:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

วิเคราะห์บอล รัสเซีย - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มิถุนายน 2564
7,137
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รัสเซีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 05 มิถุนายน 2564 - 22:00
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ชูนิน
 
คูดอร์ยาชอฟ
 
ซิกาย่า
 
เซเมดอฟ
 
ชีร์คอฟ
 
เชอรีเชฟ
 
ออซโดเยฟ
 
โกโลวิน
 
แฟร์นันเดส
 
โซโบเลฟ
 
ซิวบา
 
นาอูมอฟ
 
ตูริตซอฟ
 
ฮริสตอฟ
 
อันตอฟ
 
โบชีคอฟ
 
มาลินอฟ
 
วิตานอฟ
 
เดสปอดอฟ
 
คราเอฟ
 
ซเวตานอฟ
 
อิลิเยฟ

รัสเซีย

"หมีขาว" ของกุนซือ สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ เสมอ โปแลนด์ 1-1 ในการอุ่นเครื่องล่าสุดก่อนลุยยูโร 

ความพร้อมล่าสุด มาริโอ แฟร์นันเดส และ เดนิส เชอรีเชฟ น่าจะฟิตกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งหลังไม่มีส่วนร่วมในนัดล่าสุ  

มาริโอ แฟร์นันเดส ขึ้นเกมริมเส้นคนละฝั่งกับ ยูริ ชีร์คอฟ โดยมี อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ปั้นเกมตรงกลาง ส่วนกองหน้านำโดย อาร์เต็ม ซิวบา


บัลแกเรีย

ยาเซน เปตรอฟ กุนซือทีมชาติบัลแกเรีย พาทีมเสมอ สโลวาเกีย 1-1 ในนัดล่าสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่สามารถใช้งาน สปาส เดเลฟ, อันทอน เนดยาลคอฟ, ดีมิตาร์ คอสตาดินอฟ และ จอร์จี้ โยมอฟ ที่บาดเจ็บ 

เกมนี้จะมี คิริล เดสปอดอฟ, โบชิดาร์ คราเอฟ และ มอมชิล ซเวตานอฟ ช่วยกันทำเกมรุกอยู่ข้างหลัง อาตานาส อิลิเยฟ 


11 ผู้เล่นตามคาด 

รัสเซีย (3-5-2) : อันตัน ชูนิน - อังเดร เซเมดอฟ, จอร์จี้ ซิกาย่า, ฟีโอดอร์ คูดอร์ยาชอฟ - มาริโอ แฟร์นันเดส, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, มาโกเม็ด ออซโดเยฟ, เดนิส เชอรีเชฟ, ยูริ ชีร์คอฟ - อาร์เต็ม ซิวบา, อเล็กซานเดอร์ โซโบเลฟ 

บัลแกเรีย (4-2-3-1) : ดานีล นาอูมอฟ - อีวาน ตูริตซอฟ, เพทโก้ ฮริสตอฟ, วาเลนติน อันตอฟ, วาซิล โบชีคอฟ - คริสตียาน มาลินอฟ, เปตาร์ วิตานอฟ - คิริล เดสปอดอฟ, โบชิดาร์ คราเอฟ, มอมชิล ซเวตานอฟ - อาตานาส อิลิเยฟ

สนาม : วีทีบี อารีน่า (มอสโก)


ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
02/06/2021 โปแลนด์ 1 : 1 รัสเซีย
31/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 1 รัสเซีย
27/03/2021 รัสเซีย 2 : 1 สโลวีเนีย
25/03/2021 มัลตา 1 : 3 รัสเซีย
19/11/2020 เซอร์เบีย 5 : 0 รัสเซีย
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
01/06/2021 สโลวาเกีย 1 : 1 บัลแกเรีย
01/04/2021 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
29/03/2021 บัลแกเรีย 0 : 2 อิตาลี
26/03/2021 บัลแกเรีย 1 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
19/11/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
สถิติการพบกัน รัสเซีย - บัลแกเรีย
11/08/2010 รัสเซีย 1 : 0 บัลแกเรีย
31/03/2004 บัลแกเรีย 2 : 2 รัสเซีย
11/10/1997 รัสเซีย 4 : 2 บัลแกเรีย
10/09/1997 บัลแกเรีย 1 : 0 รัสเซีย
รัสเซีย เอาจริงในการอุ่นเครื่อง และนัดนี้เล่นในบ้านด้วย น่าจะลุยใส่แบบต่อเนื่อง บัลแกเรีย ช่วงหลังมาตรฐานตกไปเยอะ เจอบอลที่สปิริตเข้มข้นแบบหมีขาวคงต้านไม่ไหว

ผลที่คาด : รัสเซีย ชนะ บัลแกเรีย 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด