:::     :::

วิเคราะห์บอล ดินาโม เคียฟ - เบนฟิก้า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
5,516
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดินาโม เคียฟ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564 - 02:00
เบนฟิก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
บอยโก้
 
มิโคเลนโก้
 
ซีโรต้า
 
ซาบาร์นี่
 
เคดซิโอร่า
 
ชาปาเรนโก้
 
ซีดอร์ชุค
 
เด เปน่า
 
การ์มาช
 
ซีกานคอฟ
 
ชกูริน
 
วลาโชดีมอส
 
โมราโต้
 
โอตาเมนดี้
 
แฟร์ตอนเก้น
 
กอนซัลเวส
 
ไวเกิ้ล
 
มารีโอ
 
กรีมาลโด้
 
ปิซซี่
 
นูนเญซ
 
ยาเรมชุค

ดินาโม เคียฟ

มีร์เชีย ลูเชสคู ไม่มี อาร์เต็ม เบเซดิน กับ วลาดิสลาฟ คูลาช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มีโกล่า ชาปาเรนโก้, วิตาลี บูยาลสกี้ หรือ เดนิส การ์มาช ออกสตาร์ทก่อน โอเล็กซานเดอร์ อันดรีเยฟสกี้ กับ โบดาน เลดเนฟ ด้าน เบนจามิน เวอร์บิช มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน โวโลดิเมียร์ เชเปเลฟ, วลาดิสลาฟ ซูปรีย่า, โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, วิตอร์ อูโก้ โดส ซานโตส หรือ อาร์เต็ม ชาบานอฟ ยังเป็นสำรอง 

อิลย่า ชกูริน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี วิคตอร์ ซีกานคอฟ, เดนิส การ์มาช, การ์ลอส เด เปน่า เดินเกมรุก ขณะที่ เซอร์เก ซีดอร์ชุค จะคุมแดนกลางกับ มีโกล่า ชาปาเรนโก้ ส่วน โทมาสซ์ เคดซิโอร่า, อิลย่า ซาบาร์นี่, โอเล็กซานเดอร์ ซีโรต้า, วิตาลี มิโคเลนโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เดนิส บอยโก้ เฝ้าเสา  

เบนฟิก้า

จอร์จ เชซุส ไม่มี อันเดร อัลเมยด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส เวรีสซีโม่ ติดโทษแบน แต่ นิโกลัส โอตาเมนดี้ พร้อมลงเสียบแทน ด้าน หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่ กับ โรมัน ยาเรมชุค พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ฮาริส เซเฟโรวิช, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส, โรดรีโก้ ปินโญ่, ราฟา ซิลวา, อาเดล ตารับต์, กอนซาโล่ รามอส หรือ ฟรานซิสโก้ ไรส์ แฟร์เรยร่า แฟร์โร่ ยังเป็นสำรอง 

โรมัน ยาเรมชุค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่ กับ ดาร์วิน นูนเญซ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ดีโอโก้ กอนซัลเวส, ยูเลียน ไวเกิ้ล, ชูเอา มารีโอ, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ ลงทำเกม ส่วน เฟลีเป้ โรดรีเกส ดา ซิลวา โมราโต้, นิโกลัส โอตาเมนดี้, ยาน แฟร์ตอนเก้น จะลงคุมแนวรับ โดยมี โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

ดินาโม เคียฟ (4-2-3-1) : เดนิส บอยโก้ - โทมาสซ์ เคดซิโอร่า, อิลย่า ซาบาร์นี่, โอเล็กซานเดอร์ ซีโรต้า, วิตาลี มิโคเลนโก้ - เซอร์เก ซีดอร์ชุค, มีโกล่า ชาปาเรนโก้ - วิคตอร์ ซีกานคอฟ, เดนิส การ์มาช, การ์ลอส เด เปน่า - อิลย่า ชกูริน

เบนฟิก้า (3-4-2-1) : โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส - เฟลีเป้ โรดรีเกส ดา ซิลวา โมราโต้, นิโกลัส โอตาเมนดี้, ยาน แฟร์ตอนเก้น - ดีโอโก้ กอนซัลเวส, ยูเลียน ไวเกิ้ล, ชูเอา มารีโอ, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ - หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดส ปิซซี่, ดาร์วิน นูนเญซ - โรมัน ยาเรมชุค

สนาม : เอ็นเอสเค โอลิมปิสกี้, เคียฟ  

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์ (อังกฤษ) 


ผลงาน ดินาโม เคียฟ 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 Metalist 1925 0 : 2 ดินาโม เคียฟ
28/08/2021 ดินาโม เคียฟ 7 : 0 Kolos Kovalivka
23/08/2021 ดินาโม เคียฟ 4 : 0 Desna
18/08/2021 Inhulets 1 : 1 ดินาโม เคียฟ
14/08/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 ดินาโม เคียฟ
ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 Santa Clara 0 : 5 เบนฟิก้า
30/08/2021 เบนฟิก้า 2 : 1 Tondela
25/08/2021 พีเอสวี 0 : 0 เบนฟิก้า
22/08/2021 Gil Vicente 0 : 2 เบนฟิก้า
19/08/2021 เบนฟิก้า 2 : 1 พีเอสวี
สถิติการพบกัน ดินาโม เคียฟ - เบนฟิก้า
02/11/2016 เบนฟิก้า 1 : 0 ดินาโม เคียฟ
20/10/2016 ดินาโม เคียฟ 0 : 2 เบนฟิก้า
02/04/1992 เบนฟิก้า 5 : 0 ดินาโม เคียฟ
28/11/1991 ดินาโม เคียฟ 1 : 0 เบนฟิก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. คลับ บรูกก์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. ลิเวอร์พูล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เอซี มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. แอตเลติโก มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ปอร์โต้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. ดอร์ทมุนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อาแย็กซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เบซิคตัส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. อินเตอร์ มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เรอัล มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เชอร์ริฟ ติราสโพล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. บาเยิร์น มิวนิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. บาร์เซโลน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เบนฟิก้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ดินาโม เคียฟ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อตาลันต้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บียาร์เรอัล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ยัง บอยส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group G
1. ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โวล์ฟสบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เซบีย่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ยูเวนตุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มัลโม่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ดินาโม เคียฟ ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเป็นรองพอสมควร ขณะเดียวกัน เบนฟิก้า มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการทำผลงานช่วงต้นซีซั่นนี้ดี ทีมเหยี่ยวลิสบอนยังเล่นเกมรุกจัดจ้านหวังผลได้มากกว่าด้วยจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ดินาโม เคียฟ แพ้ เบนฟิก้า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})