:::     :::

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย - มาซิโดเนียเหนือ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
4,180
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรมาเนีย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 - 02:45
มาซิโดเนียเหนือ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
นิต้า
 
ทอชช่า
 
เนเดลเชียรู
 
คีริเคส
 
บูร์ช่า
 
มาริน
 
ชีกัลเดา
 
โกมัน
 
สตานชู
 
ฮาจี้
 
เคเซรู
 
ดิมิทริเยฟสกี้
 
ริสตอฟสกี้
 
ริสเตฟสกี้
 
มุสลิยู
 
อาลิออสกี้
 
บาร์ดี้
 
สปิรอฟสกี้
 
นิโคลอฟ
 
เนสโตรอฟสกี้
 
ทรายคอฟสกี้
 
ปานเดฟ

โรมาเนีย 

ทัพ "ผีดิบ" ของเทรนเนอร์ มิเรล ราดอย เสมอ ไอร์แลนด์เหนือ 1-1 ในนัดสุดท้ายของปีที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านั้นชนะได้ 2 นัดเหนือ นอร์เวย์ และ เบลารุส

ทีมชุดนี้ไม่มี ซิเปรียน ตาตารูซานู นายทวารจอมเก๋าที่ประกาศอำลาทีมชาติ รวมถึง ดรากอส กริกอเร่ และ มิไฮ บาลาซ่า สองกองหลังที่บาดเจ็บ 

วลัด คีริเคส กองหลังกัปตันทีมจาก ซาสซูโอโล่ พร้อมคุมเกมรับ ยานีส ฮาจี้ ดาวเด่นจาก เรนเจอร์สและลูกชายแท้ๆ ของ จอร์จี้ ฮาจี้ ตำนานของประเทศ พร้อมลงปั้นเกม โดยมี เคลาดิโอ เคเซรู ล่าตาข่ายแดนหน้า 


นอร์ธ มาซิโดเนีย 

นอร์ธ มาเซโดเนีย ของเทรนเนอร์ อีกอร์ อังเจลอฟสกี้ มีปัญหาในการจัดทัพพอสมควรทั้งอาการบาดเจ็บและผู้ติดโควิด-19

กอโค่ ซาจคอฟ กองหลัง และ ติโฮเมียร์ คอสตาดินอฟ กองกลาง ไม่สามารถเล่นได้หลังติดโควิด ส่วน อีวาน ตริชคอฟสกี้ กองหน้าได้รับบาดเจ็บถอนตัวไปแล้ว 

โกรัน ปานเดฟ จอมเก๋าวัย 37 ปีจาก เจนัว ยังคงติดทีมชุดนี้และพร้อมลงนำทัพในแดนหน้า ส่วนแนวรับจะมี เอซยาน อาลิออสกี้ แบ็กจอมบุกจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นตัวทีเด็ด 


11 ผู้เล่นตามคาด 

โรมาเนีย (4-2-3-1) : ฟลอริน นิต้า - อันเดร บูร์ช่า, วลัด คีริเคส, ยอนุต เนเดลเชียรู, อลิน ทอชช่า - อเล็กซานดรู ชีกัลเดา, ราซวาน มาริน - ยานีส ฮาจี้, นิโคเล สตานชู, ฟลอริเนล โกมัน - เคลาดิโอ เคเซรู 

นอร์ธ มาซิโดเนีย (4-3-3) : สโตเล่ ดิมิทริเยฟสกี้ - สเตฟาน ริสตอฟสกี้, คีเร่ ริสเตฟสกี้, วีซาร์ มุสลิยู, เอซยาน อาลิออสกี้ - เอนิส บาร์ดี้, สเตฟาน สปิรอฟสกี้, โบบัน นิโคลอฟ - อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้, โกรัน ปานเดฟ

สนาม : อารีน่า นาติโอนาล่า, บูคาเรสต์ 

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เวอริสซิโม่ (โปรตุเกส) 


ผลงาน โรมาเนีย 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 1 โรมาเนีย
16/11/2020 โรมาเนีย 3 : 0 นอร์เวย์
12/11/2020 โรมาเนีย 5 : 3 เบลารุส
15/10/2020 โรมาเนีย 0 : 1 ออสเตรีย
11/10/2020 นอร์เวย์ 4 : 0 โรมาเนีย
ผลงาน มาซิโดเนียเหนือ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 0 Rabotnicki
19/11/2020 อาร์เมเนีย 1 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
15/11/2020 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 1 เอสโตเนีย
13/11/2020 จอร์เจีย 0 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
15/10/2020 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 1 จอร์เจีย
สถิติการพบกัน โรมาเนีย - มาซิโดเนียเหนือ
03/06/2010 โรมาเนีย 0 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
31/03/2005 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 2 โรมาเนีย
05/09/2004 โรมาเนีย 2 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
20/08/1997 โรมาเนีย 4 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
14/12/1996 มาซิโดเนียเหนือ 0 : 3 โรมาเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 5 1 0 3 1 0 2 0 0 15 16
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -11 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 4 0 0 1 0 0 3 0 0 13 12
2. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
3. ทาจิกิสถาน 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -8 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
4. บาห์เลน 2 3 0 2 9
5. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
6. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
7. จีน 2 1 1 11 7
8. คีร์กีซสถาน 2 1 2 5 7
โรมาเนีย ชื่อชั้นดีกว่าและได้เล่นในบ้าน แต่เกมนี้ไม่ง่านแน่เพราะ นอร์ธ มาซิโดเนีย ก็มีตัวผู้เล่นดีๆ พอสมควร และเกมนี้มาแบบรัดกุม ไม่ผลีผลาม ทำให้น่าจะยื้อกับเจ้าถิ่นได้ดีและลุ้นยันเสมอกลับออกไปได้ 

ผลที่คาด : โรมาเนีย  เสมอ นอร์ธ มาซิโดเนีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด