:::     :::

วินิซิอุสมองเสียงวิจารณ์เป็นเรื่องปกติของการเล่นกับมาดริด

วันเสาร์ที่ 07 พฤศจิกายน 2563
268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วินิซิอุส จูเนียร์ แนวรุกชาวบราซิเลียนวัย 20 ปีของ เรอัล มาดริด ยอมรับว่าเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นเรื่องปกติในการเล่นกับสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างทัพ 'โลส บลังโกส'

วินิซิอุส จูเนียร์ แนวรุกชาวบราซิเลียนของ เรอัล มาดริด เปิดเผยว่าเขาไม่สนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองเนื่องจากมันเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่ในสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง เรอัล มาดริด ตามรายงานข่าวจาก 'อาส' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ทั้ง วินิซิอุส กับ โรดรีโก้ โกเอส ถูกส่งลงเล่นฐานะสำรองในเกมกับ อินเตอร์ มิลาน บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ก่อน วินิซิอุส จะผ่านบอลให้ โรดรีโก้ ทำประตูชัยก่อนหมดเวลา 10 นาทีนำ เรอัล มาดริด คว้าชัยด้วยสกอร์ 3-2 

'ผมมีความสุขกับชัยชนะครั้งแรกในแชมเปี้ยนส์ลีก (ฤดูกาลนี้)' วินิซิอุส เปิดเผย 'ตอนที่ผมรับบอล ผมเห็นสองกองหลัง อินเตอร์ กำลังกลับมาเร็วมาก ขณะที่ (โรดรีโก้ และผม) ฝึกซ้อมร่วมกัน เรามักจะเคลื่อนที่ในลักษณะเดียวกัน ขอบคุณพระเจ้าที่การเคลื่อนที่เป็นไปด้วยดี'


แนวรุกวัย 20 ปียังพูดถึงเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่อตัวเองก่อนหน้านี้ว่า 'ผมมักจะคิดถึงคนที่ต้องการสิ่งดีๆให้กับผม ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของผม คนในสโมสร เพื่อนร่วมทีมอย่าง มาร์เซโล่ และ กาเซมีโร่ ที่พยายามทำให้ผมไปถูกทางเสมอ'

'(การวิจารณ์) เป็นเรื่องปกติของการอยู่ในสโมสรใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อเราพ่ายแพ้ พวกเขาจะพูดถึงเรา ผมไม่ได้ฟังสิ่งเหล่านั้นมากนัก ผมเปิดทีวีเพื่อเล่นวีดีโอเกมฟุตบอลเท่านั้น' วินิซิอุส กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด