:::     :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564
5,432
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2564 - 01:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ไกวต้า
 
มิตเชลล์
 
แดนน์
 
คูยาเต้
 
วอร์ด
 
ชลุปป์
 
มิลิโวเยวิช
 
รีเดอวัลด์
 
ซาฮา
 
เบนเตเก้
 
อายิว
 
เลโน่
 
แชมเบอร์ส
 
โฮลดิ้ง
 
กาเบรียล
 
เทียร์นี่ย์
 
เอลเนนี่
 
ปาร์เตย์
 
ซาก้า
 
โอเดการ์ด
 
สมิธ โรว์
 
โอบาเมย็อง

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ ไม่เคยแพ้เกมเหย้านัดสุดท้ายของฤดูกาลเลยตลอด 11 ครั้งหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 8 เสมอ 3) โดยหนล่าสุดที่เกิดขึ้นในลีกสูงสุดก็คือปี 1980-81

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน ที่จะทำหน้าที่คุมทัพในถิ่นเซลเฮิร์สท์ พาร์ค เป็นนัดสุดท้าย ก่อนจะลงจากตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้ ไม่ได้มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมอะไร

    แต่ มามาดู ซาโก้ (ต้นขา), เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ (น่อง) และ คอเนอร์ วิคแฮม (กล้ามเนื้อ) ยังคงชวดเหมือนเดิม แต่ พาทริก ฟาน อานโฮลท์ และ ลูก้า มิลิโวเยวิช มีลุ้นรีเทิร์น หลังมีปัญหาเรื่องครอบครัวจนทำให้ทั้งสองไม่ได้ลงเล่นในเกมก่อน

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ มีลุ้นคว้าชัย 4 เกมติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงตุลาคม ปี 2018 แถมยังไม่แพ้เลยตลอด 6 นัดหลังสุดในเกมลอนดอนดาร์บี้ (ชนะ 3 เสมอ 3)

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนไม่ได้มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม โดย กรานิต ชาคา หวังว่าจะหายเจ็บโคนขาหนีบกลับมาทันเวลาสำหรับเกมนี้

    ในรายของ ดาวิด ลุยซ์ ที่ประกาศอำลาสโมสรหลังจบซีซั่นนี้ก็จะยังไม่มีส่วนร่วมเหมือนเดิม จากปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, ชีคู คูยาเต้, สกอตต์ แดนน์, ไทริค มิตเชลล์ - ไยโร รีเดอวัลด์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ - จอร์แดน อายิว, คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - คาลั่ม แชมเบอร์ส, ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ - โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, โธมัส ปาร์เตย์ - บูคาโย่ ซาก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด, เอมิล สมิธ โรว์ - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
16/05/2021 คริสตัล พาเลซ 3 : 2 แอสตัน วิลล่า
12/05/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
08/05/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
01/05/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
27/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
13/05/2021 เชลซี 0 : 1 อาเซนอล
10/05/2021 อาเซนอล 3 : 1 เวสต์บรอม
07/05/2021 อาเซนอล 0 : 0 บียาร์เรอัล
02/05/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 อาเซนอล
30/04/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 อาเซนอล
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - อาร์เซน่อล
15/01/2021 อาเซนอล 0 : 0 คริสตัล พาเลซ
11/01/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 อาเซนอล
27/10/2019 อาเซนอล 2 : 2 คริสตัล พาเลซ
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
28/10/2018 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 6 12 2 4 14 3 2 46 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 11 6 9 4 6 11 7 0 28 71
3. เชลซี 19 10 8 9 6 4 10 4 4 23 67
4. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 11 9 1 8 11 5 3 20 66
5. ลิเวอร์พูล 18 9 9 9 3 6 9 6 3 21 63
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 17 8 11 10 3 5 7 5 6 22 59
7. เวสต์แฮม 17 8 11 9 4 5 8 4 6 10 59
8. ลีดส์ ยูไนเต็ด 17 5 15 7 5 6 10 0 9 6 56
9. เอฟเวอร์ตัน 16 8 12 5 4 9 11 4 3 3 56
10. อาเซนอล 16 7 13 7 4 7 9 3 6 12 55
11. แอสตัน วิลล่า 14 7 15 6 4 8 8 3 7 7 49
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 15 7 4 7 5 5 8 -14 45
13. คริสตัล พาเลซ 12 8 16 6 5 7 6 3 9 -21 44
14. เซาแธมป์ตัน 12 7 18 8 3 8 4 4 10 -18 43
15. ไบรท์ตัน 9 14 14 4 9 6 5 5 8 -4 41
16. เบิร์นลี่ย์ 10 9 17 4 6 8 6 3 9 -18 39
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -19 39
18. ฟูแล่ม 5 13 19 2 4 12 3 9 7 -24 28
19. เวสต์บรอม 5 11 20 3 6 9 2 5 11 -37 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 28 4 1 13 2 1 15 -43 20

    อาร์เซน่อล ยังคงมีลุ้นโควต้าฟุตบอลยุโรปอยู่เล็กๆ ฟอร์มช่วงหลังก็ทำได้ดีเลยทีเดียว แม้ คริสตัล พาเลซ จะเพิ่งเก็บชัยได้ในเกมล่าสุด ทว่าโดยรวมแล้วก็ยังขาดความคงเส้นคงวา เทียบแรงจูงใจแล้วทีมเยือนยังมากกว่า เชื่อว่าเกมนี้ ปืนใหญ่ น่าจะบุกมาเก็บชัยได้

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ แพ้ อาร์เซน่อล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด