:::     :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564
6,035
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2564 - 21:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟอร์สเตอร์
 
สตีเฟ่นส์
 
ซาลิซู
 
เวสเตอร์การ์ด
 
ว.ปีเตอร์ส
 
เร้ดมอนด์
 
อาร์มสตรอง
 
วอร์ด-เพราส์
 
มินามิโนะ
 
อิงก์ส
 
อดัมส์
 
อาเรโอล่า
 
ไอน่า
 
อันเดอร์เซ่น
 
โทซิน
 
โรบินสัน
 
อองกีสซ่า
 
เลอมิน่า
 
คาวาเลยโร่
 
รีด
 
ลุคแมน
 
มิโตรวิช

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญ เอาชนะได้เกมเดียวจากรอบ 5 นัด โดยเสมอ 1 และแพ้ 3 พวกเขาเป็นทีมที่มีแต้มน้อยที่สุด (14) และเสียประตูมากที่สุด (43) ในพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่เข้าสู่ปี 2021

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน ยาน เบดนาเร็ค ได้หรือไม่ เนื่องจากต้องถูกเปลี่ยนตัวในช่วงครึ่งหลังจากเกมเมื่อวันอังคารที่เอาชนะ คริสตัล พาเลซ เนื่องจากเจ้บข้อเท้า

    ในรายของ ไรอัน เบอร์ทรานด์ และ โอริโอล โรเมว ยังคงต้องพักรักษาตัวต่อเนื่องเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย เก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 7 นัดที่ผ่านมา โดยพวกเขาทำประตูไม่ได้ถึง 17 เกมในลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งมีเพียง เชฟฯ ยูไนเต็ด ที่แย่กว่า

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ได้รับการยืนยันว่าตกชั้นไปเรียบร้อยแล้ว หลังจากแพ้ให้กับ เบิร์นลี่ย์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยสภาพทีมนั้นไม่ได้มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม

    ทอม แคร์นี่ย์ ยังคงชวดเหมือนเดิม แต่มิดฟิลด์อย่าง แฮร์ริสัน รีด นั้นฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บข้อเท้าแล้ว และก็มีลุ้นที่จะได้เผชิญหน้ากับต้นสังกัดเก่า

    11 ตัวจริงตามคาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ - ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, โมฮาเหม็ด ซาลิซู, แจ็ค สตีเฟ่นส์ - ทาคูมิ มินามิโนะ, เจมส์ วอร์ด เพราส์, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, เนธาน เร้ดมอนด์ - เช อดัมส์, แดนนี่ อิงก์ส

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่, แอนโทนี่ โรบินสัน - ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, มาริโอ เลอมิน่า - อีวาน คาวาเลยโร่, บ็อบบี้ รีด, อเดโมล่า ลุคแมน - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน


ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
12/05/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
09/05/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เซาแธมป์ตัน
01/05/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
22/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
19/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
11/05/2021 ฟูแล่ม 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
01/05/2021 เชลซี 2 : 0 ฟูแล่ม
18/04/2021 อาเซนอล 1 : 1 ฟูแล่ม
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - ฟูแล่ม
26/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
28/08/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
28/02/2019 เซาแธมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม
24/11/2018 ฟูแล่ม 3 : 2 เซาแธมป์ตัน
06/01/2018 ฟูแล่ม 0 : 1 เซาแธมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 5 12 2 4 14 3 1 47 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 10 6 9 3 6 11 7 0 28 70
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 10 9 1 8 11 5 2 21 66
4. เชลซี 18 10 8 8 6 4 10 4 4 22 64
5. ลิเวอร์พูล 17 9 9 9 3 6 8 6 3 20 60
6. เวสต์แฮม 17 7 11 9 4 5 8 3 6 10 58
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 11 9 3 5 7 5 6 20 56
8. เอฟเวอร์ตัน 16 8 11 5 4 8 11 4 3 4 56
9. อาเซนอล 16 7 13 7 4 7 9 3 6 12 55
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 15 5 15 7 5 6 8 0 9 0 50
11. แอสตัน วิลล่า 14 7 14 6 4 8 8 3 6 8 49
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 14 7 4 7 5 5 7 -12 45
13. คริสตัล พาเลซ 11 8 16 5 5 7 6 3 9 -22 41
14. เซาแธมป์ตัน 11 7 17 7 3 7 4 4 10 -18 40
15. เบิร์นลี่ย์ 10 9 16 4 6 7 6 3 9 -14 39
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -19 39
17. ไบรท์ตัน 8 13 14 3 8 6 5 5 8 -5 37
18. ฟูแล่ม 5 12 18 2 4 12 3 8 6 -22 27
19. เวสต์บรอม 5 11 19 3 6 8 2 5 11 -36 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 28 4 1 13 1 1 15 -44 17

    เซาธ์แฮมป์ตัน กลับมาคืนฟอร์มได้แล้วในนัดล่าสุด กระนั้น ฟูแล่ม เองก็น่าจะแรงจูงใจหายไปหมดแล้วหลังการันตีว่าตกชั้นเรียบร้อย มองว่าด้วยทีเด็ดทีขาด และความมั่นใจที่มากกว่าจะทำให้เจ้าบ้านบดเอาชนะได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน ชนะ ฟูแล่ม 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด