:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - แอธเลติก บิลเบา

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562
3,798
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 - 02:00
แอธเลติก บิลเบา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โซเรีย
 
กาเบรร่า
 
บรูโน่
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
กูกูเรย่า
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
ฟายร์
 
มาต้า
 
อังเคล
 
อูไน ซีม่อน
 
กาป้า
 
เยราย
 
อินญีโก้
 
ยูรี
 
เบนญาต
 
ด.การ์เซีย
 
เด มาร์กอส
 
ร.การ์เซีย
 
มูเนียอิน
 
วิลเลียมส์

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี ฟิลิป มานอยโลวิช, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆอร์เค่ โมลีน่า ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อังเคล โรดรีเกซ ด้าน เนมานย่า มักซิโมวิช พ้นโทษแบนกลับมาลงคุมแดนกลางอีกครั้ง ส่วน ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามแทน บรูโน่ กอนซาเลซ แต่ ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ หรือ มาร์เกล เบร์การ่า ยังเป็นสำรอง 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ฟายซัล ฟายร์, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, เลอันโดร กาเบรร่า, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา

แอธเลติก บิลเบา 

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี อินญีโก้ กอร์โดบา กับ กอร์ก้า กูรูเซต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, อาริตซ์ อาดูรีซ กับ อินญีโก้ เลเก้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ทว่าสองรายหลังยังเป็นสำรอง ด้าน เบนญาต เอเชบาร์เรีย มีโอกาสแย่งตัวจริงมาจาก อูไน โลเปซ แต่ มิเกล ซาน โฆเซ่, อีไบ โกเมซ หรือ มิเกล บาเลนเซียก้า ยังเป็นสำรอง  

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ออสการ์ เด มาร์กอส, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน เดินเกมรุก ขณะที่ เบนญาต เอเชบาร์เรีย จะลงคุมแดนกลางกับ ดาเนียล การ์เซีย ส่วน อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า - ฟายซัล ฟายร์, เนมานย่า มักซิโมวิช, เมาโร อารามบาร์รี่, มาร์ก กูกูเรย่า - อังเคล โรดรีเกซ, ไฆเม่ มาต้า

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ - เบนญาต เอเชบาร์เรีย, ดาเนียล การ์เซีย - ออสการ์ เด มาร์กอส, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน - อินญากี้ วิลเลียมส์   

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
19/08/2019 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เกตาเฟ่
11/08/2019 อตาลันต้า 1 : 4 เกตาเฟ่
08/08/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 เกตาเฟ่
03/08/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 โครโตเน่
01/08/2019 อัลบาเซเต้ 1 : 1 เกตาเฟ่
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
17/08/2019 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 บาร์เซโลน่า
09/08/2019 ซีดี มิรานเดส 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
08/08/2019 โรม่า 2 : 2 แอธเลติก บิลเบา
05/08/2019 ราซิ่ง ซานตานเดร์ 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
03/08/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - แอธเลติก บิลเบา
07/04/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
25/11/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 เกตาเฟ่
20/01/2018 เกตาเฟ่ 2 : 2 แอธเลติก บิลเบา
20/08/2017 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 เกตาเฟ่
31/01/2016 เกตาเฟ่ 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. เซบีย่า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. มายอร์ก้า 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. เรอัล บายาโดลิด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
6. แอตเลติโก มาดริด 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. แอธเลติก บิลเบา 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
8. โอซาซูน่า 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
9. บียาร์เรอัล 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
10. กรานาดา ซีเอฟ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. เรอัล โซเซียดาด 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. บาเลนเซีย 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เออิบาร์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
14. เรอัล เบติส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
15. บาร์เซโลน่า 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
16. เกตาเฟ่ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. เลบันเต้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
18. เลกาเนส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. เซลต้า บีโก้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
20. เอสปันญ่อล 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0

ทั้งสองทีมต่างเล่นได้ดีในเกมเปิดซีซั่นเพียงแต่ บิลเบา ได้ผลลัพท์ที่ดีกว่าเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เคตาเฟ่ ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดันหวังผลได้เสมอ แม้ บิลเบา จะวางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุม แต่ฟอร์มนอกบ้านยังขาดความแน่นอน ดังนั้นทีมอาซูลอนจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ ชนะ แอธเลติก บิลเบา 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด