:::     :::

วิเคราะห์บอล เวลส์ - แอลเบเนีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มิถุนายน 2564
6,506
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวลส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 มิถุนายน 2564 - 23:00
แอลเบเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 1 - 1
 
วอร์ด
 
เดวิส
 
เมแฟม
 
โรดอน
 
โรเบิร์ตส์
 
แรมซี่ย์
 
มอร์เรลล์
 
อัลเลน
 
เจมส์
 
เบล
 
วิลสัน
 
เชอร์รี่
 
อาเยติ
 
ชิมซิติ
 
เวเซลี่
 
ลาชี่
 
อบราชี่
 
รามาดานี่
 
บาเร่
 
เลนยานี่
 
มาไน
 
ชิคัลเลชี่

    เวลส์

    ทัพ มังกรแดง ยังไม่แพ้เลยตลอด 12 นัดเหย้าหลังสุดในทุกรายการ (ชนะ 10 เสมอ 2) ซึ่งนั่นเป็นสถิติไร้พ่ายในบ้านยาวนานที่สุดของพวกเขา

    โรเบิร์ต เพจ กุนซือขัดตาทัพจะไม่สามารถใช้งาน เนโก้ วิลเลี่ยมส์ แบ็กขวาในเกมเตรียมความพร้อมนัดสุดท้ายก่อนลุยยูโร 2020 หลังโดนใบแดงไล่ออกจากเกมแพ้ ฝรั่งเศส 0-3

    มีการยืนยันว่า โจ อัลเลน, เบน เดวิส และ อารอน แรมซี่ย์ จะมีส่วนร่วมในเกมอุ่นเครื่อง และจะไม่เปลี่ยนแผนสำหรับการเปลี่ยนตัวระหว่างเกมด้วย

    แอลเบเนีย

    แอลเบเนีย เอาชนะได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ (แพ้ 1) โดยเกมเดียวที่แพ้ในช่วงระหว่างนั้นคือเกมพ่าย อังกฤษ คาบ้านในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก

    เทรนเนอร์ เอโดอาร์โด้ เรย่า เรียกผู้รักษาประตูมาติดทีม 3 คน ซึ่งยังไม่มีใครเคยติดธงเลย และคาดว่าจะเป็น อเลน เชอร์รี่ ที่ได้ออกสตาร์ท

    การจัดทัพก็คงไม่ต่างจากเดิม โดย เบรัต ชิมซิติ คุมแนวรับ ขณะที่ อาเมียร์ อบราชี่ จาก บาเซิ่ล ปักหลักแดนกลาง ส่วนกองหน้าจะเป็น โซโคล ชิคัลเลชี่ ดาวซัลโวสูงสุด 10 ประตู ทำเกมรุกร่วมกับ เรย์ มาไน

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวลส์ (4-3-3) : แดนนี่ วอร์ด - คอเนอร์ โรเบิร์ตส์, โจ โรดอน, คริส เมแฟม, เบน เดวิส - โจ อัลเลน, โจ มอร์เรลล์, อารอน แรมซี่ย์ - แฮร์รี่ วิลสัน, แกเร็ธ เบล, แดเนียล เจมส์

    แอลเบเนีย (3-5-1-1) : อเลน เชอร์รี่ - อาร์ลินด์ อาเยติ, เบรัต ชิมซิติ, เฟร็ดดี้ เวเซลี่ - คาซิม ลาชี่, อาเมียร์ อบราชี่, ยัลเบอร์ รามาดานี่, เคดี บาเร่, เออร์เมียร์ เลนยานี่ - เรย์ มาไน - โซโคล ชิคัลเลชี่

    ผู้ตัดสิน : นีล ดอยล์ (ไอร์แลนด์)

    สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม


ผลงาน เวลส์ 5 นัดล่าสุด
03/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 0 เวลส์
31/03/2021 เวลส์ 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
28/03/2021 เวลส์ 1 : 0 เม็กซิโก
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
19/11/2020 เวลส์ 3 : 1 ฟินแลนด์
ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
01/04/2021 ซานมารีโน 0 : 2 แอลเบเนีย
28/03/2021 แอลเบเนีย 0 : 2 อังกฤษ
26/03/2021 อันดอร์รา 0 : 1 แอลเบเนีย
18/11/2020 แอลเบเนีย 3 : 2 เบลารุส
16/11/2020 แอลเบเนีย 3 : 1 คาซัคสถาน
สถิติการพบกัน เวลส์ - แอลเบเนีย
21/11/2018 แอลเบเนีย 1 : 0 เวลส์
15/11/1995 แอลเบเนีย 1 : 1 เวลส์
07/09/1994 เวลส์ 2 : 0 แอลเบเนีย

    เวลส์ เพิ่งแพ้มาเละเทะในเกมก่อน นัดนี้ยังไงก็ต้องเน้นเพื่อแก้ตัวแน่ แม้ แอลเบเนีย จะผลงานใช้ได้ ทว่าเกมนี้ก็ต้องมาเยือน มองแล้วยังเชื่อว่าพลพรรค มังกรแดง จะคืนฟอร์มเก็บชัยได้

    ผลที่คาด

    เวลส์ ชนะ แอลเบเนีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด