:::     :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - อลาเบส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
9,257
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 00:30
อลาเบส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
โอบลัค
 
เอร์โมโซ่
 
คีเมเนซ
 
เฟลีเป้
 
การ์ราสโก้
 
เลอมาร์
 
โกเก้
 
ยอเรนเต้
 
ทริปเปียร์
 
หลุยส์ ซัวเรซ
 
กอร์เรอา
 
ปาเชโก้
 
ชีโม่
 
ลากวาร์เดีย
 
เลอเชิน
 
ดูอาร์เต้
 
ปาดีย่า
 
บัตตาญ่า
 
เปเร่ ปอนส์
 
รีโอฆา
 
โฆเซลู
 
เอ็ดการ์

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี ชูเอา เฟลิกซ์ ซึ่งติดโทษแบน แต่ เฟลีเป้ มอนเตยโร่ พ้นโทษแบนกลับมาลงเสียบแทน สเตฟาน ซาวิช ด้าน อังเคล กอร์เรอา, โตม่าส์ เลอมาร์ กับ มารีโอ เอร์โมโซ่ พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ซาอูล ญีเกซ, มุสซ่า เดมเบเล่, ลูกัส ตอร์เรยร่า, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่, เชฟเฟร่ กอนด็อกเบีย, เรนาน โลดี้ หรือ ชีเม่ เวอร์ซัลโก้ จะเป็นสำรอง

หลุยส์ ซัวเรซ จะเล่นกองหน้าคู่ อังเคล กอร์เรอา แดนกลางมี คีแรน ทริปเปียร์, มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โตม่าส์ เลอมาร์, ยันนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน เฟลีเป้ มอนเตยโร่, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

อลาเบส

อาเลบาร์โด้ เฟร์นานเดซ ไม่มี โรดรีโก้ เอลี่ กับ จอห์น กีเด็ตติ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ กับ โตมาส ปีน่า ติดโทษแบน แต่ ชีโม่ นาบาร์โร่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน โรดรีโก้ บัตตาญ่า กับ เปเร่ ปอนส์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ลูกัส เปเรซ, อินญีโก้ กอร์โดบา, อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ, เดย์แวร์ซอน คอสต้า หรือ ฟากุนโด้ เปยีสตรี้ จะเป็นสำรอง 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นกองหน้าคู่ เอ็ดการ์ เมนเดซ แดนกลางมี มาร์ติน ปาดีย่า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เปเร่ ปอนส์, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

แอตเลติโก มาดริด (3-5-2) : ยาน โอบลัค - เฟลีเป้ มอนเตยโร่, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ - คีแรน ทริปเปียร์, มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, โตม่าส์ เลอมาร์, ยันนิค การ์ราสโก้ - อังเคล กอร์เรอา, หลุยส์ ซัวเรซ

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน, รูเบน ดูอาร์เต้ - มาร์ติน ปาดีย่า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เปเร่ ปอนส์, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, เอ็ดการ์ เมนเดซ 

สนาม : โกลีเซียม ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 เชลซี 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
14/03/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
11/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
07/03/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 1 เรอัล มาดริด
01/03/2021 บียาร์เรอัล 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 คาดิส
09/03/2021 เรอัล เบติส 3 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
28/02/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 โอซาซูน่า
21/02/2021 เรอัล โซเซียดาด 4 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
14/02/2021 บาร์เซโลน่า 5 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - อลาเบส
03/01/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
28/06/2020 แอตเลติโก มาดริด 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
30/10/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
31/03/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 4 แอตเลติโก มาดริด
08/12/2018 แอตเลติโก มาดริด 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 19 6 2 10 3 1 9 3 1 32 63
2. เรอัล มาดริด 18 6 4 9 1 3 9 5 1 26 60
3. บาร์เซโลน่า 18 5 4 9 4 1 9 1 3 38 59
4. เซบีย่า 17 3 7 10 1 3 7 2 4 18 54
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 6 6 5 2 6 4 4 21 45
6. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
7. บียาร์เรอัล 9 13 5 5 6 2 4 7 3 7 40
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 11 8 3 3 2 3 8 -11 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 9 5 7 2 3 4 7 -1 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 7 9 11 5 5 3 2 4 8 -5 30
13. โอซาซูน่า 7 9 12 4 4 6 3 5 6 -12 30
14. คาดิส 7 8 12 3 4 7 4 4 5 -19 29
15. เกตาเฟ่ 7 7 13 5 4 5 2 3 8 -11 28
16. เรอัล บายาโดลิด 5 11 11 3 4 6 2 7 5 -12 26
17. เอลเช่ 5 9 13 3 6 4 2 3 9 -17 24
18. เออิบาร์ 4 11 13 1 6 7 3 5 6 -11 23
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 14 3 5 6 2 3 8 -20 23
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 12 13 2 6 6 1 6 7 -18 21

แอตเลติโก มาดริด ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาระยะห่างจากผู้ไล่ล่าเท่าเดิม ทีมตราหมีลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมเกือบทุกขุมกำลัง เกรดบอลเหนือกว่าทีมเยือนชัดเจน ขณะเดียวกัน อลาเบส ทำผลงานในช่วงหลังแย่และมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ด้วยจึงน่าจะต้านทีมตราหมีลำบาก 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด ชนะ อลาเบส 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด