:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลเยียม - โครเอเชีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 06 มิถุนายน 2564
6,402
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลเยียม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 มิถุนายน 2564 - 01:45
โครเอเชีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
กูร์กตัวส์
 
แฟร์มาเล่น
 
อัลเดอร์ไวเรลด์
 
เดนาเยอร์
 
ธ.อาซาร์
 
ฟานาเกน
 
ตีเลมันส์
 
คาสตาญ
 
อ.อาซาร์
 
ลูกากู
 
เมอร์เท่นส์
 
ลิฟวาโควิช
 
ยูราโนวิช
 
ลอฟเรน
 
วิด้า
 
บาริซิช
 
โมดริช
 
โบรโซวิช
 
โควาซิช
 
ออร์ซิช
 
ครามาริช
 
เรบิช

เบลเยียม 

"ปีศาจแดงแห่งยุโรป" ของเทรนเนอร์ โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ อุ่นเครื่องนัดล่าสุดทำได้เพียงเสมอ กรีซ 1-1 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่สามารถใช้งาน เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์จากแมนฯ ซิตี้ ที่ได้รับเจ็บบริเวณใบหน้ามาจากนัดชิงยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ขณะที่ อั๊กเซล วิตเซล ยังไม่สมบูรณ์ พร้อมช่วยทีมอีกราย

"มาร์ตี้" น่าจะเปิดโอกาสให้สำรองนัดล่าสุดลงตัวจริงนัดนี้ไม่ว่าจะเป็น ติโบต์ กูร์กตัวส์, เอแด็น อาซาร์, โธมัส แฟร์มาเล่น, ติโมธี คาสตาญ, ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ ยูริ ตีเลมันส์ แต่หน้าเป้ายังน่าจะเป็น โรเมลู ลูกากู 


โครเอเชีย

ทัพโครแอตของกุนซือ ซลัตโก้ ดาลิช อุ่นเครื่องนัดล่าสุดผลงานไม่ดีเช่นกัน เสมอ อาร์เมาเนีย 1-1 

เดยัน ลอฟเรน, อันเต้ เรบิช ที่เป็นสำรองนัดล่าสุด จะได้โอกาสตัวจริง เช่นเดียวกับ มาเตโอ โควาซิช ที่มาสมทบทีมช้าสุดเพราะเพิ่งเสร็จภารกิจคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ เชลซี

ลูก้า โมดริช และ มาร์เซโล่ โบรโซวิช พร้อมปักหลักตรงกลางส่วนแนวรุกมี มิสลาฟ ออร์ซิช, อันเดร ครามาริช และ อันเต้ เรบิช ประสานงานร่วมกัน 

 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เบลเยียม (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - เจสัน เดนาเยอร์, โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์, โธมัส แฟร์มาเล่น - ติโมธี คาสตาญ, ยูริ ตีเลมันส์, ฮันส์ ฟานาเกน, ธอร์กาน อาซาร์ - ดรีส์ เมอร์เท่นส์, โรเมลู ลูกากู, เอแด็น อาซาร์ 

โครเอเชีย (4-3-3) : โดมินิก ลิฟวาโควิช - โยซิป ยูราโนวิช, เดยัน ลอฟเรน, โดมากอย วิด้า, โดมากอย บาริซิช - ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาเตโอ โควาซิช - มิสลาฟ ออร์ซิช, อันเดร ครามาริช, อันเต้ เรบิช

สนาม : รอย โบดวง (บรัสเซลส์)


ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
04/06/2021 เบลเยียม 1 : 1 กรีซ
31/03/2021 เบลเยียม 8 : 0 เบลารุส
28/03/2021 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 1 เบลเยียม
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
01/06/2021 โครเอเชีย 1 : 1 อาร์เมเนีย
31/03/2021 โครเอเชีย 3 : 0 มัลตา
28/03/2021 โครเอเชีย 1 : 0 ไซปรัส
25/03/2021 สโลวีเนีย 1 : 0 โครเอเชีย
18/11/2020 โครเอเชีย 2 : 3 โปรตุเกส
สถิติการพบกัน เบลเยียม - โครเอเชีย
11/10/2013 โครเอเชีย 1 : 2 เบลเยียม
12/09/2012 เบลเยียม 1 : 1 โครเอเชีย
04/03/2010 เบลเยียม 0 : 1 โครเอเชีย
11/09/2003 เบลเยียม 2 : 1 โครเอเชีย
30/03/2003 โครเอเชีย 4 : 0 เบลเยียม
ทั้งสองทีมจะอุ่นเครื่องเป็นนัดสุดท้ายก่อนลุยยูโร คุณภาพทีมถือว่าไม่หนีกันมาก เบลเยียม เหนือกว่านิดๆ แต่การขาด เดอ บรอยน์ ส่งผลชัดเจน ส่วน โครเอเชีย ก็ได้เก๋า ดูแล้วสูสีมาก มีโอกาสเสมอกันไป

ผลที่คาด : เบลเยียม เสมอ โครเอเชีย 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด