:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - แรนส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564
968
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 19:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
เซลลาร์กด์
 
บอย
 
กูยาเต้
 
บรอนน์
 
อูโดล
 
อ็องบ็อง
 
ไมก้า
 
ซ็องตงซ์
 
บูลาย่า
 
ยาเด้
 
เกย์
 
โกมิส
 
ตราโอเร่
 
ดา ซิลวา
 
อาเกิร์ด
 
มาอูอัสซ่า
 
บูรีโกด์
 
เอ็นซองซี่
 
คามาวิงก้า
 
โดกู
 
กีราสซี่
 
แตร์รีเย่ร์

เม็ตซ์

เฟรเดริก อ็องโตเน็ตติ พาทีมบุกไปเสมอ ล็องส์ ในนัดที่ผ่านมาแบบสุดมันด้วยสกอร์ 2-2

เกมนี้พลาดใช้งาน โอปา เอ็นแก็ตต์ (ต้นขา) และ ปัญหาใหญ่เลยคือ อิบราฮิม่า นีอาน เอ็นเข่าฉีกพักนานหลายเดือน ในราย วาร์ร็อง ชิมเบมเบ้ ผ่าตัดเข่าพัก 3 เดือน ทางด้าน อเล็กซ็องด์ อูกีชา ติดโทษแบนนัดที่ 3 จาก 4 เกม 

แต่ได้ตัว ฟาเบียง ซ็องตงซ์ และ บูบาการ์ กูยาเต้ พ้นโทษแบน นอกจากนั้น เควิน เอ็นโดราม หายเจ็บเท้ามีโอกาสเป็นตัวเลือก


แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ กุนซือใหม่ของทีมประเดิมชัยชนะได้แล้วหลังจากนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเบียด สตราส์บูร์ก มาได้แบบหวุดหวิด 1-0

สภาพทีมจะขาด ดับแบร์ต เอ็นรีเก้ วิงแบ็กซ้ายไม่พร้อมรบ ในราย เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์ กองกลางมีปัญหาบริเวณข้อเท้า ในราย โชนาส มาร์กแต็ง และ สตีเว่น เอ็นซองซี่ ที่แยกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากลับมาซ้อมตามปกติพร้อมเป็นตัวเลือก


11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (3-4-1-2) : มาร์ก-โอแรลล์ เซลลาร์กด์ - ดีแลน บรอนน์, บูบาการ์ กูยาเต้, จอห์น บอย - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, อาบิบ ไมก้า, วิคโตเรียง อ็องบ็อง, มัตติเยอ อูโดล - ฟาริด บูลาย่า - ลามีน เกย์, ป๊าป ยาเด้


แรนส์ (4-3-3) : อัลเฟร็ด โกมิส - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, นาเยฟ อาเกิร์ด, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า  - เฌเรมี่ โดกู, เซรู กีราสซี่, มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์


สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟเรียง


ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดอลาโฌด์



ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ล็องส์ 2 : 2 เม็ตซ์
06/03/2021 Valenciennes 0 : 4 เม็ตซ์
04/03/2021 เม็ตซ์ 0 : 1 อองเช่ร์
27/02/2021 บอร์กโดซ์ 1 : 2 เม็ตซ์
21/02/2021 นีซ 1 : 2 เม็ตซ์
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 แรนส์ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
11/03/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แรนส์
04/03/2021 โอลิมปิก ลียง 1 : 0 แรนส์
27/02/2021 แรนส์ 1 : 2 นีซ
21/02/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 1 แรนส์
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - แรนส์
24/12/2020 แรนส์ 1 : 0 เม็ตซ์
05/12/2019 เม็ตซ์ 0 : 1 แรนส์
15/04/2018 แรนส์ 1 : 2 เม็ตซ์
10/12/2017 เม็ตซ์ 1 : 1 แรนส์
05/03/2017 เม็ตซ์ 1 : 1 แรนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 9 2 9 5 1 9 4 1 32 63
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 7 10 1 4 9 2 3 44 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 17 5 7 9 5 1 8 0 6 18 56
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 8 7 4 4 5 5 4 5 45
6. ล็องส์ 12 9 8 5 5 4 7 4 4 3 45
7. เม็ตซ์ 11 9 9 5 4 5 6 5 4 6 42
8. แรนส์ 11 8 10 6 3 6 5 5 4 2 41
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 8 10 6 2 7 5 6 3 -3 41
10. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
11. บอร์กโดซ์ 10 6 13 5 4 6 5 2 7 -4 36
12. นีซ 10 6 13 4 2 8 6 4 5 -5 36
13. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
14. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
15. สตราส์บูร์ก 9 6 14 4 4 6 5 2 8 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 12 3 6 5 5 3 7 -12 33
17. ลอริยองต์ 7 7 15 6 2 7 1 5 8 -18 28
18. น็องต์ 5 12 12 2 7 5 3 5 7 -15 27
19. นีมส์ 7 5 17 3 3 9 4 2 8 -27 26
20. ดิฌง 2 9 18 0 6 9 2 3 9 -30 15

รูปเกมออกมาสูสีแน่นอน เม็ตซ์ อาจจะเล่นในรังและผลงานช่วงหลังดีกว่าทีมเยือนพอสมควร แต่ทาง แรนส์ ได้ความมั่นใจจากชัยชนะนัดก่อนเลยเชื่อว่าทีมเยือนจะสู้กับเจ้าบ้านได้ดี มองดูแล้วโอกาสเสมอกันไปมีมากทีเดียว


ผลที่คาด: เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด