:::     :::

วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า - บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
11,454
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาร์เซโลน่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564 - 02:00
บาเยิร์น มิวนิค

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แทร์ ชเตเก้น
 
การ์เซีย
 
ปีเก้
 
อาเราโฮ
 
อัลบา
 
เปดรี้
 
บุสเก็ตส์
 
เฟรงกี้
 
โรเบร์โต้
 
เดอปาย
 
เดอ ย็อง
 
นอยเออร์
 
ปาวาร์
 
ดาโยต์
 
ซือเล่
 
เดวิส
 
คิมมิค
 
โกเร็ตซ์ก้า
 
นาบรี
 
มุลเลอร์
 
ซาเน่
 
เลวานดอฟสกี้

บาร์เซโลน่า

โรนัลด์ คูมัน ไม่มี แซร์จินโญ่ เดสต์, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, มาร์ติน เบรธเวต, อันซู ฟาตี กับ อุสมาน เดมเบเล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคราร์ด ปีเก้ กับ ออสการ์ มินเกซ่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก แต่ มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น กับ ออสการ์ มินเกซ่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน เซร์จี้ โรเบร์โต้ กับ โรนัลด์ อาเราโฮ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, ซามูแอล อุมตีตี้ หรือ รีกี ปุช ยังเป็นสำรอง 

ลุค เดอ ย็อง จะเล่นกองหน้าคู่ เมมฟิส เดอปาย แดนกลางมี เซร์จี้ โรเบร์โต้, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, จอร์ดี้ อัลบา ลงทำเกม ส่วน โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, เอริก การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

บาเยิร์น มิวนิค

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่มี มาร์ก โรก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ แซร์ช นาบรี กับ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน นิคลาส ซือเล่ หรือ จามาล มูเซียล่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ลูก้า แอร์กน็องเดซ, คิงส์เล่ย์ โกมัน หรือ เอริก ชูโป-โมติง ยังเป็นสำรอง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี แซร์ช นาบรี, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่ เดินเกมรุก ขณะที่ โยชัว คิมมิค จะคุมแดนกลางกับ เลออน โกเร็ตซ์ก้า ส่วน เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, นิคลาส ซือเล่, อัลฟอนโซ่ เดวิส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มานูเอล นอยเออร์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

บาร์เซโลน่า (3-5-2) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - โรนัลด์ อาเราโฮ, เคราร์ด ปีเก้, เอริก การ์เซีย - เซร์จี้ โรเบร์โต้, เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, จอร์ดี้ อัลบา - ลุค เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย 

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, นิคลาส ซือเล่, อัลฟอนโซ่ เดวิส - โยชัว คิมมิค, เลออน โกเร็ตซ์ก้า - แซร์ช นาบรี, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่ - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ 

สนาม : คัมป์ นู, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ (อังกฤษ) 


ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
29/08/2021 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เกตาเฟ่
22/08/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 บาร์เซโลน่า
16/08/2021 บาร์เซโลน่า 4 : 2 เรอัล โซเซียดาด
09/08/2021 บาร์เซโลน่า 3 : 0 ยูเวนตุส
05/08/2021 เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 2 : 1 บาร์เซโลน่า
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 ไลป์ซิก 1 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
28/08/2021 บาเยิร์น มิวนิค 5 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
26/08/2021 Bremer 0 : 12 บาเยิร์น มิวนิค
22/08/2021 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 2 โคโลญจน์
18/08/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน บาร์เซโลน่า - บาเยิร์น มิวนิค
15/08/2020 บาร์เซโลน่า 2 : 8 บาเยิร์น มิวนิค
13/05/2015 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 2 บาร์เซโลน่า
07/05/2015 บาร์เซโลน่า 3 : 0 บาเยิร์น มิวนิค
24/07/2013 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 บาร์เซโลน่า
02/05/2013 บาร์เซโลน่า 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. คลับ บรูกก์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. ลิเวอร์พูล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เอซี มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. แอตเลติโก มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ปอร์โต้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. ดอร์ทมุนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อาแย็กซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เบซิคตัส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. อินเตอร์ มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เรอัล มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เชอร์ริฟ ติราสโพล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. บาเยิร์น มิวนิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. บาร์เซโลน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เบนฟิก้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ดินาโม เคียฟ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อตาลันต้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บียาร์เรอัล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ยัง บอยส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group G
1. ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โวล์ฟสบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เซบีย่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ยูเวนตุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มัลโม่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ขุมกำลังของ บาร์เซโลน่า อ่อนลงชัดเจนหลังการเสียทั้ง ลิโอเนล เมสซี่ กับ อองตวน กรีซมันน์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา รวมถึงนักเตะบาดเจ็บอีกหลายราย ขณะที่ บาเยิร์น มิวนิค มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ทีมเสือใต้ยังครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับด้วยจึงน่าจะบุกมาตะปบทีมอาซูลกราน่าถึงถิ่น 

ผลที่คาด : บาร์เซโลน่า แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด