:::     :::

วิเคราะห์บอล เจนัว - อตาลันต้า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564
3,963
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เจนัว
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2564 - 20:00
อตาลันต้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เปริน
 
มาซิเอลโล่
 
ซาปาต้า
 
โกลดานิก้า
 
ซัปปาคอสต้า
 
สตรอทมัน
 
บาเดลจ์
 
ซาจค์
 
กิโยเน่
 
สกามัชช่า
 
โชมูโรดอฟ
 
กอลลินี่
 
ฌิมซิตี้
 
โรเมโร่
 
ปาโลมิโน่
 
ฮาเทบัวส์
 
เดอ รอน
 
ฟรอยเลอร์
 
โกเซนส์
 
เปสซิน่า
 
มาลินอฟสกี้
 
ซาปาต้า

เจนัว

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ เทรนเนอร์เจนัว ยังขาด ลูก้า เปลเลกรินี่, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ และ ดาวิเด้ บิราสคี่ ที่ยังไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น

แกนหลักยังเป็นหน้าเดิม มัตเตีย เปริน เฝ้าเสา กองหลังวาง เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน ซาปาต้า และ อันเดรีย มาซิเอลโล่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์วาง เปาโล กิโยเน่, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน และ ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า แนวรุก เอลดอร์ โชมูโรดอฟ ล่าตาข่ายกับ จานลูก้า สกามัชช่า

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ นายใหญ่ของ อตาลันต้า เกมนี้จะขาด ราฟาเอล โตลอย กองหลังที่เจ็บคนเดียวเหมือนเดิม ที่เหลือพร้อมเต็มสูบ

ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ ยืนด่านสุดท้าย แนวรับมี เบริต ฌิมซิตี้, คริสเตียน โรเมโร่ และ โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ มิดฟิลด์ ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ โรบิน โกเซนส์ ประสานงาน แนวรุกเป็น มัตเตโอ เปสซิน่า ปั้นเกมหลัง รุสลาน มาลินอฟสกี้ กับ ดูวาน ซาปาต้า คู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

เจนัว (3-5-2) : มัตเตีย เปริน - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน ซาปาต้า, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - เปาโล กิโยเน่, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน, ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า - เอลดอร์ โชมูโรดอฟ, จานลูก้า สกามัชช่า

อตาลันต้า (3-4-1-2) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - เบริต ฌิมซิตี้, คริสเตียน โรเมโร่, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ - ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โรบิน โกเซนส์ - มัตเตโอ เปสซิน่า - รุสลาน มาลินอฟสกี้, ดูวาน ซาปาต้า

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : ลิวิโอ มาริเนลลี่


ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
13/05/2021 โบโลญญ่า 0 : 2 เจนัว
09/05/2021 เจนัว 1 : 2 ซัสเซาโล่
02/05/2021 ลาซิโอ 4 : 3 เจนัว
24/04/2021 เจนัว 2 : 0 สเปเซีย
22/04/2021 เจนัว 2 : 2 เบเนเวนโต้
ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
13/05/2021 อตาลันต้า 2 : 0 เบเนเวนโต้
09/05/2021 ปาร์มา 2 : 5 อตาลันต้า
02/05/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 1 อตาลันต้า
26/04/2021 อตาลันต้า 5 : 0 โบโลญญ่า
22/04/2021 โรม่า 1 : 1 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน เจนัว - อตาลันต้า
18/01/2021 อตาลันต้า 0 : 0 เจนัว
02/02/2020 อตาลันต้า 2 : 2 เจนัว
15/09/2019 เจนัว 1 : 2 อตาลันต้า
11/05/2019 อตาลันต้า 2 : 1 เจนัว
22/12/2018 เจนัว 3 : 1 อตาลันต้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 27 7 2 16 1 1 11 6 1 51 88
2. อตาลันต้า 22 9 5 12 3 3 10 6 2 44 75
3. เอซี มิลาน 23 6 7 8 5 5 15 1 2 31 75
4. นาโปลี 23 4 9 12 3 3 11 1 6 43 73
5. ยูเวนตุส 21 9 6 13 2 3 8 7 3 35 72
6. ลาซิโอ 21 4 10 13 2 3 8 2 7 10 67
7. โรม่า 17 7 12 12 4 2 5 3 10 8 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 10 6 8 4 9 3 6 4 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 7 16 8 3 7 5 4 9 -6 46
10. เวโรน่า 11 10 15 6 5 7 5 5 8 -2 43
11. โบโลญญ่า 10 10 16 7 5 6 3 5 10 -11 40
12. อูดิเนเซ่ 10 10 16 5 4 9 5 6 7 -11 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 12 15 6 6 6 3 6 9 -10 39
14. เจนัว 9 12 15 5 7 6 4 5 9 -11 39
15. กายารี่ 9 9 18 5 4 9 4 5 9 -15 36
16. โตริโน่ 7 14 14 3 8 7 4 6 7 -16 35
17. สเปเซีย 8 11 17 4 6 7 4 5 10 -23 35
18. เบเนเวนโต้ 7 10 19 2 6 10 5 4 9 -35 31
19. โครโตเน่ 6 3 27 5 1 12 1 2 15 -47 21
20. ปาร์มา 3 11 22 2 5 11 1 6 11 -39 20

ความน่าจะเป็นของเกม

เจนัว การันตีรอดตกชั้นเรียบร้อยหลังเก็บชัยชนะไปได้ในเกมล่าสุด เกมนี้มาเจอ อตาลันต้า ที่เร่งเครื่องเต็มที่เพื่อคว้าตั๋วลุยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมรุกของทีมดุดันอยู่แล้ว แม้มาเยือนแต่เหนือกว่าเยอะยังไงคงไม่พลาดเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

เจนัว แพ้ อตาลันต้า 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด