:::     :::

วิเคราะห์บอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ประจวบ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
1,785
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 19:00
ประจวบ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
5 - 4 - 1
 
ศิวรักษ์
 
ทินกร
 
พรรษา
 
รัตนากร
 
ศศลักษณ์
 
อินเกรโซ
 
ปิยพล
 
นฤดินทร์
 
จักรพันธ์
 
สุภโชค
 
โรชา
 
ขวัญชัย
 
ศรันยู
 
พีฬาวัช
 
โอราโฮวัช
 
ฟิลิปโปสยาน
 
แรมซีย์
 
อนาวิน
 
วันเฉลิม
 
รัชพล
 
ชุติพนธ์
 
โมตา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ปราสาทสายฟ้า ยังคงไม่มี กรกช วิริยอุดมศิริ ที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ ขณะที่ผู้เล่นติดโทษแบนนั้นไม่มีแต่อย่างใด

อเล็กซานเดร กามา จะยังคงยึดระบบ 3-4-1-2 ตามเดิม ศิวรักษ์ เฝ้าเสา แผงหลังสามคนใช้ รัตนากร พรรษา ทินกร มี อินเกรโซ ยืนคู่กับ ปิยพล ในแผงมิดฟิลด์ โดยใช้ ศศลักษณ์ นฤบดินทร์ ขึ้นเกมริมเส้น ตัวรุก จักรพันธ์ จะรับบทบาทครีเอตเกมหลังคู่กองหน้าอย่าง สุภโชค และ โรชา

พีที ประจวบ

วิลเลียม เอ็นริเก บาดเจ็บปิดเทอมยาวแล้ว ขณะที่ ภูมินทร์ แก้วตา ที่ติดสัญญายืมตัวในเกมก่อนจะกลับมาลงสนามได้

รูปแบบการเล่นจะยังเล่นในระบบ 5-4-1 มี อัดนาน และ อาร์ตยอม เป็นแกนหลักหลังบ้าน พ่วงด้วยวิงแบ็กอย่าง เอียน แรมซีย์ และ ศรันยู กองกลาง 4 คนใช้ อนาวิน วันเฉลิม รัชพล และ ชุติพนธ์ กองหน้าตัวเป้าเป็น วิลเลน โมตา

11 ผู้เล่นตามคาด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน - รัตนากร ใหม่คามิ, พรรษา เหมวิบูลย์, ทินกร อสุรินทร์ - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ปิยพล ผานิชกุล, เควิน อินเกรโซ, ศศลักษณ์ ไหประโคน - จักรพันธ์ แก้วพรม - ซามูเอล โรชา, สุภโชค สารชาติ

พีที ประจวบ (5-4-1) ขวัญชัย สุขล้อม - ศรันยู อินต๊ะราช, พีฬาวัช อรรคธรรม, อัดนาน โอราโฮวัช, อาร์ตยอม ฟิลิปโปสยาน, เอียน แรมซีย์ - อนาวิน จูจีน, วันเฉลิม ยิ่งยง, รัชพล นาวันโน, ชุติพนธ์ ทองแท้ - วิลเลน โมตา

สนาม : ช้าง อารีนา


ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
14/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
10/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 สุโขทัย
06/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
02/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ตราด เอฟซี
ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
16/03/2021 ประจวบ 1 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
13/03/2021 ตราด เอฟซี 1 : 2 ประจวบ
09/03/2021 ระยอง เอฟซี 1 : 3 ประจวบ
06/03/2021 ประจวบ 1 : 0 นครราชสีมา
03/03/2021 ประจวบ 1 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
สถิติการพบกัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ประจวบ
18/12/2020 ประจวบ 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
14/07/2019 ประจวบ 0 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
10/03/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ประจวบ
24/06/2018 ประจวบ 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
02/03/2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ประจวบ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 24 5 0 12 3 0 12 2 0 42 77
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 18 3 7 8 1 4 10 2 3 31 57
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 4 8 9 2 4 8 2 4 22 55
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 15 6 7 8 3 3 7 3 4 16 51
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 9 7 2 5 6 4 4 14 45
6. ราชบุรี 13 6 10 9 4 2 4 2 8 7 45
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 13 5 11 6 4 4 7 1 7 8 44
8. สมุทรปราการ 13 5 10 6 2 6 7 3 4 6 44
9. นครราชสีมา 11 7 10 7 3 4 4 4 6 -1 40
10. ประจวบ 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -7 37
11. โปลิศ เทโร 10 5 13 6 2 6 4 3 7 -16 35
12. ชลบุรี 9 4 16 7 1 7 2 3 9 -17 31
13. สุโขทัย 8 4 17 5 2 8 3 2 9 -16 28
14. สุพรรณบุรี 7 3 18 4 2 7 3 1 11 -16 24
15. ตราด เอฟซี 4 4 20 0 3 11 4 1 9 -31 16
16. ระยอง เอฟซี 4 2 22 4 0 10 0 2 12 -42 14

บุรีรัมย์ ต้องการชนะในเกมนี้ เพื่อการันตีอันดับที่ 2 ซึ่งแมตช์นี้เจอประจวบที่รอดพ้นตกชั้นไปแล้ว ไม่น่าจะมีปัญหา ทีมเยือนอาจมาเล่นรับเต็มตัว แต่ดูแล้วไม่น่าต้านแนวรุกเจ้าบ้าน ที่มีวิธีเข้าโจมตีหลากหลายอยู่

ผลที่คาด : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด