:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เอสปันญ่อล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565
7,090
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 กันยายน 2565 - 23:30
เอสปันญ่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เรมีโร่
 
มูนญอซ
 
ปาเชโก้
 
อาริตซ์
 
โกโรซาเบล
 
ซูบีเมนดี้
 
เมรีโน่
 
บราอีส
 
ซิลบา
 
คูโบะ
 
ซอร์ล็อธ
 
อัลบาโร่
 
กาเลโร่
 
โกเมซ
 
กาเบรร่า
 
โอลีบาน
 
ซูซ่า
 
เอ็กโปซีโต้
 
ปูอาโด้
 
ดาร์เดร์
 
เบรธเวต
 
โฆเซลู

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, ดีเอโก้ รีโก้, อันเดร์ บาร์เรเนตเชีย, การ์ลอส เฟร์นานเดซ, มาร์ติน เมร์เกลานซ์, มิเกล โอยาร์ซาบาล กับ อูมาร์ ซาดิก สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ทาเกะฟุสะ คูโบะ, อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ, ดาบิด ซิลบา, อันโดนี่ โกโรซาเบล, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, ไอเอน มูนญอซ กับ จอน ปาเชโก้ พร้อมคืนทีมตัวจริง  

อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ จะเล่นกองหน้าคู่ ทาเกะฟุสะ คูโบะ โดยมี ดาบิด ซิลบา เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี บราอีส เมนเดซ, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, มิเกล เมรีโน่ ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, จอน ปาเชโก้, ไอเอน มูนญอซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ ลงเฝ้าเสา 

เอสปันญ่อล

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ออสการ์ คีล, อาดรีย่า เปโดรซ่า, เคดี้ บาเร่ กับ โฆเซ่ การ์ลอส ลาโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟร์นานโด กาเลโร่ หรือ โอมาร์ เอล ฮิลาลี่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน นีโก้ เมลาเหม็ด, รูเบน ซานเชซ, โปล โลซาโน่ หรือ ดาเนียล โกเมซ จะเป็นสำรอง 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานตามาเรีย มาโต้ โฆเซลู จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฆาเบียร์ ปูอาโด้, เซร์จี้ ดาร์เดร์, มาร์ติน เบรธเวต เดินเกมรุก ขณะที่ เอดู เอ็กโปซีโต้ จะคุมแดนกลางกับ วินิซิอุส ซูซ่า ส่วน เฟร์นานโด กาเลโร่, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, ไบรอัน โอลีบาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสาก่อน เบนฌาแม็ง เลอกอมต์  

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล โซเซียดาด (4-1-2-1-2) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, จอน ปาเชโก้, ไอเอน มูนญอซ - มาร์ติน ซูบีเมนดี้ - บราอีส เมนเดซ, มิเกล เมรีโน่ - ดาบิด ซิลบา - อเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ, ทาเกะฟุสะ คูโบะ  

เอสปันญ่อล (4-2-3-1) : อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ - เฟร์นานโด กาเลโร่, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, ไบรอัน โอลีบาน - วินิซิอุส ซูซ่า, เอดู เอ็กโปซีโต้ - ฆาเบียร์ ปูอาโด้, เซร์จี้ ดาร์เดร์, มาร์ติน เบรธเวต - โฆเซ่ หลุยส์ ซานตามาเรีย มาโต้ โฆเซลู  

สนาม : เรอาเล่ อาเรน่า, โดโนสเตีย - ซาน เซบาสเตียน 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 โอโมเนีย นิโคเซีย
11/09/2022 เกตาเฟ่ 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
09/09/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
03/09/2022 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
27/08/2022 เอลเช่ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 เอสปันญ่อล 2 : 3 เซบีย่า
04/09/2022 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เอสปันญ่อล
29/08/2022 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล มาดริด
20/08/2022 เอสปันญ่อล 0 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
13/08/2022 เซลต้า บีโก้ 2 : 2 เอสปันญ่อล
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เอสปันญ่อล
05/04/2022 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เอสปันญ่อล
28/11/2021 เอสปันญ่อล 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
03/07/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เอสปันญ่อล
23/01/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 เอสปันญ่อล
22/09/2019 เอสปันญ่อล 1 : 3 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 5 1 0 2 1 0 3 0 0 17 16
2. เรอัล มาดริด 5 0 0 2 0 0 3 0 0 10 15
3. แอธเลติก บิลเบา 4 1 1 2 1 1 2 0 0 8 13
4. เรอัล เบติส 4 0 1 3 0 0 1 0 1 5 12
5. โอซาซูน่า 4 0 1 3 0 0 1 0 1 4 12
6. บียาร์เรอัล 3 1 1 1 0 0 2 1 1 8 10
7. แอตเลติโก มาดริด 3 1 1 1 0 1 2 1 0 5 10
8. บาเลนเซีย 3 0 3 3 0 1 0 0 2 5 9
9. มายอร์ก้า 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -1 8
10. คิโรน่า 2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
11. ราโย่ บาเยกาโน่ 2 1 3 1 0 1 1 1 2 -1 7
12. เรอัล โซเซียดาด 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -2 7
13. เซลต้า บีโก้ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -5 7
14. อัลเมเรีย 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -3 4
15. เซบีย่า 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
16. เอสปันญ่อล 1 1 3 0 0 3 1 1 0 -4 4
17. เกตาเฟ่ 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -8 4
18. เรอัล บายาโดลิด 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -8 4
19. คาดิส 1 0 5 0 0 3 1 0 2 -13 3
20. เอลเช่ 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -14 1

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะบาดเจ็บ แต่ เอสปันญ่อล ได้รับผลกระทบมากกว่าชัดเจนเนื่องจากมีตัวเลือกลงสนามจำกัด ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดีพอตัว แนวรุกยังหวังผลได้จากผู้เล่นหลายตำแหน่งจึงมีโอกาสสยบทีมนกแก้วตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด ชนะ เอสปันญ่อล 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด