนาโต้, กิลแยร์เม่ ปาเรเด้, นาตานาเอล ปีเมียนต้า หรือ ราฟาเอล โซบีส ลงสนาม 

ซานติอาโก้ เตรเยซ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี กิลแยร์เม่ ปาราเด้, เอเดนิลซอน อันดราเด้ โดส ซานโตส, ฟรานซิสโก้ รีเธลี่ย์ ดา ซิลวา ซูซ่า, กุสตาโว่ โนนาโต้, เวลลิงตอน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน โชเซ่ การ์ลอส เนโต้ เซก้า, วิลเลียม เคล้าส์, วิคตอร์ เกสต้า, นาตานาเอล ปีเมียนต้า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี มาร์เซโล่ ลอมบา ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลูมิเนนเซ่ (4-2-3-1) : มูเรียล กุสตาโว่ เบ็คเกอร์ - จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา, ไคโอ เอ็นรีเก้ - อัลลัน โรดรีเกส, ดาเนียล ซามไปโอ ซิโมเอส - โยนี กอนซาเลซ, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่, มาร์กอส เปาโล - เปโดร กิลแยร์เม่ อาเบรว โดส ซานโตส 

อินเตอร์นาซิโอนาล (4-1-4-1) : มาร์เซโล่ ลอมบา - โชเซ่ การ์ลอส เนโต้ เซก้า, วิลเลียม เคล้าส์, วิคตอร์ เกสต้า, นาตานาเอล ปีเมียนต้า - ฟรานซิสโก้ รีเธลี่ย์ ดา ซิลวา ซูซ่า - กิลแยร์เม่ ปาราเด้, เอเดนิลซอน อันดราเด้ โดส ซานโตส, กุสตาโว่ โนนาโต้, เวลลิงตอน ซิลวา - ซานติอาโก้ เตรเยซ 

สนาม : เอสตาดิโอ จอร์นาลีสต้า มารีโอ ฟิลโญ่ 

ผู้ตัดสิน : โรดอลโฟ่ ทอสกี้ มาร์เกส 


ผลงาน ฟลูมิเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
31/07/2019 Fluminense 3 : 1 Penarol
28/07/2019 Fluminense 1 : 2 Sao Paulo
24/07/2019 Penarol 1 : 2 Fluminense
20/07/2019 Vasco 2 : 1 Fluminense
16/07/2019 Fluminense 1 : 1 Ceara
ผลงาน อินเตอร์นาซิโอนาล 5 นัดล่าสุด
01/08/2019 Internacional 2 : 0 Nacional
28/07/2019 Internacional 1 : 0 Ceara
25/07/2019 Nacional 0 : 1 Internacional
21/07/2019 Internacional 1 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
18/07/2019 Internacional 2 : 0 พัลไมรัส
สถิติการพบกัน ฟลูมิเนนเซ่ - อินเตอร์นาซิโอนาล
26/11/2018 Internacional 2 : 0 Fluminense
14/08/2018 Fluminense 0 : 3 Internacional
09/02/2017 Internacional 1 : 0 Fluminense
12/12/2016 Fluminense 1 : 1 Internacional
08/08/2016 Internacional 2 : 2 Fluminense

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Santos 9 2 1 5 1 0 4 1 1 9 29
2. พัลไมรัส 8 3 1 5 1 0 3 2 1 14 27
3. ฟลาเมงโก 7 3 2 6 0 0 1 3 2 12 24
4. Atletico-MG 6 3 3 3 2 1 3 1 2 4 21
5. Sao Paulo 5 6 1 2 4 0 3 2 1 8 21
6. Internacional 6 2 4 6 1 0 0 1 4 5 20
7. Athletico-PR 6 1 5 4 0 1 2 1 4 8 19
8. Corinthians 5 4 2 3 2 0 2 2 2 5 19
9. Goias 5 2 4 4 1 1 1 1 3 -2 17
10. Botafogo RJ 5 1 6 3 0 3 2 1 3 -2 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 4 4 3 0 2 1 4 2 0 16
12. Bahia 4 4 4 4 1 1 0 3 3 -1 16
13. Ceara 4 2 6 3 1 2 1 1 4 2 14
14. Fortaleza 4 2 6 3 1 2 1 1 4 -5 14
15. Vasco 3 4 5 3 2 1 0 2 4 -6 13
16. Cruzeiro 2 4 6 2 2 2 0 2 4 -9 10
17. Fluminense 2 3 7 1 2 3 1 1 4 -5 9
18. Chapecoense-SC 2 3 7 1 3 3 1 0 4 -9 9
19. CSA 1 4 7 1 3 3 0 1 4 -17 7
20. Avai 0 5 7 0 4 1 0 1 6 -11 5

ทั้งสองทีมต่างลงเล่นเกมช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ ฟลูมิเนนเซ่ ไม่ปรับทัพมากเท่าทีมเยือน แต่ถึงอย่างไร อินเตอร์นาซิโอ กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ อีกทั้งศักยภาพทีมโดยรวมไม่ได้ดูด้อยกว่าด้วย แม้ ฟลูมิเนนเซ่ จะได้เปรียบที่เล่นในรังแต่คงจะเอาชนะทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : ฟลูมิเนนเซ่ เสมอ อินเตอร์นาซิโอนาล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})