:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - เอาก์สบวร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
6,900
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 00:00
เอาก์สบวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มึลเลอร์
 
ไฮน์ทซ์
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
เลียนฮาร์ท
 
กึนเทอร์
 
โฮฟเลอร์
 
ซานตามาเรีย
 
ชมิด
 
กรีโฟ่
 
ซัลไล
 
เดมิโรวิช
 
กีคีวิชซ์
 
ฟรามแบร์เกอร์
 
กูเวเลฟ
 
อูดูโอไค
 
กุมนี่
 
ชโตรเบิ้ล
 
เคดิร่า
 
คาลิจิวรี่
 
ริชเทอร์
 
วาร์กาส
 
ฮาห์น

ไฟร์บวร์ก

"จิ้งจอกป่าดำ" ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ ชนะแค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุด ล่าสุดบุกไปแพ้ทีมหนีตกชั้น ไมนซ์ 0-1  

สภาพทีมนี้จะขาดเพียงแค่ มาร์ค เฟลคเค่น ที่อยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย และ เลโน่ เทมเพอร์มันน์ ที่กลับมาซ้อมได้แล้วแต่ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ 

คาดว่าเกมนี้ จะมีการปรับเกมตำแหน่งเกมรุก บาปติสเต้ ซานตามาเรีย และ เออร์เมดิน เดมิโรวิช จะลงเป็นตัวจริงในนัดนี้ ขณะที่แกนหลักรายอื่นยังคงยึดชุดเดิมต่อไป  


เอาก์สบวร์ก

ไฮโค แฮร์ริช เฮดโค้ชของ เอาก์สบวร์ก ผลงานเกมลีกโดยรวมเริ่มดีขึ้นแพ้แค่เกมเดียวจาก 4 นัดหลังสุด โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านซัด มึนเช่นกลัดบัค 3-1 

ความพร้อมล่าสุดจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ทิม ซิเวย่า, ยาน โมราเว็ค, เฟรดริก เยนเซ่น, ยาโก้ และ อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน  

การจัดทัพจะส่ง รูเบน วาร์กาส ลงเป็นตัวจริง ส่วนแกนหลักรายอื่นยังคงยึดชุดเดิมต่อไปไม่ว่าจะเป็น โทเบียส ชโตรเบิ้ล, รานี่ เคดิร่า, ดาเนียล คาลิจิวรี่, มาร์โค ริชเทอร์ และ อันเดร ฮาห์น 


11 ผู้เล่นตามคาด 

ไฟร์บวร์ก (3-4-2-1) : ฟาเบียน มึลเลอร์ - ฟิลิปป์ เลียนฮาร์ท, เควิน ชล็อทเทอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮน์ทซ์ - โยนาธาน ชมิด, บาปติสเต้ ซานตามาเรีย, นิโคลัส โฮฟเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - โรลันด์ ซัลไล, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ - เออร์เมดิน เดมิโรวิช

เอาก์สบวร์ก (4-2-3-1) : ราฟาล กีคีวิชซ์ -  ราฟาเอล ฟรามแบร์เกอร์, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, เฟลิกซ์ อูดูโอไค, โรเบิร์ต กุมนี่ - โทเบียส ชโตรเบิ้ล, รานี่ เคดิร่า - ดาเนียล คาลิจิวรี่, มาร์โค ริชเทอร์, รูเบน วาร์กาส - อันเดร ฮาห์น

สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
06/03/2021 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 ไลป์ซิก
01/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
20/02/2021 ไฟร์บวร์ก 0 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
13/02/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 0 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/03/2021 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 เอาก์สบวร์ก
28/02/2021 ไมนซ์ 0 : 1 เอาก์สบวร์ก
21/02/2021 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
15/02/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 Wurzburger Kickers
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - เอาก์สบวร์ก
28/11/2020 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 ไฟร์บวร์ก
15/02/2020 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/09/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
23/02/2019 ไฟร์บวร์ก 5 : 1 เอาก์สบวร์ก
30/09/2018 เอาก์สบวร์ก 4 : 1 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 19 4 3 10 3 0 9 1 3 43 61
2. ไลป์ซิก 17 6 3 10 2 1 7 4 2 27 57
3. โวล์ฟสบวร์ก 14 9 3 8 4 0 6 5 3 23 51
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 11 3 7 6 0 5 5 3 17 47
5. ดอร์ทมุนด์ 13 4 9 7 2 3 6 2 6 17 43
6. เลเวอร์คูเซ่น 11 7 7 5 4 4 6 3 3 15 40
7. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 9 11 6 5 7 1 4 4 5 8 38
8. สตุ๊ตการ์ต 9 9 8 3 6 3 6 3 5 6 36
9. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 9 9 8 5 4 4 4 5 4 4 36
10. ไฟร์บวร์ก 9 7 9 5 4 4 4 3 5 -2 34
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 6 11 5 2 5 3 4 6 -4 30
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 10 3 4 6 4 5 4 -7 30
13. เอาก์สบวร์ก 8 5 12 4 3 6 4 2 6 -11 29
14. โคโลญจน์ 5 8 13 1 5 7 4 3 6 -21 23
15. Arminia Bielefeld 6 4 16 4 1 9 2 3 7 -25 22
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 6 14 3 2 7 2 4 7 -17 21
17. ไมนซ์ 5 6 14 3 2 8 2 4 6 -20 21
18. ชาลเก้ 04 1 7 18 1 3 10 0 4 8 -53 10
ไฟร์บวร์ก แพ้นัดล่าสุด จำเป็นต้องเรียกฟอร์มกลับมา ศักยภาพของทีมมีอยู่แล้ว และเล่นในบ้านด้วย ดูแล้วมีโอกาสแก้ตัวได้ เอาก์สบวร์ก เกมรุกไม่ได้แกร่งมาก น่าจะแพ้กลับออกไป

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก ชนะ เอาก์สบวร์ก 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด