:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - แอตเลติโก มาดริด

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
6,130
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 - 03:00
แอตเลติโก มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
โดเมเน็ก
 
กาย่า
 
กาเบรียล
 
ดิยากาบี้
 
วาสส์
 
โซเลร์
 
ปาเรโฆ
 
กงด็อกเบีย
 
เฟร์ราน
 
กาไมโร่
 
มักซี่ โกเมซ
 
โอบลัค
 
อารีอาส
 
ซาวิช
 
เฟลีเป้
 
โลดี้
 
พาร์เตย์
 
ยอเรนเต้
 
ซาอูล
 
โกเก้
 
บีโตโล่
 
กอร์เรอา

บาเลนเซีย

อัลเบิร์ต เซลาเดส ไม่มี โรดรีโก้ โมเรโน่, ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, มานูเอล บาเยโฆ, คริสเตียโน่ ปิคซินี่ กับ เอเซเกล การาย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ ติดโทษแบน ด้าน เธียร์รี่ กอร์เรอา ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ ดาเนียล วาสส์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เควิน กาไมโร่, กอนซาโล่ เกเดส กับ เดนิส เชรีเชฟ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เควิน กาไมโร่ แดนกลางมี เฟร์ราน ตอร์เรส, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, ดาเนียล ปาเรโฆ, การ์ลอส โซเลร์ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล วาสส์, มุกตาร์ ดิยากาบี้, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวาเม่ โดเมเน็ก เฝ้าเสา

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี ชูเอา เฟลิกซ์, คีแรน ทริปเปียร์, เอคตอร์ เอร์เรร่า กับ ดีเอโก้ คอสต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เฟลีเป้ มอนเตยโร่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน อัลบาโร่ โมราต้า, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ กับ ซานติอาโก้ อารีอาส ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน มารีโอ เอร์โมโซ่, โตม่าส์ เลอมาร์, อีวาน ชาพอนยิช หรือ ยันนิค เฟร์เรยร่า การ์ราสโก้ ยังเป็นสำรอง 

อังเคล กอร์เรอา จะลงเล่นกองหน้าคู่ บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ แดนกลางมี ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, มาร์กอส ยอเรนเต้, โธมัส พาร์เตย์, ซาอูล ญีเกซ ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ อารีอาส, สเตฟาน ซาวิช, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, เรนาน โลดี้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาเลนเซีย (4-4-2) : ฆวาเม่ โดเมเน็ก - ดาเนียล วาสส์, มุกตาร์ ดิยากาบี้, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - เฟร์ราน ตอร์เรส, เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย, ดาเนียล ปาเรโฆ, การ์ลอส โซเลร์ - มักซี่ โกเมซ, เควิน กาไมโร่ 

แอตเลติโก มาดริด (4-1-2-1-2) : ยาน โอบลัค - ซานติอาโก้ อารีอาส, สเตฟาน ซาวิช, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, เรนาน โลดี้ - โธมัส พาร์เตย์ - มาร์กอส ยอเรนเต้, ซาอูล ญีเกซ - ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้ - บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่, อังเคล กอร์เรอา  

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย  

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
08/02/2020 เกตาเฟ่ 3 : 0 บาเลนเซีย
05/02/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 บาเลนเซีย
02/02/2020 บาเลนเซีย 1 : 0 เซลต้า บีโก้
30/01/2020 คูลทูรัล เลโอเนซ่า 0 : 1 บาเลนเซีย
25/01/2020 บาเลนเซีย 2 : 0 บาร์เซโลน่า
ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
09/02/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
01/02/2020 เรอัล มาดริด 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
26/01/2020 แอตเลติโก มาดริด 0 : 0 เลกาเนส
24/01/2020 คูลทูรัล เลโอเนซ่า 2 : 1 แอตเลติโก มาดริด
19/01/2020 เออิบาร์ 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - แอตเลติโก มาดริด
19/10/2019 แอตเลติโก มาดริด 1 : 1 บาเลนเซีย
25/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 3 : 2 บาเลนเซีย
21/08/2018 บาเลนเซีย 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
05/02/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 บาเลนเซีย
09/09/2017 บาเลนเซีย 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 15 7 1 8 3 0 7 4 1 30 52
2. บาร์เซโลน่า 15 4 4 10 1 0 5 3 4 27 49
3. เกตาเฟ่ 12 6 5 7 3 2 5 3 3 15 42
4. แอตเลติโก มาดริด 10 9 4 7 4 1 3 5 3 8 39
5. เซบีย่า 11 6 6 5 4 2 6 2 4 6 39
6. เรอัล โซเซียดาด 11 4 8 6 2 3 5 2 5 8 37
7. บาเลนเซีย 10 7 6 7 5 0 3 2 6 1 37
8. บียาร์เรอัล 10 5 8 5 4 2 5 1 6 9 35
9. แอธเลติก บิลเบา 7 10 6 6 3 2 1 7 4 4 31
10. กรานาดา ซีเอฟ 9 3 11 7 1 3 2 2 8 -3 30
11. เลบันเต้ 9 2 12 6 2 3 3 0 9 -5 29
12. โอซาซูน่า 6 10 7 4 5 3 2 5 4 -2 28
13. เรอัล เบติส 7 7 9 6 2 4 1 5 5 -5 28
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 6 10 5 4 3 2 2 7 -8 27
15. เรอัล บายาโดลิด 5 11 7 2 7 2 3 4 5 -6 26
16. เออิบาร์ 6 6 11 5 1 5 1 5 6 -10 24
17. เซลต้า บีโก้ 4 8 11 3 5 4 1 3 7 -13 20
18. มายอร์ก้า 5 3 15 5 2 5 0 1 10 -17 18
19. เลกาเนส 4 6 13 4 1 7 0 5 6 -18 18
20. เอสปันญ่อล 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -21 18

แอตเลติโก มาดริด มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังเกมเชือดกรานาด้านัดล่าสุด แต่ถึงอย่างไรการมาเล่นที่เมสตาย่าไม่ใช่เกมง่าย แม้สภาพทีมค้างคาวจะไม่เต็มร้อย แต่ บาเลนเซีย ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นแข็งแกร่งเหนียวแน่นพอตัวจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้แบบไม่เป็นรองแต่เกมมีโอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มสูง 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย เสมอ แอตเลติโก มาดริด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด