:::     :::

วิเคราะห์บอล ก็อง - น็องซี่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 01 ธันวาคม 2562
2,203
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ก็อง
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 02 ธันวาคม 2562 - 02:45
น็องซี่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ริยู
 
เอ็นเบนเก้
 
เวอแบร์
 
รีเวเรซ
 
ว็องแดร์แมร์ช
 
โอนีอ็องกูเอ้
 
กอนซัลเวส
 
อาร์มูกอม
 
เดอมิงเก็ต
 
เซรี่
 
ชานโน่ต์
 
วาแล็ตต์
 
เนรี่
 
เซก้า
 
ลีโบอี
 
ซิสส์
 
อากีชี่
 
ซานโต๊ส
 
ซิสโซโก้
 
บาสซี่
 
แบร์กทร็องด์
 
เดมเบเล่

ก็อง

ปาสกาล ดูปราซ พาทีมเสมอมา 2 เกมซ้อนหลังจากบุกไปเจ๊ากับ แก็งก็อง 1-1 ในเกมที่ผ่านมา

สภาพทีมยังพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บยาวอย่าง ชอร์ดาน แตลล์, แอร์กม็อง มุสซากี้ และ ยูน ซาอารี่ ในราย ซ็องตี้ เอ็นกอม ยังเรียกความฟิตกัยทีมสำรองต่อไป แนวรุกส่ง คาเล็บ ซาดี้ เซรี่, เชสซ๊่ เดอมิงเก็ต, โยแอล อาร์มูกอม และ แบ็งฌาแม็ง ชานโน่ต์ ลงสนาม


น็องซี่

ฌอง หลุยส์ การ์เซีย เพิ่งพาทีมเปิดบ้านเอาชนะ ปารีส์ แอฟเซ มาได้ 2-0 ในเกมที่ผ่านมา

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, มงส์ บุสซูอามีน่า และ ไรอัน บีดุงก้า ที่ยังคงรักษาอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้นสองแนวรุกอย่าง ว้ากเนอร์ และ มัคตาร์ เกย์ เจ็บจากเกมที่ผ่านมา


11 ผู้เล่นตามคาด

ก็อง (4-2-3-1) : เรมี่ ริยู - อูโก้ ว็องแดร์แมร์ช, โชนาตาน รีเวเรซ, อ็องโตนี่ เวอแบร์, อาดาม่า เอ็นเบนเก้ - อ็องโตนี่ กอนซัลเวส, แพร็งซ์ โอนีอ็องกูเอ้ - คาเล็บ ซาดี้ เซรี่, เชสซ๊่ เดอมิงเก็ต, โยแอล อาร์มูกอม - แบ็งฌาแม็ง ชานโน่ต์


น็องซี่ (4-2-3-1) : บัปติสต์ วาแล็ตต์ - ลอริส เนรี่, แอร์เนสต์ เซก้า, แอร์กเว่ ลีโบอี, ซาลีอู ซิสส์ - โอกู อากีชี่, เคนนี่ โรช่า ซานโต๊ส - อุสมัน ซิสโซโก้, อามีน บาสซี่, โดรีย็อง แบร์กทร็องด์ - มาลารี่ เดมเบเล่


สนาม : สต๊าด มิเชล ดอร์กนาโน่


ผู้ตัดสิน : โฌอัน อาแมล


ผลงาน ก็อง 5 นัดล่าสุด
30/11/2019 แก็งก็อง 1 : 1 ก็อง
23/11/2019 ก็อง 3 : 3 Le Mans
17/11/2019 Murs-Erigne 0 : 6 ก็อง
09/11/2019 Auxerre 1 : 1 ก็อง
02/11/2019 ก็อง 2 : 1 Orleans
ผลงาน น็องซี่ 5 นัดล่าสุด
30/11/2019 Nancy 2 : 0 Paris FC
23/11/2019 Grenoble 1 : 1 Nancy
17/11/2019 Nancy 2 : 1 Belfort Sud
09/11/2019 Nancy 0 : 0 ทรัวส์
05/11/2019 เลอ อาฟร์ 1 : 1 Nancy
สถิติการพบกัน ก็อง - น็องซี่
14/08/2019 ก็อง 0 : 1 Nancy
22/02/2017 ก็อง 1 : 0 Nancy
30/10/2016 Nancy 2 : 0 ก็อง
27/10/2016 Nancy 4 : 2 ก็อง
29/03/2014 Nancy 1 : 1 ก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Lorient 10 3 3 5 1 2 5 2 1 13 33
2. Lens 9 4 3 5 1 1 4 3 2 10 31
3. อฌักซิโอ้ 8 6 2 3 4 1 5 2 1 9 30
4. ทรัวส์ 9 2 5 4 0 4 5 2 1 3 29
5. เลอ อาฟร์ 6 7 3 2 4 1 4 3 2 8 25
6. Sochaux 7 4 5 5 2 2 2 2 3 6 25
7. Clermont 7 4 5 2 3 3 5 1 2 1 25
8. Nancy 4 11 1 4 5 0 0 6 1 4 23
9. Valenciennes 6 5 5 3 3 2 3 2 3 0 23
10. แก็งก็อง 5 6 5 3 4 2 2 2 3 2 21
11. Grenoble 4 9 3 1 5 1 3 4 2 1 21
12. Auxerre 4 6 6 3 3 2 1 3 4 1 18
13. Rodez 5 3 8 4 1 3 1 2 5 -2 18
14. ก็อง 3 8 5 1 4 3 2 4 2 -4 17
15. Niort 4 5 7 2 3 3 2 2 4 -5 17
16. Chateauroux 4 5 7 1 2 4 3 3 3 -8 17
17. Chambly 4 4 8 1 3 5 3 1 3 -8 16
18. Paris FC 4 3 9 2 1 4 2 2 5 -11 15
19. Le Mans 4 2 10 3 1 5 1 1 5 -11 14
20. Orleans 1 7 8 0 2 6 1 5 2 -9 10

น็องซี่ มีความเหนียวแน่นยามเล่นนอกรังและคงมาเล่นแบบที่ว่าอย่างแน่นอน แม้ทาง ก็อง จะพยายามสู้เต็มที่เพื่อเอาชนะในรังให้ได้ แต่มองว่าคงเจาะทีมเยือนไม่ไหว และโอกาสที่จะออกหน้าเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด