:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
5,489
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 22:00
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ครูล
 
จานนูลิส
 
กิ๊บสัน
 
แฮนลี่ย์
 
แอรอนส์
 
แม็คลีน
 
สคิปป์
 
แคนท์เวลล์
 
รุปป์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
คามินสกี้
 
เนียมเบ้
 
เลนิแฮน
 
ฮาร์วูด-เบลลิส
 
ดั๊กลาส
 
ไทรบูลล์
 
บัคลี่ย์
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
เบรเรตัน
 
กัลลาเกอร์


นอริช ซิตี้

จ่าฝูง นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ ยังนำอันดับสอง 10 คะแนน หลังบุกชนะ ฟอเรสต์ 2-0 เป็นชัยชนะ 9 เกมรวด
สภาพทีมจะได้ เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย กลับคืนทีมหลังพลาดนัดก่อนเพราะไปเฝ้าภรรยาคลอดลูก พร้อมทวงตัวจริงคืนจาก คีแรน ดาวล์ ที่ซัลโวประตูได้ในเกมที่แล้ว
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมเปิดบ้านเสมอ บริสตอล ซิตี้ 0-0 สองเกมในบ้านเก็บได้คะแนนเดียว
สภาพทีมยังไม่มี อามารี เบลล์ กับ สกอตต์ วาร์ตัน สองกองหลังที่บาดเจ็บ แนวรุกอาจเรียก แซม กัลลาเกอร์ คืนตัวจริงประสานงาน อดัม อาร์มสตรอง ในแดนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, ดิมิทริออส จานนูลิส - โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, ลูคัส รุปป์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน เนียมเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, แบร์รี่ ดั๊กลาส - ทอม ไทรบูลล์, จอห์น บัคลี่ย์ - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, เบน เบรเรตัน - แซม กัลลาเกอร์
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 นอริช ซิตี้
14/03/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
06/03/2021 นอริช ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
04/03/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
28/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 บริสตอล ซิตี้
13/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
10/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 สวอนซี
06/03/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน นอริช - แบล็คเบิร์น
12/12/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 นอริช ซิตี้
28/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
22/12/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 นอริช ซิตี้
11/03/2017 นอริช ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
06/08/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 4 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 25 7 5 12 5 1 13 2 4 29 82
2. วัตฟอร์ด 21 9 7 14 2 2 7 7 5 26 72
3. สวอนซี 20 9 7 11 5 2 9 4 5 17 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 10 7 10 5 2 9 5 5 26 67
5. บาร์นสลีย์ 19 7 11 10 4 4 9 3 7 8 64
6. เร้ดดิ้ง 18 7 12 11 0 7 7 7 5 11 61
7. บอร์มัธ 16 11 10 11 3 5 5 8 5 18 59
8. มิดเดิลสโบรห์ 16 8 13 10 3 6 6 5 7 8 56
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 10 12 7 4 8 8 6 4 17 55
10. มิลล์วอลล์ 11 16 10 4 10 4 7 6 6 1 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 13 12 8 4 6 4 9 6 -1 49
12. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 13 10 13 8 4 7 5 6 6 -4 49
13. บริสตอล ซิตี้ 15 4 18 7 2 9 8 2 9 -9 49
14. ลูตัน ทาวน์ 13 8 15 7 6 5 6 2 10 -11 47
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 9 16 6 7 6 6 2 10 8 45
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 19 5 4 9 8 1 10 -9 44
17. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 8 4 6 3 5 11 -11 42
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 16 5 7 7 5 4 9 -8 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 10 17 5 6 8 5 4 9 -14 40
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 16 7 6 5 2 5 11 -16 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 9 11 17 4 3 12 5 8 5 -19 38
22. โรเธอร์แฮม 9 5 19 4 3 10 5 2 9 -11 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 8 19 6 6 6 3 2 13 -20 29
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 23 4 5 10 2 3 13 -36 26


จ่าฝูง นอริช กำลังติดลมบนจากชัยชนะ 9 เกมติดต่อกัน เจอกับ แบล็คเบิร์น ที่ผลงานขึ้นๆ ลงๆ คาดเดาไม่ได้ น่าจะเป็นเกมที่เจ้าบ้านมองหาชัยชนะได้ไม่ยาก ยิ่งทีมเยือนเป็นบอลเกมรุกที่พร้อมมาบุกสู้ด้วย

ผลที่คาด : นอริช ชนะ แบล็คเบิร์น 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด