:::     :::

วิเคราะห์บอล อตาลันต้า - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563
3,838
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อตาลันต้า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 สิงหาคม 2563 - 01:45
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
กอลลินี่
 
โตลอย
 
คัลดาร่า
 
ฌิมซิตี้
 
โกเซนส์
 
ฟรอยเลอร์
 
เดอ รอน
 
คานตานเญ่
 
โกเมซ
 
ปาซาลิช
 
ซาปาต้า
 
ฮันดาโนวิช
 
สคริเนียร์
 
เดอ ฟราย
 
บาสโตนี่
 
ึคันเดรว่า
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
บิรากี้
 
บาเลโร่
 
เลาตาโร่
 
ลูกากู

อตาลันต้า

จานปิเอโร กาสเปรินี่ กุนซืออตาลันต้า เกมนี้ โยซิป อิลิซิช กับ โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ ต้องเช็กฟิต แต่ได้ ราฟาเอล โตลอย พ้นโทษแบนกลับมา

ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี เบรัต ฌิมซิตี้, มัตเตีย คัลดาร่า และ ราฟาเอล โตลอย เป็นสามประสาน แดนกลาง ทิโมธี่ คาสตานเญ่, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ โรบิน โกเซนส์ คุมเกมให้ มาริโอ ปาซาลิช กับ อาเลฮานโดร โกเมซ ปั้นเกมหลัง ดูวาน ซาปาต้า กองหน้าตัวเป้า

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน เกมนี้ไม่มี สเตฟาโน่ เซนซี่ และ มาติอัส เวซิโน่ เจ็บ แต่ สเตฟาน เดอ ฟราย หายกลับมารวมถึง โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ พ้นโทษแบน 

กองหน้าเป็น เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ล่าตาข่ายกับ โรเมลู ลูกากู โดยมี บอร์ฆา บาเลโร่ ปั้นเกม แดนกลางวาง อันโตนิโอ คันเดรว่า, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ คริสเตียโน่ บิรากี้ แนวรับ มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ เป็นสามประสานให้ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนด่านสุดท้าย

11 ผู้เล่นตามคาด

อตาลันต้า (3-4-2-1) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - เบรัต ฌิมซิตี้, มัตเตีย คัลดาร่า, ราฟาเอล โตลอย - ทิโมธี่ คาสตานเญ่, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โรบิน โกเซนส์ - มาริโอ ปาซาลิช, อาเลฮานโดร โกเมซ - ดูวาน ซาปาต้า

อินเตอร์ มิลาน (3-4-1-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียโน่ บิรากี้ - บอร์ฆา บาเลโร่ - เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, โรเมลู ลูกากู

สนาม : จีวิสส์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ปิเอโร่ จาโคเมลลี่


ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
29/07/2020 ปาร์มา 1 : 2 อตาลันต้า
25/07/2020 เอซี มิลาน 1 : 1 อตาลันต้า
22/07/2020 อตาลันต้า 1 : 0 โบโลญญ่า
18/07/2020 เวโรน่า 1 : 1 อตาลันต้า
15/07/2020 อตาลันต้า 6 : 2 เบรสชา
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
29/07/2020 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 นาโปลี
26/07/2020 เจนัว 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
23/07/2020 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
20/07/2020 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
17/07/2020 สปาล 0 : 4 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน อตาลันต้า - อินเตอร์ มิลาน
12/01/2020 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 อตาลันต้า
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
11/11/2018 อตาลันต้า 4 : 1 อินเตอร์ มิลาน
15/04/2018 อตาลันต้า 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
20/11/2017 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 อตาลันต้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

เกมใหญ่นัดส่งท้ายฤดูกาลซึ่งทั้งคู่มีโปรแกรมเกมยุโรปรออยู่เหมือนกัน อตาลันต้า เฝ้าบ้านแถมเกมรุกดุดัน ด้าน อินเตอร์ มิลาน ต้องเล่นเกมยุโรปตั้งแต่กลางสัปดาห์เลย ดูแล้วเจ้าบ้านได้เปรียบอยู่เล็กน้อย เกมนี้มีลุ้นถึงสามแต้มได้เหมือนกัน

ผลการแข่งขันที่คาด

อตาลันต้า ชนะ อินเตอร์ มิลาน 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด