:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564
6,069
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2564 - 00:00
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เบโกวิช
 
เคลลี่
 
คุ้ก
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
สมิธ
 
วิลเชียร์
 
เลร์มา
 
คุ้ก
 
ดานยูม่า
 
โซลันกี
 
บรู๊คส์
 
รายา
 
โรเออร์สเลฟ
 
เบ็ค
 
พินน็อค
 
เฮนรี่
 
เยนเซ่น
 
นอร์การ์ด
 
ยาเนลท์
 
โฟซู
 
โทนี่ย์
 
เอ็มบวยโม่


บอร์นมัธ

บอร์นมัธ ของกุนซือ โจนาธาน วูดเกต หล่นมาจบอันดับ 6 ต้องมาเจออันดับ 3 เบรนท์ฟอร์ด หลังจากแพ้สองเกมสุดท้ายของฤดูกาลต่อ วีคอมบ์ และ สโต๊ค
สภาพทีมไม่มีปัญหา วูดเกต พร้อมใช้งานตัวหลักอย่าง โดมินิก โซลันกี, อาร์เนาต์ ดานยูม่า, เดวิด บรู๊คส์, แจ็ค วิลเชียร์, เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา อยู่ในทีมตัวจริง
เบรนท์ฟอร์ด
เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ จบซีซั่นอันดับสามเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน หลังจากปีก่อนเสียท่าแพ้ ฟูแล่ม ในรอบชิงเพลย์ออฟอย่างน่าเสียดาย
สภาพทีมยังขาด เฮนริค ดัลสการ์ด แบ็กขวาที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกพร้อมใช้งาน อีวาน โทนี่ย์ ดาวซัลโวแชมเปี้ยนชิพ ประสาน ไบรอัน เอ็มบวยโม่
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ลอยด์ เคลลี่ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา, แจ็ค วิลเชียร์ - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, อาร์เนาต์ ดานยูม่า
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา - มัดส์ โรเออร์สเลฟ, มัดส์ เบ็ค, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - มาเธียส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์ - ทาริก โฟซู, อีวาน โทนี่ย์, ไบรอัน เอ็มบวยโม่
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 บอร์มัธ 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
01/05/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 บอร์มัธ
24/04/2021 บอร์มัธ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
22/04/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 4 บอร์มัธ
18/04/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
01/05/2021 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 วัตฟอร์ด
28/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 โรเธอร์แฮม
24/04/2021 บอร์มัธ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
21/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - เบรนท์ฟอร์ด
24/04/2021 บอร์มัธ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
31/12/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 บอร์มัธ
27/07/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 บอร์มัธ
21/02/2015 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 บอร์มัธ
16/08/2014 บอร์มัธ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด


บอร์นมัธ มาสะดุดในสองเกมท้าย แต่ก็การันตีเพลย์ออฟไปก่อนแล้ว เจอกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่ฟอร์มร้อนแรงและเป็นทีมที่ยิงประตูได้มากที่สุดในซีซั่นนี้ แต่ไม่ดีพอจบสองอันดับแรก ถือเป็นเกมที่กดดันทั้งคู่ อาจเน้นเกมรับเหนียวแน่นเป็นการดูเชิงกันไว้ก่อน โอกาสจบด้วยผลเสมอจึงมีสูง

ผลที่คาด : บอร์นมัธ เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด