:::     :::

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,334
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครโตเน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม 2562 - 02:00
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
คอร์ดาซ
 
เบลโลดี้
 
สปอลลี่
 
โกเลมิก
 
โมลิน่า
 
เบนาลี่
 
บาร์เบลิส
 
ซาเนลลาโต้
 
รุทเท่น
 
ซิมี่
 
เมสเซียส
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
มูรีโย่
 
คอลลี่ย์
 
มูร์รู
 
วิเอยร่า
 
เอ็คดัล
 
ไลเน็ตตี้
 
กับเบียดินี่
 
กวายาเรลล่า
 
คาปรานี่
โครโตเน่
โจวานนี่ สตรอปป้า กุนซือโครโตเน่ ผ่านเข้ารอบมาด้วยการเอาชนะ อาเรซโซ่ 4-3 ในรอบที่ผ่านมา
เกมนี้น่าจะมีข่าวดีในรายของ นิโกลัส สปอลลี่, โมเรโน่ รุทเท่น, และ ซิมี่ สามกำลังหลักน่าจะฟิตลงช่วยทีมในเกมนี้ได้
ส่วนกำลังสำคัญในเกมนี้จะมี อเล็กซ์ คอร์ดาซ, กาบริเอเล่ เบลโลดี้, นิคโกโล่ ซาเนลลาโต้, อันเดรีย บาร์เบริส, อาห์เหม็ด เบนาลี่, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า และ จูเนียร์ เมสเซียส
ซามพ์โดเรีย
ยูเซบิโอ ดิ ฟรานเชสโก้ กุนซือคนใหม่ของ ซามพ์โดเรีย พาทีมส่งท้ายอุ่นเครื่องเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพ่ายให้กับ ปาร์ม่า 1-2
สภาพทีมพร้อมเต็มที่กำลังหลักพร้อมลงเล่นโดยจะมี เอมิล อูเดโร่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, เฮยซอน มูรีโย่, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ นิโกล่า มูร์รู คุมเกมให้ โรนัลโด้ วิเอยร่า, อัลบิน เอ็คดัล และ คาโรล ไลเน็ตตี้ เป็นกองกลาง แนวรุก มาโนโล่ กับเบียดินี่, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า และ จานลูก้า คาปรานี่ เป็นสามประสานในแนวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - วลาดิเมียร์ โกเลมิก, นิโกลัส สปอลลี่, กาบริเอเล่ เบลโลดี้ - โมเรโน่ รุทเท่น, นิคโกโล่ ซาเนลลาโต้, อันเดรีย บาร์เบริส, อาห์เหม็ด เบนาลี่, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า - จูเนียร์ เมสเซียส, ซิมี่
ซามพ์โดเรีย (4-3-3) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, เฮยซอน มูรีโย่, โอมาร์ คอลลี่ย์, นิโกล่า มูร์รู - โรนัลโด้ วิเอยร่า, อัลบิน เอ็คดัล, คาโรล ไลเน็ตตี้ - มาโนโล่ กับเบียดินี่, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, จานลูก้า คาปรานี่
สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ ชีด้า
ผู้ตัดสิน : ฮวน ลูก้า ซัคคี่


ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
12/08/2019 โครโตเน่ 4 : 3 Arezzo
03/08/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 โครโตเน่
29/07/2019 โครโตเน่ 3 : 0 Castrovillari
26/07/2019 โครโตเน่ 2 : 1 Monopoli
11/05/2019 โครโตเน่ 3 : 0 Ascoli
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 ปาร์มา 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
08/08/2019 Spezia 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
04/08/2019 โมนาโก 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
24/07/2019 ซามพ์โดเรีย 4 : 0 Pro Patria
20/07/2019 ซามพ์โดเรีย 3 : 0 Real Vicenza
สถิติการพบกัน โครโตเน่ - ซามพ์โดเรีย
11/03/2018 โครโตเน่ 4 : 1 ซามพ์โดเรีย
21/10/2017 ซามพ์โดเรีย 5 : 0 โครโตเน่
23/04/2017 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 โครโตเน่
27/11/2016 โครโตเน่ 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
07/04/2012 โครโตเน่ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
ความน่าจะเป็นของเกม
โครโตเน่ อาจจะเล่นในบ้านแต่ก็ยังเป็นรอง ซามพ์โดเรีย ทีมเยือนแนวรุกจัดจ้านกำลังหลักชุดเดิมยังอยู่ครบถ้วน เกมนี้คงเอาชนะไปตามเป้า
ผลการแข่งขันที่คาด
โครโตเน่ แพ้ ซามพ์โดเรีย 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด