:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลบาเซเต้ - การ์ตาเคน่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564
5,497
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลบาเซเต้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 มีนาคม 2564 - 01:00
การ์ตาเคน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
นาดาล
 
ฆีเมเนซ
 
อาร์โรโย่
 
เคโชเยวิช
 
โบโยโม่
 
เปนญ่า
 
ตาน่า
 
ตอร์เรส
 
ฟุสเตร์
 
ออร์ตูนโญ่
 
อัลบาโร่
 
ชีชีโซล่า
 
ซีม่อน
 
นาบาส
 
ดาตโกวิช
 
โฟเนียส
 
อาซีซ
 
กลาเบเรีย
 
นาโช่ คีล
 
เอลาดี้
 
เด บลาซีส
 
รูเบน กาสโตร

อัลบาเซเต้

อาเลฆานโดร เมเนนเดซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ โรมัน โซซูลย่า หลังกองหน้าชาวยูเครเนียนกลับมาจากการบาดเจ็บ ขณะที่ อัลบาโร่ ฆีเมเนซ พร้อมเป็นตัวเลือกอีกครั้งหลังฟื้นตัวจากการติดเชื้อ 'โควิด-19' ส่วน การ์ลอส อีซัก, เอ็ดดี้ ซิลเวสเตร้, เซดริก เตกีย่า หรือ ดีเอโก้ บาร์กาส จะเป็นสำรอง 

อัลบาโร่ ฆีเมเนซ, อัลเฟรโด้ ออร์ตูนโญ่, มานูเอล ฟุสเตร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล ตอร์เรส, เปโดร ตาเนาซู โดมิงเกซ ปลาเซเรส ตาน่า, อัลบาโร่ เปนญ่า ลงทำเกม ส่วน ฟลาเวียง โบโยโม่, อีวาน เคโชเยวิช, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, ฆาเบียร์ ฆีเมเนซ จะคุมแนวรับ โดยมี โตเมว นาดาล เฝ้าเสา 

การ์ตาเคน่า

หลุยส์ การ์รีออน ไม่มี อัลเบร์โต้ เด ลา เบย่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยากูบา กูลีบาลี่ กับ อาดาลเบร์โต้ การ์ราสกีย่า เดินทางไปเล่นกับทีมชาติ แต่ อเล็กซ์ กาย่าร์ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน นาโช่ คีล พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อัลเบร์โต้ กายาร์ก้า, คริสเตียน โลเปซ หรือ ดาบิด อันดูฆาร์ จะเริ่มต้นด้วยการเป็นสำรอง 

รูเบน กาสโตร หัวหอกจอมเก๋าจะเล่นหน้าเป้า โดยมี นาโช่ คีล, เอลาดี้ ซอร์รีย่า, ปาโบล เด บลาซีส เดินเกมรุก ขณะที่ ราม่อน อาซีซ จะคุมแดนกลางกับ ปาโบล กลาเบเรีย ส่วน ดาบิด ซีม่อน, ราอูล นาบาส, โทนี่ ดาตโกวิช, ดาบิด โฟเนียส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เลอันโดร ชีชีโซล่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อัลบาเซเต้ (4-3-3) : โตเมว นาดาล - ฟลาเวียง โบโยโม่, อีวาน เคโชเยวิช, อัลบาโร่ อาร์โรโย่, ฆาเบียร์ ฆีเมเนซ - ดาเนียล ตอร์เรส, เปโดร ตาเนาซู โดมิงเกซ ปลาเซเรส ตาน่า, อัลบาโร่ เปนญ่า - อัลบาโร่ ฆีเมเนซ, อัลเฟรโด้ ออร์ตูนโญ่, มานูเอล ฟุสเตร์ 

การ์ตาเคน่า (4-2-3-1) : เลอันโดร ชีชีโซล่า - ดาบิด ซีม่อน, ราอูล นาบาส, โทนี่ ดาตโกวิช, ดาบิด โฟเนียส - ราม่อน อาซีซ, ปาโบล กลาเบเรีย - นาโช่ คีล, เอลาดี้ ซอร์รีย่า, ปาโบล เด บลาซีส - รูเบน กาสโตร 

สนาม : เอสตาดิโอ การ์ลอส เบลมอนเต้, อัลบาเซเต้ 

ผู้ตัดสิน : เอดูอาร์โด้ ปรีเอโต อีเกลเซียส 


ผลงาน อัลบาเซเต้ 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 เตเนริเฟ่ 2 : 0 อัลบาเซเต้
07/03/2021 อัลบาเซเต้ 1 : 1 Logrones
27/02/2021 Sabadell 0 : 0 อัลบาเซเต้
21/02/2021 อัลบาเซเต้ 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
15/02/2021 เลกาเนส 3 : 1 อัลบาเซเต้
ผลงาน การ์ตาเคน่า 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 คาร์ทาเกน่า 1 : 1 พอนเฟร์ราดิน่า
08/03/2021 มายอร์ก้า 2 : 1 คาร์ทาเกน่า
27/02/2021 คาร์ทาเกน่า 1 : 0 เลกาเนส
21/02/2021 ลาส ปัลมาส 2 : 0 คาร์ทาเกน่า
17/02/2021 คาร์ทาเกน่า 1 : 1 ซีเอสเคเอ มอสโก
สถิติการพบกัน อัลบาเซเต้ - การ์ตาเคน่า
31/10/2020 คาร์ทาเกน่า 3 : 1 อัลบาเซเต้
10/08/2017 คาร์ทาเกน่า 2 : 0 อัลบาเซเต้
26/01/2014 คาร์ทาเกน่า 0 : 2 อัลบาเซเต้
15/09/2013 อัลบาเซเต้ 1 : 1 คาร์ทาเกน่า
12/08/2013 คาร์ทาเกน่า 0 : 0 อัลบาเซเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. มายอร์ก้า 18 7 5 9 3 4 9 4 1 23 61
2. เอสปันญ่อล 17 7 6 11 2 2 6 5 4 26 58
3. อัลเมเรีย 17 5 8 9 4 2 8 1 6 17 56
4. เลกาเนส 16 5 9 12 1 3 4 4 6 10 53
5. สปอร์ติ้ง กิฆอน 14 10 6 9 6 0 5 4 6 12 52
6. พอนเฟร์ราดิน่า 13 7 10 8 4 3 5 3 7 1 46
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 13 7 9 9 2 3 4 5 6 6 46
8. คิโรน่า 11 9 10 6 4 5 5 5 5 -2 42
9. ซีดี มิรานเดส 11 8 10 5 7 3 6 1 7 1 41
10. มาลาก้า 11 8 11 4 6 5 7 2 6 -6 41
11. เตเนริเฟ่ 11 7 12 8 4 3 3 3 9 1 40
12. ลาส ปัลมาส 10 9 11 8 3 4 2 6 7 -9 39
13. ฟูเอนลาบราดา 8 15 7 2 10 3 6 5 4 1 39
14. เรอัล โอเบียโด 8 13 9 5 5 5 3 8 4 1 37
15. ซีดี ลูโก 8 12 10 6 7 2 2 5 8 -4 36
16. Logrones 8 7 15 5 2 7 3 5 8 -19 31
17. เรอัล ซาราโกซ่า 8 6 15 6 4 4 2 2 11 -5 30
18. Castellon 8 6 16 7 0 8 1 6 8 -8 30
19. เอดี อัลคอลคอน 8 6 15 6 0 8 2 6 7 -9 30
20. คาร์ทาเกน่า 7 8 14 5 4 6 2 4 8 -10 29
21. Sabadell 6 10 14 2 7 6 4 3 8 -10 28
22. อัลบาเซเต้ 6 8 15 3 5 6 3 3 9 -17 26

ทั้งสองทีมกำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ฟอร์มของ อัลบาเซเต้ ย่ำแย่ไม่ชนะตลอด 6 เกมหลังสุดและยังเล่นเกมรุกฝืดยิงประตูน้อยสุดในลีกด้วย ขณะเดียวกัน การ์ตาเคน่า วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม เกรดบอลทีมเยือนยังไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อัลบาเซเต้ เสมอ การ์ตาเคน่า 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})