:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - ทรัวส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 ตุลาคม 2564
1,169
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 20:00
ทรัวส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 4 - 1
 
ลาฟงต์
 
ตราโอเร่
 
ปัลลัวส์
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
กอร์กเชีย
 
คีรีเบย่า
 
จีร็อตโต้
 
ไซม่อน
 
บลาส
 
บูการี่
 
มูอานี่
 
กายง
 
กาบอเร่
 
มูตอมโบ
 
เอล อาชชาม
 
ซัลเมียร์
 
โกเน่
 
แจร์ซอน
 
กูอาเม่
 
ชาวาเลอแร็ง
 
รีปาร์
 
ฮยอน-จุน

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ หยุดพาทีมคว้าชัย 2 นัดติดต่อกัน โดยเกมล่าบุกแพ้ แร็งส์ ออกมาด้วยสกอร์ 1-3

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ยังไม่ฟิตและกำลังเรียกความฟิตกับทีมสำรอง นอกจากนั้น อ็องโตนี่ ลิมบอมเบ้ กับ ฟาบิโอ ไม่พร้อมรบ 


ทรัวส์

โลร็องต์ บัตส์ เปิดบ้านพาทีมเสมอ อองเช่ร์ 1-1 ในเกมที่ผ่านมา ทำให้ทีมไม่ชนะ 3 เกมติดต่อกัน

สภาพทีจะพลาดใช้งาน เมตินโญ่ (ไหล่) ส่วน อาดิล รามี่ แข้งใหม่ยังไม่ฟิต นอกจากนั้น ตริสต็อง แด็งโกเม่, ฟลอรีย็อง ตาร์กติเยอ (เท้า), โยอันน์ ตุซการ์ (เท้า), ต็องกีย์ โซกรู และ คาริม อาซามูม ไม่พร้อมรบ ยังมี ชิมมี่ ชีโรดง กับ กีโยม บีอ็องโซน ติดโทษแบน

แต่ได้ตัว ซอค ฮยอน-จุน กองหน้าชาวเกาหลีใต้หายเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา นอกจากนั้น ยาสเซอร์ ลารูซี่ หายเจ็บบริเวณต้นขา


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-2-3-1) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - อันเดร จีร็อตโต้, เปโดร คีรีเบย่า - ออสแมน บูการี่, ลูโดวิก บลาส, โมเสส ไซม่อน - ร็องดาล โกโล มูอานี่

ทรัวส์ (5-4-1) : โกติเย่ร์ กายง - อิสซ่า กาบอเร่, กาเบรียล มูตอมโบ, อูอาลิด เอล อาชชาม, โยอันน์ ซัลเมียร์, ยุสซูฟ โกเน่ - แจร์ซอน โรดรีเกส, เอ็นเกสซ็อง โรมินิค กูอาเม่, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง, เรอโนด์ รีปาร์ - ซอค ฮยอน-จุน

สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์

ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 แร็งส์ 3 : 1 น็องต์
23/09/2021 น็องต์ 3 : 1 แบรสต์
19/09/2021 อองเช่ร์ 1 : 4 น็องต์
12/09/2021 น็องต์ 0 : 2 นีซ
28/08/2021 น็องต์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน ทรัวส์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 ทรัวส์ 1 : 1 อองเช่ร์
23/09/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 1 ทรัวส์
19/09/2021 ทรัวส์ 1 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
12/09/2021 เม็ตซ์ 0 : 2 ทรัวส์
29/08/2021 ทรัวส์ 1 : 2 โมนาโก
สถิติการพบกัน น็องต์ - ทรัวส์
11/03/2018 น็องต์ 1 : 0 ทรัวส์
20/08/2017 ทรัวส์ 0 : 1 น็องต์
31/01/2016 ทรัวส์ 0 : 1 น็องต์
18/10/2015 น็องต์ 3 : 0 ทรัวส์
03/04/2012 น็องต์ 1 : 1 ทรัวส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 15 24
2. ล็องส์ 5 3 1 2 2 1 3 1 0 6 18
3. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 2 1 2 1 1 2 1 0 6 14
4. นีซ 4 2 1 1 2 0 3 0 1 12 13
5. อองเช่ร์ 3 4 1 2 1 1 1 3 0 4 13
6. ลอริยองต์ 3 4 1 3 0 0 0 4 1 1 13
7. โอลิมปิก ลียง 3 3 2 2 3 0 1 0 2 1 12
8. โมนาโก 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
9. สตราส์บูร์ก 3 2 4 2 1 2 1 1 2 -1 11
10. ลีลล์ 3 2 3 2 0 1 1 2 2 -3 11
11. น็องต์ 3 1 4 2 0 2 1 1 2 1 10
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 4 3 2 2 1 0 2 2 0 10
13. แร็งส์ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -1 10
14. แรนส์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 1 9
15. แกลร์มง 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -8 9
16. บอร์กโดซ์ 1 4 3 0 2 2 1 2 1 -6 7
17. ทรัวส์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -4 6
18. เม็ตซ์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -7 6
19. แบรสต์ 0 4 4 0 2 2 0 2 2 -7 4
20. แซงต์ เอเตียน 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -10 3

โดยรวมแล้วผลงานของ น็องต์ ดีกว่าและเกมนี้ยังเฝ้ารังซึ่งคงเดินเกมรุกได้ดีกว่าทีมเยือนแน่นอน แม้ว่า ทรัวส์ มาสู้เต็มที่แต่ผลงานทีมเยือนไม่ค่อยดี บวกกับแนวรุกของทาง น็องต์ ยังวางใจได้ ซึ่งดูแล้วเจ้าบ้านคงชนะ

ผลที่คาด : น็องต์ ชนะ 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด