:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - นาโปลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564
3,275
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม 2564 - 17:30
นาโปลี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แตร์ราชชาโน่
 
กาเซเรส
 
เปซเซย่า
 
มิเลนโควิช
 
บิรากี้
 
คาสโตรวิลลี่
 
ปุลการ์
 
โบนาเวนตูร่า
 
เวนูติ
 
ริเบรี่
 
วลาโฮวิช
 
เมเร็ต
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
มาโนลาส
 
ราห์มานี่
 
ฮีซาย
 
รูอีซ
 
เดมเม่
 
โลซาโน่
 
ซีลินสกี้
 
อินซินเย่
 
โอซิเมน

ฟิออเรนติน่า

จูเซปเป้ ยาคินี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า ยังไม่มี บอร์ฆา บาเลโร่ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ นายทวารมือหนึ่งก็ชวดลงสนามไปอีกคน

เกมนี้จะเป็น ปิเอโตร แตร์ราชชาโน่ ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า และ มาร์ติน กาเซเรส ยืนสามประสาน กองกลาง ลอเรนโซ่ เวนูติ, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ และ คริสเตียโน่ บิรากี้ ทำหน้าที่ แนวรุก ดูซาน วลาโฮวิช กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ เป็นคู่กองหน้า

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ นายใหญ่นาโปลี สภาพทีมไม่มี ฟาอูซี่ กูล็อม, กาลิดู กูลิบาลี่, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และ ดรีส์ เมอร์เท่นส์ เจ็บ ส่วนทาง นิโคล่า มัคซิโมวิช ยังต้องกักตัวจากโควิด 

อเล็กซ์ เมเร็ต เฝ้าเสา กองหลัง โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, อาเมียร์ ราห์มานี่ และ เอลเซอิด ฮีซาย ประสานงาน แดนกลาง ฟาเบียน รูอีซ ตัดเกมกับ ดีเอโก้ เดมเม่ โดยมี อีร์วิง โลซาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสานแนวรุก วิคเตอร์ โอซิเมน ยืนหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : ปิเอโตร แตร์ราชชาโน่ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า, มาร์ติน กาเซเรส - ลอเรนโซ่ เวนูติ, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, คริสเตียโน่ บิรากี้ - ดูซาน วลาโฮวิช, ฟร้องค์ ริเบรี่

นาโปลี (4-2-3-1) : อเล็กซ์ เมเร็ต - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, อาเมียร์ ราห์มานี่, เอลเซอิด ฮีซาย - ฟาเบียน รูอีซ, ดีเอโก้ เดมเม่ - อีร์วิง โลซาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ - วิคเตอร์ โอซิเมน

สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่

ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
12/05/2021 กายารี่ 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
09/05/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 ลาซิโอ
02/05/2021 โบโลญญ่า 3 : 3 ฟิออเรนติน่า
25/04/2021 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
21/04/2021 เวโรน่า 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
12/05/2021 นาโปลี 5 : 1 อูดิเนเซ่
08/05/2021 สเปเซีย 1 : 4 นาโปลี
02/05/2021 นาโปลี 1 : 1 กายารี่
26/04/2021 โตริโน่ 0 : 2 นาโปลี
23/04/2021 นาโปลี 5 : 2 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - นาโปลี
17/01/2021 นาโปลี 6 : 0 ฟิออเรนติน่า
19/01/2020 นาโปลี 0 : 2 ฟิออเรนติน่า
25/08/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 4 นาโปลี
10/02/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 0 นาโปลี
15/09/2018 นาโปลี 1 : 0 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 27 7 2 16 1 1 11 6 1 51 88
2. อตาลันต้า 22 9 5 12 3 3 10 6 2 44 75
3. เอซี มิลาน 23 6 7 8 5 5 15 1 2 31 75
4. นาโปลี 23 4 9 12 3 3 11 1 6 43 73
5. ยูเวนตุส 21 9 6 13 2 3 8 7 3 35 72
6. ลาซิโอ 21 4 10 13 2 3 8 2 7 10 67
7. โรม่า 17 7 12 12 4 2 5 3 10 8 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 10 6 8 4 9 3 6 4 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 7 16 8 3 7 5 4 9 -6 46
10. เวโรน่า 11 10 15 6 5 7 5 5 8 -2 43
11. โบโลญญ่า 10 10 16 7 5 6 3 5 10 -11 40
12. อูดิเนเซ่ 10 10 16 5 4 9 5 6 7 -11 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 12 15 6 6 6 3 6 9 -10 39
14. เจนัว 9 12 15 5 7 6 4 5 9 -11 39
15. กายารี่ 9 9 18 5 4 9 4 5 9 -15 36
16. โตริโน่ 7 14 14 3 8 7 4 6 7 -16 35
17. สเปเซีย 8 11 17 4 6 7 4 5 10 -23 35
18. เบเนเวนโต้ 7 10 19 2 6 10 5 4 9 -35 31
19. โครโตเน่ 6 3 27 5 1 12 1 2 15 -47 21
20. ปาร์มา 3 11 22 2 5 11 1 6 11 -39 20

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟิออเรนติน่า มาเร่งเครื่องช่วงท้ายจนรอดตกชั้นไปเรียบร้อย เกมนี้มาเจอ นาโปลี ที่ผลงานดีมาต่อเนื่องเกมรุกดุดันยิงประตูเป็นว่าเล่น ทีมเยือนยังเน้นเต็มที่เพื่อพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมนี้คงไม่พบาดบุกคว้าชัยกลับบ้านได้

ผลที่คาด

ฟิออเรนติน่า แพ้ นาโปลี 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด