:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
2,602
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
วันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 18:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แรมส์เดล
 
โรบินสัน
 
แอมปาดู
 
บาแชม
 
สตีเว่นส์
 
ออสบอร์น
 
เบอร์เก้
 
ลันด์สตรัม
 
บัลด็อค
 
ชาร์ป
 
แม็คเบอร์นี่
 
อาเรโอล่า
 
ไอน่า
 
รีม
 
ล.มาร์กช็องด์
 
ไบรอัน
 
แคร์นี่ย์
 
อองกีสซ่า
 
คาวาเลยโร่
 
ลอฟตัส-ชีค
 
ลุคแมน
 
มิโตรวิช

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ สุ่มเสี่ยงต่อการแพ้ 8 นัดติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร โดยพวกเขาเริ่มต้นลีกสูงสุดด้วยการแพ้ 4 เกมติดเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1966

    กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ คาดว่าจะให้โอกาส รีอาน บรูว์สเตอร์ กองหน้าค่าตัวสถิติสโมสรที่เพิ่งซื้อมาจาก ลิเวอร์พูล ได้ประเดิมสนามเป็นเกมแรก

    ในรายของ จอห์น อีแกน ยังต้องรอเช็กว่าจะเป็นตัวเลือกได้หรือไม่ หลังจากมีการสัมผัสใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมชาติไอร์แลนด์ที่ติดเชื้อโควิด-19 ส่วน จอห์น เฟล็ค, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ และ เดวิด แม็คโกลดริก ยังคงต้องรอประเมิน เนื่องจากเจ็บมาจากทีมชาติ

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย ไม่เคยเริ่มต้นฤดูกาลด้วยความพ่ายแพ้ 5 นัดติดในลีกมาก่อนเลย พวกเขาเสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดเยือนแรกของซีซั่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งที่สอง หลังจากเคยมาแล้วในปี 2008-09

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ จะไม่สามารถใช้งาน โยอัคคิม อันเดอร์เซ่น เซนเตอร์แบ็กตัวใหม่ที่เพิ่งยืมมาจาก ลียง หลังนักเตะมีอาการบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าระหว่างซ้อม และอาจต้องพักหลายสัปดาห์

    ในรายของ มาริโอ เลอมิน่า นั้นฟิตกลับมาแล้ว แต่ เคนนี่ เตเต้ และ แฮร์ริสัน รีด ยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล - คริส บาแชม, อีธาน แอมปาดู, แจ็ค โรบินสัน - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, ซานเดอร์ เบอร์เก้, เบน ออสบอร์น, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, บิลลี่ ชาร์ป

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - โอลา ไอน่า, ทิม รีม, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, โจ ไบรอัน - ทอม แคร์นี่ย์, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า - อีวาน คาวาเลยโร่, รูเบน ลอฟตัส ชีค, อเดโมล่า ลุคแมน - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์


ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 อาเซนอล 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/09/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/09/2020 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม
01/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฟูแล่ม
28/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 แอสตัน วิลล่า
24/09/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
19/09/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 3 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - ฟูแล่ม
07/03/2018 ฟูแล่ม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/11/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 5 ฟูแล่ม
26/08/2015 ฟูแล่ม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
05/02/2014 ฟูแล่ม 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
26/01/2014 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอฟเวอร์ตัน 4 1 0 2 1 0 2 0 0 7 13
2. ลิเวอร์พูล 3 1 1 2 0 0 1 1 1 0 10
3. แอสตัน วิลล่า 3 0 0 2 0 0 1 0 0 9 9
4. เลสเตอร์ ซิตี้ 3 0 1 1 0 1 2 0 0 5 9
5. อาเซนอล 3 0 2 2 0 0 1 0 2 2 9
6. เชลซี 2 2 1 1 1 1 1 1 0 4 8
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 1 1 0 1 1 2 0 0 7 7
8. ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
9. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 1 1 1 0 1 1 1 0 0 7
10. เซาแธมป์ตัน 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -1 7
11. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 1 2 1 0 2 1 1 0 -2 7
12. เวสต์แฮม 2 0 2 1 0 1 1 0 1 4 6
13. คริสตัล พาเลซ 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -2 6
14. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 0 2 0 0 2 2 0 0 -3 6
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 0 2 1 0 1 1 0 1 -3 6
16. ไบรท์ตัน 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -2 3
17. เวสต์บรอม 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -8 1
18. เบิร์นลี่ย์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0
19. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -5 0
20. ฟูแล่ม 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -8 0

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ไม่ได้ดีเหมือนกับปีก่อนแล้ว แต่เกมนี้พวกเขาได้เฝ้ารังน่าจะต้องเน้นแบบสุดชีวิตแน่ ถึงจะขาดแกนหลักบางคนไป ทว่าทรงบอลก็ยังดูเหนือกว่า ฟูแล่ม ที่ยังเล่นกันไม่เป็นระบบเท่าไหร่เลย เชื่อว่าเจ้าถิ่นยังมีดีพอที่จะบดเอาชนะไปจนได้

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะ ฟูแล่ม 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด