:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 01 ธันวาคม 2562
4,393
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 02 ธันวาคม 2562 - 02:45
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รัดด์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
สโตรี่ย์
 
เบาเออร์
 
ฟิสเชอร์
 
เพียร์สัน
 
กัลลาเกอร์
 
บาร์คฮุยเซ่น
 
จอห์นสัน
 
บราวน์
 
แม็กไกวร์
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
ฟิลลิปส์
 
มาเตอุส
 
เดียนกาน่า
 
ร็อบสัน-คานู


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล ผู้จัดการทีม เปรสตัน นอร์ธ เอนด์ อันดับหล่นวูบ หลังจากบุกแพ้ ฮัลล์ 0-4 เป็นการแพ้สองเกมเยือนติดต่อกัน แบบยิงประตูไม่ได้ด้วย
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต เบน เดวี่ส์ กับ ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์ สองกองหลังที่พลาดนัดก่อนทั้งคู่ นอกนั้นไม่มีปัญหา เหลือแค่จะปรับทีมตัวจริงหรือไม่
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอมวิช ของกุนซือ สลาเวน บีลิช ผ่านเกมเปิดบ้านชนะ บริสตอล ซิตี้ 4-1 นำจ่าฝูงหลังจบเกมที่ 18 แต่ตอนนี้ต้องทวงจ่าฝูงคืนจาก ลีดส์ ที่เตะก่อน
สภาพทีมสมบูรณ์เต็มที่แล้ว ฮัล ร็อบสัน-คานู กองหน้าที่กำลังเข้าฟอร์มเก่ง ยิง 5 ประตูในรอบ 7 เกมหลังที่ได้ลงสนาม น่าจะยึดตัวจริงต่อไป
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-2-3-1) : ดีแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, แพทริค เบาเออร์, จอร์แดน สโตรี่ย์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - พอล กัลลาเกอร์, เบน เพียร์สัน - อลัน บราวน์, แดเนียล จอห์นสัน, ทอม บาร์คฮุยเซ่น - ชอน แม็กไกวร์
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, มาเตอุส เปเรร่า, เกรดี้ เดียนกาน่า - ฮัล ร็อบสัน-คานู
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
28/11/2019 Hull 4 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
23/11/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
09/11/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/11/2019 Charlton 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
26/10/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
28/11/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 บริสตอล ซิตี้
23/11/2019 เวสต์บรอม 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
09/11/2019 Hull 0 : 1 เวสต์บรอม
05/11/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เวสต์บรอม
26/10/2019 เวสต์บรอม 2 : 2 Charlton
สถิติการพบกัน เปรสตัน - เวสต์บรอมวิช
13/04/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
29/09/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 3 เวสต์บรอม
20/03/2010 เวสต์บรอม 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/10/2009 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 0 เวสต์บรอม
30/01/2008 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 เวสต์บรอม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 12 4 3 6 2 1 6 2 2 18 40
2. เวสต์บรอม 11 6 1 5 4 0 6 2 1 16 39
3. ฟูแล่ม 10 5 4 6 2 2 4 3 2 12 35
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 5 4 4 1 3 5 4 1 10 32
5. บริสตอล ซิตี้ 8 8 3 4 4 1 4 4 2 4 32
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 4 5 7 2 0 2 2 5 9 31
7. เบรนท์ฟอร์ด 9 3 7 4 3 2 5 0 5 15 30
8. สวอนซี 8 6 5 4 1 5 4 5 0 4 30
9. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 8 5 6 4 4 1 4 1 5 8 29
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 7 5 6 2 1 1 5 4 2 28
11. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 8 3 8 5 3 2 3 0 6 -1 27
12. Hull 7 5 7 4 2 4 3 3 3 4 26
13. มิลล์วอลล์ 6 8 5 5 3 1 1 5 4 -2 26
14. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 6 7 6 5 4 1 1 3 5 -5 25
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 4 8 5 2 2 2 2 6 -5 25
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 7 4 8 3 3 4 4 1 4 -9 25
17. Charlton 6 5 8 4 2 4 2 3 4 0 23
18. เร้ดดิ้ง 6 3 9 4 0 5 2 3 4 -1 21
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 6 9 2 4 4 2 2 5 -9 18
20. มิดเดิลสโบรห์ 3 8 8 3 4 3 0 4 5 -11 17
21. ลูตัน ทาวน์ 5 2 12 3 2 4 2 0 8 -15 17
22. วีแกน แอธเลติก 4 4 11 4 1 4 0 3 7 -14 16
23. สโต๊ค ซิตี้ 4 2 13 2 1 7 2 1 6 -13 14
24. บาร์นสลีย์ 2 6 11 2 4 4 0 2 7 -17 12


เปรสตัน แพ้มาสองเกมติดก็จริง แต่เกมในบ้านยังคงโหดเหี้ยม ชนะ 7 เสมอ 2 ไม่มีแพ้ ขณะที่ เวสต์บรอม เกมเยือนก็ใช่ย่อย ชนะ 6 เสมอ 2 แพ้แค่เกมเดียว ดูแล้วโอกาสที่เกมจะสูสี และออกเสมอมีสูงมาก

ผลที่คาด : เปรสตัน เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด