:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564
5,348
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2564 - 01:45
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ฟูซาโต้
 
คุมบุลล่า
 
อีบันเญซ
 
มันชินี่
 
เปเรส
 
ดาร์โบ
 
คริสตานเต้
 
คาร์สดอร์ป
 
มคิทาร์บาน
 
เปลเลกรินี่
 
มาโยรัล
 
เรน่า
 
เฟลิเป้
 
อาแชร์บี้
 
ราดู
 
ลาซซารี่
 
ปาโรโล่
 
เลว่า
 
อัลเบร์โต้
 
ลูลิช
 
อิมโมบิเล่
 
กอร์เรอา

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า ยังไม่มี นิโกโล่ ซานิโอโล่, ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่, จอร์แดน แวร์ตูต์, เปา โลเปซ, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า และ อมาดู เดียวาร่า แต่ได้ สเตฟาน เอล ชาราวี, การ์เลส เปเรซ และ คริส สมอลลิ่ง  ฟิตเต็มที่

ดาเนี่ยล ฟูซาโต้ ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังวาง จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ และ มาราช คุมบุลล่า มิดฟิลด์ ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, เอบริม่า ดาร์โบ และ บรูโน่ เปเรส ทำเกมให้ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน ปั้นเกม กองหน้า บอร์ฆา มาโยรัล ยืนตัวเป้า

ลาซิโอ

ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ ลาซิโอ เกมนี้จะได้ทั้ง อันเดรียส เปเรยร่า กับ ลูคัส เลว่า พ้นโทษแบนกลับมา แต่เสีย เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช ติดโทษแบนไป

เปเป้ เรน่า ยืนเฝ้าเสา กองหลัง ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู เป็นสามประสาน มิดฟิลด์มี มานูเอล ลาซซารี่, มาร์โก ปาโรโล่, ลูคัส เลว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ เซนาด ลูลิช กองหน้า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ล่าตาข่ายกับ ฮัวกิน กอร์เรอา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (3-4-2-1) : ดาเนี่ยล ฟูซาโต้ - จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ, มาราช คุมบุลล่า -  ริค คาร์สดอร์ป, ไบรอัน คริสตานเต้, เอบริม่า ดาร์โบ, บรูโน่ เปเรส - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - บอร์ฆา มาโยรัล

ลาซิโอ (3-5-2) : เปเป้ เรน่า - ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - มานูเอล ลาซซารี่, มาร์โก ปาโรโล่, ลูคัส เลว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้, เซนาด ลูลิช - ชิโร่ อิมโมบิเล่, ฮัวกิน กอร์เรอา

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
13/05/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 โรม่า
09/05/2021 โรม่า 5 : 0 โครโตเน่
07/05/2021 โรม่า 3 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โรม่า
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
13/05/2021 ลาซิโอ 1 : 0 ปาร์มา
09/05/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 ลาซิโอ
02/05/2021 ลาซิโอ 4 : 3 เจนัว
27/04/2021 ลาซิโอ 3 : 0 เอซี มิลาน
23/04/2021 นาโปลี 5 : 2 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน โรม่า - ลาซิโอ
16/01/2021 ลาซิโอ 3 : 0 โรม่า
27/01/2020 โรม่า 1 : 1 ลาซิโอ
01/09/2019 ลาซิโอ 1 : 1 โรม่า
03/03/2019 ลาซิโอ 3 : 0 โรม่า
29/09/2018 โรม่า 3 : 1 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 27 7 2 16 1 1 11 6 1 51 88
2. อตาลันต้า 22 9 5 12 3 3 10 6 2 44 75
3. เอซี มิลาน 23 6 7 8 5 5 15 1 2 31 75
4. นาโปลี 23 4 9 12 3 3 11 1 6 43 73
5. ยูเวนตุส 21 9 6 13 2 3 8 7 3 35 72
6. ลาซิโอ 21 4 10 13 2 3 8 2 7 10 67
7. โรม่า 17 7 12 12 4 2 5 3 10 8 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 10 6 8 4 9 3 6 4 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 7 16 8 3 7 5 4 9 -6 46
10. เวโรน่า 11 10 15 6 5 7 5 5 8 -2 43
11. โบโลญญ่า 10 10 16 7 5 6 3 5 10 -11 40
12. อูดิเนเซ่ 10 10 16 5 4 9 5 6 7 -11 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 12 15 6 6 6 3 6 9 -10 39
14. เจนัว 9 12 15 5 7 6 4 5 9 -11 39
15. กายารี่ 9 9 18 5 4 9 4 5 9 -15 36
16. โตริโน่ 7 14 14 3 8 7 4 6 7 -16 35
17. สเปเซีย 8 11 17 4 6 7 4 5 10 -23 35
18. เบเนเวนโต้ 7 10 19 2 6 10 5 4 9 -35 31
19. โครโตเน่ 6 3 27 5 1 12 1 2 15 -47 21
20. ปาร์มา 3 11 22 2 5 11 1 6 11 -39 20

ความน่าจะเป็นของเกม

โรม่า ตัวหลักหลายรายได้พักมาในเกมล่าสุด นัดนี้สภาพถือว่าพร้อม ด้าน ลาซิโอ เกมล่าสุดหืดไปเหมือนกันแต่ก็ยังได้ชัยชนะมา เกมรุกถือว่าทำได้ดีด้วยกันทั้งคู่ เกมศักดิ์ศรีแบบนี้โอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันมีสูงเลย

ผลที่คาด

โรม่า เสมอ ลาซิโอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด