:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564
1,627
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม 2564 - 20:00
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 1 - 1
4 - 4 - 2
 
มุสโซ่
 
ซีเกลาร์
 
โบนิฟาซี่
 
เบเกา
 
ลาร์เซ่น
 
มาเกนโก้
 
วัลเลซ
 
เด ปอล
 
โมลิน่า
 
เปเรย์ร่า
 
โอกาก้า
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
โยชิดะ
 
คอลลี่ย์
 
อูเกลโล่
 
คันเดรว่า
 
ธอร์สบี้
 
เอ็คดัล
 
ยังค์โต
 
กวายาเรลล่า
 
กับเบียดินี่

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ นายใหญ่ อูดิเนเซ่ ยังขาดแข้งหลายรายทั้ง อิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, มาโต ยายาโล, โตลกาย อาร์สลาน, เยเดน บราอาฟ และ เคราร์ด เดวโลเฟว ไม่พร้อมช่วยทีม ล่าสุด บราม นุยติงค์ เจ็บเพิ่มไปอีกคน

ฮวน มุสโซ่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี โรดริโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่ และ มาร์วิน ซีเกลาร์ ยืนสามประสาน แดนกลางนาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปอล, วัลเลซ, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้ และ เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น ทำหน้าที่ แนวรุก โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า ปั้นเกมให้ สเตฟาโน่ โอกาก้า ยืนกองหน้าตัวเป้า

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย ขาดแค่ อาเดรียน ซิลวา ที่ไม่พร้อมช่วยทีมคนเดียวเหมือนเดิม ที่เหลือพร้อมลงสนาม

แกนหลักชุดเดิม เอมิล อูเดโร่ เฝ้าเสา กองหลังมี บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อัลบิน เอ็คดัล และ ยาคุ๊บ ยังค์โต ประสานงาน แนวรุก ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กับ มาโนโล่ กับเบียดินี่ เป็นคู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-1-1) : ฮวน มุสโซ่ - โรดริโก้ เบเกา, เควิน โบนิฟาซี่, มาร์วิน ซีเกลาร์ - นาฮูเอล โมลิน่า, โรดรีโก้ เด ปอล, วัลเลซ, ฌอง-วิคตอร์ มาเกนโก้, เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่น - โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า - สเตฟาโน่ โอกาก้า

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อัลบิน เอ็คดัล, ยาคุ๊บ ยังค์โต - ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, มาโนโล่ กับเบียดินี่

สนาม : สตาดิโอ ฟริอูลี่

ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ การินโญ่


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
12/05/2021 นาโปลี 5 : 1 อูดิเนเซ่
08/05/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 1 โบโลญญ่า
02/05/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ยูเวนตุส
25/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 4 อูดิเนเซ่
22/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 กายารี่
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
13/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 สเปเซีย
08/05/2021 อินเตอร์ มิลาน 5 : 1 ซามพ์โดเรีย
03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โรม่า
25/04/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
22/04/2021 โครโตเน่ 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - ซามพ์โดเรีย
17/01/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 อูดิเนเซ่
13/07/2020 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ซามพ์โดเรีย
25/11/2019 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 อูดิเนเซ่
27/01/2019 ซามพ์โดเรีย 4 : 0 อูดิเนเซ่
27/08/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 27 7 2 16 1 1 11 6 1 51 88
2. อตาลันต้า 22 9 5 12 3 3 10 6 2 44 75
3. เอซี มิลาน 23 6 7 8 5 5 15 1 2 31 75
4. นาโปลี 23 4 9 12 3 3 11 1 6 43 73
5. ยูเวนตุส 21 9 6 13 2 3 8 7 3 35 72
6. ลาซิโอ 21 4 10 13 2 3 8 2 7 10 67
7. โรม่า 17 7 12 12 4 2 5 3 10 8 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 10 6 8 4 9 3 6 4 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 7 16 8 3 7 5 4 9 -6 46
10. เวโรน่า 11 10 15 6 5 7 5 5 8 -2 43
11. โบโลญญ่า 10 10 16 7 5 6 3 5 10 -11 40
12. อูดิเนเซ่ 10 10 16 5 4 9 5 6 7 -11 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 12 15 6 6 6 3 6 9 -10 39
14. เจนัว 9 12 15 5 7 6 4 5 9 -11 39
15. กายารี่ 9 9 18 5 4 9 4 5 9 -15 36
16. โตริโน่ 7 14 14 3 8 7 4 6 7 -16 35
17. สเปเซีย 8 11 17 4 6 7 4 5 10 -23 35
18. เบเนเวนโต้ 7 10 19 2 6 10 5 4 9 -35 31
19. โครโตเน่ 6 3 27 5 1 12 1 2 15 -47 21
20. ปาร์มา 3 11 22 2 5 11 1 6 11 -39 20

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ ไม่มีลุ้นอะไรแล้วเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ด้าน ซามพ์โดเรีย อยู่ในสภาพเดียวกันเล่นให้จบไป เกมนี้คงเล่นไปตามเกมน่าจะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด

อูดิเนเซ่ เสมอ ซามพ์โดเรีย 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด