:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาลเก้ 04 - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
4,369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาลเก้ 04
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 00:30
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เรินนอฟ
 
เธียว
 
มุสตาฟี่
 
เบ็คเกอร์
 
โคลาซินัช
 
แซร์ดาร์
 
เชิพ์ฟ
 
อารีต์
 
ชานาโนลู
 
โฮปป์
 
รามัน
 
ซอมเมอร์
 
ไลเนอร์
 
เอลเวดี้
 
กินเทอร์
 
เบนเซไบนี่
 
คราเมอร์
 
นอยเฮาส์
 
โฮฟมันน์
 
ชตินเดิ้ล
 
ตูราม
 
เพลอา

ชาลเก้

  ''ราชันสีน้ำเงิน'' ที่ผลงานในลีกแย่หนักรั้งอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ตอนนี้มี ดิมิทริออส กรัมโมซิส คุมทีมเป็นคนที่ 5 ในฤดูกาลนี้ โดยคุมทีมมา 2 นัด เก็บได้เพียงคะแนนเดียว   

ความพร้อมของทีมเต็มไปด้วยแข้งเดี้ยงไล่ตั้งแต่ ราล์ฟ เฟห์รมันน์, คีเลียน ลูเดวิก, มาติย่า นาสตาซิช, ซาลิฟ ซาเน่, มาร์ค อูธ, ชตีเฟ่น สเคอร์ซิบสกี้, กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย และ คลาส แยน ฮุนเตลาร์ แต่จะได้ โอมาร์ มาสกาเรลล์ พ้นโทษแบนกลับสู่ทีม 

เกมนี้จะมี เบนิโต้ รามัน เล่นหน้าร่วมกับ แม็ทธิว โฮปป์ และมี เคริม ชานาโนลู กับ อามีน อารีต์ คอยปั้นเกม

 มึนเช่นกลัดบัค 

''สิงห์หนุ่ม'' ของเทรนเนอร์ มาร์คุส โรเซ่ เพิ่งตกรอบบอลยุโรปจากการพ่ายต่อ แมนฯ ซิตี้ สองนัด ทำให้ไม่ชนะใครเลยตลอด 19 นัดหลังสุดในทุกรายการ และเป็นการแพ้ตลอด 7 นัดหลังสุดอีกด้วย 

สภาพทีมสมบูรณ์พร้อมหลังจากได้ คริสโตฟ คราเมอร์ ฟิตกลับคืนทีม ซึ่งการจัดทัพจะหมุนเวียนจากเกมยุโรปบางตำแหน่ง 

หน้าเป้าส่ง อเลสซาน เพลอา ลงตัวจริงแทน บรีล เอ็มโบโล่ โดยมี โยนาส โฮฟมันน์, ลาร์ส ชตินเดิ้ล และ มาร์คุส ตูราม คอยปั้นเกมสนับสนุน  


11 ผู้เล่นตามคาด 

ชาลเก้ (3-3-2-2) : เฟรเดริก เรินนอฟ - ทิโม เบ็คเกอร์, ชโคดราน มุสตาฟี่, มาลิก เธียว - อเลสซานโดร เชิพ์ฟ, ซูอัต แซร์ดาร์, เซอัด โคลาซินัช - เคริม ชานาโนลู, อามีน อารีต์ - เบนิโต้ รามัน, แม็ทธิว โฮปป์

มึนเช่นกลัดบัค (4-2-3-1) : ยานน์ ซอมเมอร์ - สเตฟาน ไลเนอร์, มัทธีอัส กินเทอร์, นิโค่ เอลเวดี้, รามี่ เบนเซไบนี่ - โฟลเรียน นอยเฮาส์, คริสโตฟ คราเมอร์ - โยนาส โฮฟมันน์, ลาร์ส ชตินเดิ้ล, มาร์คุส ตูราม - อเลสซาน เพลอา 

สนาม : เฟลตินส์ อารีน่า


ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
06/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 0 ไมนซ์
27/02/2021 สตุ๊ตการ์ต 5 : 1 ชาลเก้ 04
21/02/2021 ชาลเก้ 04 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
14/02/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 0 ชาลเก้ 04
ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
13/03/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/03/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
03/03/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
28/02/2021 ไลป์ซิก 3 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน ชาลเก้ 04 - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
29/11/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 1 ชาลเก้ 04
18/01/2020 ชาลเก้ 04 2 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/08/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 0 ชาลเก้ 04
03/02/2019 ชาลเก้ 04 0 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
15/09/2018 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 18 4 3 9 3 0 9 1 3 39 58
2. ไลป์ซิก 16 6 3 10 2 1 6 4 2 26 54
3. โวล์ฟสบวร์ก 13 9 3 8 4 0 5 5 3 22 48
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 11 11 3 6 6 0 5 5 3 14 44
5. ดอร์ทมุนด์ 13 3 9 7 2 3 6 1 6 17 42
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 7 5 4 4 6 3 3 15 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 5 5 7 1 4 4 4 11 38
8. สตุ๊ตการ์ต 9 9 7 3 6 3 6 3 4 10 36
9. ไฟร์บวร์ก 9 7 9 5 4 4 4 3 5 -2 34
10. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 8 9 8 5 4 4 3 5 4 1 33
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 11 5 2 5 3 4 6 -4 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 9 3 4 5 4 5 4 -6 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 12 4 3 6 4 2 6 -11 29
14. โคโลญจน์ 5 7 13 1 4 7 4 3 6 -21 22
15. Arminia Bielefeld 6 4 15 4 1 8 2 3 7 -24 22
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 6 14 3 2 7 2 4 7 -17 21
17. ไมนซ์ 5 6 14 3 2 8 2 4 6 -20 21
18. ชาลเก้ 04 1 7 17 1 3 9 0 4 8 -50 10
มึนเช่นกลัดบัค ผลงานช่วงนี้แย่มาก แต่โดยรวมแล้วยังไม่น่าห่วงเท่า ชาลเก้ ที่เหมือนถอดใจไปแล้ว เกมรับเสียประตูเยอะมาก นัดนี้เล่นในบ้านแต่ไม่นาเชียร์ วัดใจทีมเยือนดีกว่า ได้เวลาคืนฟอร์ม

ผลที่คาด : ชาลเก้ แพ้ มึนเช่นกลัดบัค 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด