:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก - Bosnia & Herzegovina

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 05 มิถุนายน 2564
5,062
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดนมาร์ก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 มิถุนายน 2564 - 23:00
Bosnia & Herzegovina

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ชไมเคิ่ล
 
เมห์เล่
 
คริสเตนเซ่น
 
เคียร์
 
ไวส์
 
เดลานี่ย์
 
ฮอยเบียร์ก
 
เบรธเวท
 
เอริคเซ่น
 
โอลเซ่น
 
โพลเซ่น
 
เซฮิช
 
โยวิซิช
 
อาห์เหม็ดฮ็อดซิช
 
ฮัดซิคาดูนิช
 
โทโดโรวิช
 
ฮัดซิอาห์เมโตวิช
 
ดานิโลวิช
 
เบซิโรวิช
 
ซิวิช
 
เดมิโรวิช
 
เปรฟยัค

เดนมาร์ก

แคสเปอร์ ฮูลมันด์ เทรนเนอร์ เดนมาร์ก พาทีมโชว์ฟอร์มเยี่ยมเลยในเกมคัดบอลโลกเมื่อเดือนมีนาคมชนะรวด 3 เกม ส่วนนัดล่าสุดอุ่นเครื่องเสมอ เยอรมัน มา 1-1 

เกมนี้ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ลงเล่นเป็นตัวสำรองช่วงท้ายเกมกับ เยอรมัน น่าจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง ส่วนที่เหลือก็พร้อมลงสนามโดยทาง ฮูลมันด์ ยืนยันว่าตัวหลักที่จะลงทำศึกยูโรรอบสุดท้ายจะได้โอกาสลงเล่นมากกว่าแข่งคนอื่น

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ลงเฝ้าเสา กองหลังมี ดาเนี่ยล ไวส์, ไซม่อน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น และ โยอาคิม เมห์เล่ กองกลาง ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก ตัดเกมกับ โธมัส เดลานี่ย์ ตัวรุก อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น และ มาร์ติน เบรธเวท ประสานงานให้ ยุสซุฟ โพลเซ่น ยืนหน้าเป้า

บอสเนียฯ

อีวายโล เปเตฟ เทรนเนอร์ที่เข้ามารับงานเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คุมทีมาแล้ว 4 เกมยังไม่ชนะใครเลย สองเกมสำคัญที่เล่นในการคัดบอลโลกเก็บได้แค่คะแนนเดียว

ชุดนี้ถือว่าเรียกทีมเลือดใหม่เพียบโดยไม่มีสองแข้งเก๋าอย่าง เอดิน เชโก้ กับ มิราเล็ม เปียนิช ขณะที่ทาง เซอัด โคลาซินัช กับ ราเด้ ครูนิช เจ็บไม่มีชื่อติดทีมเช่นกัน

ทีมจะส่ง อิบราฮิม เซฮิช เฝ้าเสา กองหลังมี อเล็กซานเดอร์ โยวิซิช, อาเนล อาห์เหม็ดฮ็อดซิช และ เดนนิส ฮัดซิคาดูนิช ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ ดาร์โก้ โทโดโรวิช, อาเมียร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช, วลาดาน ดานิโลวิช, ดิโน่ เบซิโรวิช และ เอลดาร์ ซิวิช ทำเกม กองหน้า เออร์เมดิน เดมิโรวิช ล่าตาข่ายกับ สมาอิล เปรฟยัค

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ดาเนี่ยล ไวส์, ไซม่อน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โยอาคิม เมห์เล่ - ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โธมัส เดลานี่ย์ - อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวท - ยุสซุฟ โพลเซ่น

บอสเนียฯ (3-5-2) : อิบราฮิม เซฮิช - อเล็กซานเดอร์ โยวิซิช, อาเนล อาห์เหม็ดฮ็อดซิช, เดนนิส ฮัดซิคาดูนิช - ดาร์โก้ โทโดโรวิช, อาเมียร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช, วลาดาน ดานิโลวิช, ดิโน่ เบซิโรวิช, เอลดาร์ ซิวิช - เออร์เมดิน เดมิโรวิช, สมาอิล เปรฟยัค

สนาม : บรอนด์บี้ สตาดิโอน, บรอนด์บี้


ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
03/06/2021 เยอรมัน 1 : 1 เดนมาร์ก
01/04/2021 ออสเตรีย 0 : 4 เดนมาร์ก
28/03/2021 เดนมาร์ก 8 : 0 มอลโดวา
26/03/2021 อิสราเอล 0 : 2 เดนมาร์ก
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
ผลงาน Bosnia & Herzegovina 5 นัดล่าสุด
02/06/2021 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 มอนเตรเนโก
01/04/2021 Bosnia & Herzegovina 0 : 1 ฝรั่งเศส
28/03/2021 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 คอสตาริกา
25/03/2021 ฟินแลนด์ 2 : 2 Bosnia & Herzegovina
19/11/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 2 อิตาลี
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก - Bosnia & Herzegovina
03/06/2016 เดนมาร์ก 2 : 3 Bosnia & Herzegovina
11/10/2003 Bosnia & Herzegovina 1 : 1 เดนมาร์ก
03/04/2003 เดนมาร์ก 0 : 2 Bosnia & Herzegovina
20/08/1997 Bosnia & Herzegovina 3 : 0 เดนมาร์ก
08/06/1997 เดนมาร์ก 2 : 0 Bosnia & Herzegovina

ความน่าจะเป็นของเกม

เดนมาร์ก อาจจะศักยภาพเหนือกว่าชัดเจน แต่เหลือเวลาอีกไม่ถึงสัปดาห์ก่อนทัวร์นาเม้นต์ยูโรจะเริ่มต้น ดังนั้นนักเตะไม่น่าจะใส่เต็มที่เพราะคงกลัวเจ็บกันบ้าง ด้าน บอสเนียฯ อาจจะประสบการณไม่มากแต่น่าจะมีความสดความห้าวบ้าง เกมนี้มีโอกาสลุ้นเสมอได้เหมือนกัน

ผลที่คาด

เดนมาร์ก เสมอ บอสเนียฯ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด