:::     :::

วิเคราะห์บอล เร้ดดิ้ง - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562
2,798
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เร้ดดิ้ง
vs
วันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม 2562 - 18:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ราฟาเอล
 
ริชาร์ดส์
 
มัวร์
 
เมียซก้า
 
เยียดอม
 
อดัม
 
รินอมโฮต้า
 
ปุสกาส
 
สวิฟท์
 
เมอิเต้
 
ชูเอา
 
สมิทธี่ส์
 
เพลเทียร์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เบนเน็ตต์
 
วอล์คส์
 
แพ็ค
 
วาสเซลล์
 
แพทเทอร์สัน
 
ฮอยเล็ตต์
 
กลัตเซล


เร้ดดิ้ง

โชเซ่ โกเมส กุนซือ เร้ดดิ้ง เปิดซีซั่นสองนัดแรกยังไม่มีคะแนน จากการแพ้คาบ้านต่อ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-3 และบุกแพ้ ฮัลล์ 1-2 ขณะที่ คาราบาวคัพ ดวลจุดโทษชนะ วีคอมบ์ หลังเสมอ 1-1
สภาพทีมไม่มีปัญหา ลูคัส ชูเอา กับ แอนดี้ เยียดอม จะกลับมาเป็นตัวจริง และผู้รักษาประตู ราฟาเอล กาบราล จะลงเฝ้าเสาต่อ หลังจากเซฟสองจุดโทษในบอลถ้วย กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจสุดๆ
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
นีล วอร์น็อค ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ พาทีมคว้าสามคะแนนแรก จากเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเชือด ลูตัน 2-1 จากประตูชัยของตัวสำรอง ไอแซ็ก วาสเซลล์ ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาที 96
สภาพทีมไม่น่าจะมี โจ รอลล์ส กองกลางที่ป่วย นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุก ไอแซ็ก วาสเซลล์ จะได้รับรางวัลตอบแทนด้วยการลงตัวจริง เช่นเดียวกับ จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ ตัวสำรองนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : ราฟาเอล กาบราล - แอนดี้ เยียดอม, แม็ตต์ เมียซก้า, เลียม มัวร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, ชาร์ลี อดัม - ยาคู เมอิเต้, จอห์น สวิฟท์, จอร์จ ปุสกาส - ลูคัส ชูเอา
คาร์ดิฟฟ์ (4-2-3-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - ลี เพลเทียร์, ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, โจ เบนเน็ตต์ - วิลล์ วอล์คส์, มาร์ลอน แพ็ค - ไอแซ็ก วาสเซลล์, คัลลัม แพทเทอร์สัน, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - โรเบิร์ต กลัตเซล
สนาม : มาเดจสกี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
14/08/2019 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 เร้ดดิ้ง
10/08/2019 Hull 2 : 1 เร้ดดิ้ง
03/08/2019 เร้ดดิ้ง 1 : 3 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
28/07/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 4 เชลซี
24/07/2019 เร้ดดิ้ง 4 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
10/08/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/08/2019 วีแกน แอธเลติก 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นีซ
21/07/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
19/07/2019 New Mexico 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน เร้ดดิ้ง - คาร์ดิฟฟ์
06/05/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
12/12/2017 เร้ดดิ้ง 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/01/2017 เร้ดดิ้ง 2 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
27/08/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 เร้ดดิ้ง
19/03/2016 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้


เร้ดดิ้ง กำลังมองหาแต้มแรกในซีซั่นนี้ ขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ อยู่ในช่วงสร้างทีมใหม่ หลังจากตกชั้นซีซั่นก่อน รูปเกมเชื่อว่าเจ้าบ้านจะสู้ได้ไม่เป็นรอง และมีโอกาสคว้าคะแนนแรกสูงทีเดียว

ผลที่คาด : เร้ดดิ้ง เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด