:::     :::

วิเคราะห์บอล โบคุม - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564
2,001
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบคุม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
รีมันน์
 
โซอาเรส
 
มาโซวิช
 
ค็อตชาป
 
สตาฟิลิดิส
 
เร็กซ์เบคาจ
 
โลซิลล่า
 
โฮล์ทมันน์
 
โลเว่น
 
บ็อคฮอร์น
 
โพลเทอร์
 
มึลเลอร์
 
มาฟโรปานอส
 
อันทอน
 
เคมฟ์
 
มัสซิโม่
 
มันกาล่า
 
เอ็นโดะ
 
โซซ่า
 
คลิโมวิช
 
คูลิบาลี่
 
มาร์มูช

โบคุ่ม

"หนูสีเทา" ทีมน้องใหม่ของกุนซือ โธมัส รีส โดน บาเยิร์น มิวนิค ยำเละ 7-0 ทำให้แพ้ 4 จาก 5 นัดแรก

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ซิโม โซลเลอร์, คริสเตียน แกมโบอา, พอล เกรฟ และ มักซิม เลทิตช์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพเกมรุกวาง เฮอร์เบิร์ท บ็อคฮอร์น, เอดูอาร์ด โลเว่น และ เคอร์ริท โฮล์ทมันน์ หอกตัวเป้าใช้ เซบาสเตียน โพลเทอร์ 


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ แพ้คาบ้านให้กับ เลเวอร์คูเซ่น 1-3 ทำให้ไม่ชนะมา 4 นัดติดแล้ว

ความพร้อมเกมนี้จะได้ วัลเดมาร์ อันทอน พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แต่ยังไม่มี วาห์ลิด ฟากเฮอร์, ซาซ่า คาลาจซิค, โมฮัมเหม็ด ซานโคห์, โมโม่ ซิสเซ่, ลิลิยัน เอลกอล์ฟ และ ซิลาส เอ็มวุมป้า ที่เจ็บทั้งหมด รวมถึง ฟิลิป ฟอร์สเตอร์ ที่ติดโควิด 

การจัดทัพ วัลเดมาร์ อันทอน และ มาเตโอ คลิโมวิช จะคืนตัวจริงอีกครั้ง 


11 ผู้เล่นตามคาด

โบคุ่ม (4-2-3-1) : มานูเอล รีมันน์ - คอนสตาตินอส สตาฟิลิดิส, อาร์เมล เบลล่า ค็อตชาป, เอร์ฮาน มาโซวิช, ดานิโล่ โซอาเรส - แอนโธนี่ โลซิลล่า, เอลวิส เร็กซ์เบคาจ - เฮอร์เบิร์ท บ็อคฮอร์น, เอดูอาร์ด เลอเว่น, เคอร์ริท โฮล์ทมันน์ - เซบาสเตียน โพลเทอร์

สตุ๊ตการ์ท (3-4-2-1) : โฟลเรียน มึลเลอร์  - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - โรแบร์โต้ มัสซิโม่, โอเนล มันกาล่า, วาทารึ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - มาเตโอ คลิโมวิช, ต็องกีย์ คูลิบาลี่ - โอมาร์ มาร์มูช

สนาม : โวโนเวีย รูห์รสตาดิโอน 


ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 บาเยิร์น มิวนิค 7 : 0 โบคุม
12/09/2021 โบคุม 1 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
02/09/2021 โบคุม 0 : 2 เฮด อีเกิ้ลส์
28/08/2021 โคโลญจน์ 2 : 1 โบคุม
21/08/2021 โบคุม 2 : 0 ไมนซ์
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
12/09/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
02/09/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 เนิอร์นแบร์ค
28/08/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ไฟร์บวร์ก
21/08/2021 ไลป์ซิก 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน โบคุม - สตุ๊ตการ์ต
18/02/2020 โบคุม 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
03/09/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 โบคุม
11/03/2017 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โบคุม
23/09/2016 โบคุม 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/01/2016 โบคุม 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 5 1 0 3 0 0 2 1 0 18 16
2. เลเวอร์คูเซ่น 4 1 1 2 0 1 2 1 0 9 13
3. โวล์ฟสบวร์ก 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. ดอร์ทมุนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 5 12
5. ไมนซ์ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 3 10
6. โคโลญจน์ 2 3 1 2 1 0 0 2 1 2 9
7. ไฟร์บวร์ก 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 3 1 2 2 0 0 1 1 0 9
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 3 8
10. ไลป์ซิก 2 1 3 2 0 1 0 1 2 5 7
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 1 3 2 1 0 0 0 3 -3 7
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 0 4 1 0 1 1 0 3 -11 6
13. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 5 1 0 3 0 0 2 1 -3 5
14. เอาก์สบวร์ก 1 2 2 1 0 2 0 2 0 -6 5
15. สตุ๊ตการ์ต 1 1 3 1 0 2 0 1 1 -3 4
16. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 4 2 0 3 0 0 1 2 -3 4
17. โบคุม 1 0 4 1 0 1 0 0 3 -9 3
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -12 1
ฟอร์มหลังแย่พอๆ กัน แต่เทียบตัวผู้เล่นแล้ว สตุ๊ตการ์ท ยังพอมีอาวุธมากกว่า แถมประสบการณ์ก็มากกว่าเจ้าถิ่น เปิดแลกกันทีต่อทีแล้วน่าจะบุกเก็บ 3 แต้มกลับออกไปได้

ผลที่คาด : โบคุ่ม แพ้ สตุ๊ตการ์ท 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด