:::   04:58 - ผลลีกเอิง : แซงต์ เอเตียน แพ้ เปแอสเช 0-1, แร็งส์ ชนะ แรนส์ 2-0, ลีลล์ เสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-0, บอร์กโดซ์ ชนะ ตูลูส 2-1, ก็อง เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0   :::   04:52 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ บราก้า 3-0, ชาเวส เสมอ เบาวิสต้า 1-1, เบเลเนนส์ แพ้ มาริติโม่ 0-1, โมไรเรนเซ่ ชนะ ทอนเดล่า 2-0   :::   04:39 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส เสมอ อลาเบส 1-1, บียาร์เรอัล ชนะ เซบีย่า 3-0, บาเลนเซีย เสมอ เอสปันญ่อล 0-0, เรอัล มาดริด แพ้ คีโรน่า 1-2   :::   04:28 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : นาโปลี เสมอ โตริโน่ 0-0, อินเตอร์ มิลาน ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1, เจนัว ชนะ ลาซิโอ 2-1, เอ็มโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 3-0, อูดิเนเซ่ ชนะ คิเอโว่ 1-0, สปาล แพ้ ฟิออเรนติน่า 1-4   :::   03:54 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : มุสครง ชนะ แซร์ช บรูช 3-0, อันท์เวิร์ป แพ้ อันเดอร์เลชท์ 0-1, คลับ บรูช ชนะ เกงค์ 3-1   :::

วิเคราะห์บอล เบรด้า - อัลค์ม่าร์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562
1,842
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เบรด้า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:00
อัลค์ม่าร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ฟาน เลียร์
 
เกอร์สบัค
 
เม็ตส์
 
โคช
 
คารามี่
 
ไนจ์โฮลท์
 
ลุนด์ควิสท์
 
กาลี
 
คอร์ต
 
กาสทาเนียร์
 
โรชวยเฟล
 
บีซ็อต
 
สเวนส์สัน
 
ฟลาร์
 
คูปเมเนอร์ส
 
อูเวยาน
 
มิดต์สโย
 
ทิล
 
มาเฮอร์
 
สเตงส์
 
ซวนต์เยนส์
 
อีดริสซี่

เบรด้า

มิตเชลล์ ฟาน เดอร์ ก๊าก ไม่มี มิตเชลล์ เต เฟรเด้, ฟาเบียน สปอร์คสเลด, ลูก้า อิลิช, เกร็ก ลีห์ กับ แกร็ด ดาเมน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรเบิร์ต มูห์เรน กับ ซัลลี่ย์ ไคไค มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดาน คลอมป์, คิงส์ลี่ย์ ฟาน อานโฮลท์ หรือ อีริค พัลเมอร์ บราวน์ ยังเป็นตัวสำรอง 

มิคาอิล โรชวยเฟล, แชร์วาเน่ กาสทาเนียร์, โจวานนี่ คอร์ต จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อานูอาร์ กาลี, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, จานลูก้า ไนจ์โฮลท์ ลงทำเกม ส่วน คาลิด คารามี่, เมนโน่ โคช, คาโรล เม็ตส์, อเล็กซ์ เกอร์สบัค จะลงคุมแนวรับ โดยมี เบนจามิน ฟาน เลียร์ ลงเฝ้าเสา 

อัลค์ม่าร์

ยอห์น ฟาน เดน บรอม ไม่มี เจเรมี่ เฮลเมอร์, โรดี้ เดอ บอร์, มายรอน บัวดู กับ สไตน์ วุยเตนส์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อัลเบิร์ต กุ๊ดมันด์สสัน, พานเตลีส ฮัตซีเดียกอส, บยอร์น มาร์ส ยอห์นเซ่น, ริคาร์โด้ ฟาน ไรน์ หรือ เลออน เบิร์กสม่า ยังเป็นตัวสำรอง 

คัลวิ่น สเตงส์, มัทส์ ซวนต์เยนส์, อุสซาม่า อีดริสซี่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลาง เฟรดริค มิดต์สโย, กุส ทิล, อดัม มาเฮอร์ ลงทำเกม ส่วน โยนาส สเวนส์สัน, รอน ฟลาร์, ทวน คูปเมเนอร์ส, โธมัส อูเวยาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก บีซ็อต ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบรด้า (4-3-3) : เบนจามิน ฟาน เลียร์ - คาลิด คารามี่, เมนโน่ โคช, คาโรล เม็ตส์, อเล็กซ์ เกอร์สบัค - อานูอาร์ กาลี, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, จานลูก้า ไนจ์โฮลท์ - มิคาอิล โรชวยเฟล, แชร์วาเน่ กาสทาเนียร์, โจวานนี่ คอร์ต 

อัลค์ม่าร์ (4-3-3) : มาร์โก บีซ็อต - โยนาส สเวนส์สัน, รอน ฟลาร์, ทวน คูปเมเนอร์ส, โธมัส อูเวยาน - เฟรดริค มิดต์สโย, กุส ทิล, อดัม มาเฮอร์ - คัลวิ่น สเตงส์, มัทส์ ซวนต์เยนส์, อุสซาม่า อีดริสซี่ 

สนาม : ราต แฟร์เลจ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : เชโรน มานส์ช็อต 


ผลงาน เบรด้า 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 กราฟแช็พ 3 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
26/01/2019 เอ็นเอซี เบรด้า 1 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
20/01/2019 วิลเลม ทเว 2 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
07/01/2019 เอ็นเอซี เบรด้า 2 : 1 St. Truiden
23/12/2018 เอ็นเอซี เบรด้า 4 : 2 ฮีเรนวีน
ผลงาน อัลค์ม่าร์ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 อาแซด 5 : 0 เอ็มเมน
27/01/2019 ฮีเรนวีน 0 : 2 อาแซด
23/01/2019 อาแซด 2 : 0 วิเทสส์
20/01/2019 อาแซด 3 : 0 อูเทรชท์
11/01/2019 เฟเนร์บาห์เช่ 3 : 2 อาแซด
สถิติการพบกัน เบรด้า - อัลค์ม่าร์
12/08/2018 อาแซด 5 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
18/02/2018 เอ็นเอซี เบรด้า 1 : 3 อาแซด
10/09/2017 อาแซด 2 : 1 เอ็นเอซี เบรด้า
10/05/2015 อาแซด 3 : 2 เอ็นเอซี เบรด้า
09/11/2014 เอ็นเอซี เบรด้า 0 : 1 อาแซด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พีเอสวี 18 1 1 11 0 0 7 1 1 58 55
2. อาแย็กซ์ 16 2 2 8 2 0 8 0 2 54 50
3. เฟเยนูร์ด 12 3 5 9 0 1 3 3 4 16 39
4. อาแซด 10 4 6 5 3 2 5 1 4 14 34
5. วิเทสส์ 8 6 6 6 3 1 2 3 5 6 30
6. อูเทรชท์ 8 4 8 6 1 3 2 3 5 2 28
7. วีวีวี เวนโล 7 5 8 4 3 2 3 2 6 -8 26
8. เฮราเคิล 8 2 10 6 0 3 2 2 7 -9 26
9. วิลเลม ทเว 7 4 9 2 2 6 5 2 3 -6 25
10. พีอีซี ซโวลล์ 7 3 10 3 2 6 4 1 4 -8 24
11. เอดีโอ เดนฮาก 6 6 8 3 3 4 3 3 4 -11 24
12. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 6 5 9 4 3 3 2 2 6 -9 23
13. ฮีเรนวีน 5 7 8 1 3 5 4 4 3 -5 22
14. เอ็กเซลซิเออร์ 6 4 10 4 3 4 2 1 6 -20 22
15. โกรนิงเก้น 6 3 11 3 1 5 3 2 6 -7 21
16. เอ็มเมน 5 6 9 1 4 5 4 2 4 -21 21
17. กราฟแช็พ 5 3 12 5 1 5 0 2 7 -24 18
18. เอ็นเอซี เบรด้า 4 4 12 4 2 4 0 2 8 -22 16

เบรด้า ทำผลงานในช่วงหลังแย่จนไม่ชนะ 3 ติดเกมสวนทางกับ อัลค์ม่าร์ ที่มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการกำชัยชนะตลอด 4 เกมหลัง ทีมเยือนกำลังเล่นเกมรุกเข้าฝักยิงรวมกัน 12 ประตูจากการลงเล่น 4 นัดที่ผ่านมาจึงน่าจะบุกมากระทุ้งทีมหลังรั่วอย่างเบรด้าตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เบรด้า แพ้ อัลค์ม่าร์ 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด