:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
1,280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 21:00
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
มูริช
 
มาตเซ่น
 
เทย์เลอร์
 
ฮาร์วูด-เบลลิส
 
โรเบิร์ตส์
 
คัลเลน
 
คอร์ก
 
บราวน์ฮิลล์
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
โรดริเกซ
 
เตลล่า
 
เบนท์ลี่ย์
 
วีเนอร์
 
เนสมิธ
 
แอ๊ตกินสัน
 
แทนเนอร์
 
มาสเซนโก้
 
สกอตต์
 
ดาซิลวา
 
ไวมันน์
 
เวลล์ส
 
คอนเวย์


เบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์ ของกุนซือ แว็งซ็องต์ ก็องปานี เกมล่าสุดบุกเสมอ เปรสตัน 1-1 เป็นการแบ่งแต้มจากเกมเยือนสองเกมติดต่อกันแล้ว รูดลงมาอยู่อันดับ 5 ของตาราง
สภาพทีมผู้รักษาประตู อารียาเนต มูริช ฟิตกลับมาเฝ้าเสาตั้งแต่นัดก่อนแล้ว จึงไม่มีปัญหาใดๆ เพิ่มเติม แนวรุกยังฝากความหวังไว้ที่ เจย์ โรดริเกซ เหมือนเดิม
บริสตอล ซิตี้
บริสตอล ซิตี้ ของกุนซือ ไนเจล เพียร์สัน เกมล่าสุดบุกแพ้ นอริช 2-3 อันดับเลยรูดลงมาอยู่ที่ 7 หลังจากก่อนหน้านี้มีผลงานที่ดีต่อเนื่องมาโดยตลอด
สภาพทีมยังไม่มี โทมัส คาลาส, อายมัน เบนารูส และ สเตฟาน บายิช ที่บาดเจ็บ แดนหน้า ทอมมี่ คอนเวย์ ที่ยิงไปแล้ว 5 ประตู จะลงยิงคู่ นากี้ เวลล์ส ที่ยิงไป 4 ลูกต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
เบิร์นลี่ย์ (4-3-3) : เบลี่ย์ พีค็อก-แฟร์เรลล์ - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, ชาร์ลี เทย์เลอร์, เอียน มาตเซ่น - โจชัว คัลเลน, แจ็ค คอร์ก, จอช บราวน์ฮิลล์ - โยฮัน กุ๊ดมุนด์สสัน, เจย์ โรดริเกซ, นาธาน เตลล่า
บริสตอล ซิตี้ (3-4-1-2) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - แซ็ค วีเนอร์, คาล เนสมิธ, โรเบิร์ต แอ๊ตกินสัน - จอร์จ แทนเนอร์, ฮัน-โนอาห์ มาสเซนโก้, อเล็กซ์ สกอตต์, เจย์ ดาซิลวา - อันเดรียส ไวมันน์ - ทอมมี่ คอนเวย์, นากี้ เวลล์ส
สนาม : เทิร์ฟ มัวร์

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
03/09/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 มิลล์วอลล์
27/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 5 เบิร์นลี่ย์
24/08/2022 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
03/09/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
01/09/2022 บริสตอล ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
27/08/2022 แบล็กพูล 3 : 3 บริสตอล ซิตี้
25/08/2022 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - บริสตอล ซิตี้
28/01/2017 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
28/12/2015 เบิร์นลี่ย์ 4 : 0 บริสตอล ซิตี้
29/08/2015 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
06/04/2013 เบิร์นลี่ย์ 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
24/10/2012 บริสตอล ซิตี้ 3 : 4 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 1 4 0 0 2 2 1 12 20
2. นอริช ซิตี้ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 6 16
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
4. เร้ดดิ้ง 5 0 3 4 0 0 1 0 3 -2 15
5. เบิร์นลี่ย์ 3 5 1 1 3 0 2 2 1 6 14
6. บริสตอล ซิตี้ 4 2 2 3 0 1 1 2 1 5 14
7. วัตฟอร์ด 3 4 2 3 0 1 0 4 1 0 13
8. วีแกน แอธเลติก 3 4 1 0 3 1 3 1 0 -1 13
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 6 1 0 4 1 2 2 0 1 12
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 2 3 1 2 1 2 0 2 2 11
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 2 3 2 1 1 1 1 2 1 11
12. สโต๊ค ซิตี้ 3 2 4 1 2 1 2 0 3 0 11
13. แบล็กพูล 3 2 3 1 1 2 2 1 1 -1 11
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
15. ฮัลล์ซิตี 3 2 4 3 0 2 0 2 2 -7 11
16. โรเธอร์แฮม 2 4 1 2 2 0 0 2 1 3 10
17. มิลล์วอลล์ 3 1 4 3 0 1 0 1 3 -2 10
18. เวสต์บรอม 1 6 1 1 3 0 0 3 1 2 9
19. ลูตัน ทาวน์ 2 3 3 0 2 2 2 1 1 -1 9
20. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -2 9
21. สวอนซี 2 3 4 1 1 3 1 2 1 -5 9
22. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -3 8
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 6 1 1 3 0 0 3 -5 4
24. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -6 1


เบิร์นลี่ย์ เพิ่งแพ้เกมเดียว แต่หนักไปทางเสมอถึง 5 เกม เจอกับ บริสตอล ซิตี้ บอลเกมรุกที่ไม่ชอบผลเสมอ ดูแล้วมีโอกาสได้เห็นเกมที่เปิดแลกเกมรุก และมีแนวโน้มสูงที่จะจบด้วยการแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : เบิร์นลี่ย์ เสมอ บริสตอล ซิตี้ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})