:::     :::

"จักรกฤษณ์"หวังล้างแค้นยุ่นครั้งหน้า-ตั้งเป้าเก็บ3แต้มกับปาเลสไตน์

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561
301
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ดาวเตะทีมชาติไทยชุดยู-23 หวังนำประสบการณ์ในครั้งนี้ต่อยอดสู่ชิงแชมป์เอเชียในอีก 2 ปีข้างน้า ส่วนเกมสุดท้ายตั้งเป้าเก็บ 3 แต้มกับปาเลสไตน์ให้ได้

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แบ็คขวาทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หวังว่าจะได้ไปเก็บประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่นต่อเนื่อง เพื่อนำมาพัฒนาฝีเท้า ไว้สำหรับสู้ต่อไปในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งหน้า

ทัพช้างศึก U23 ต้องหยุดอยู่แค่รอบแบ่งกลุ่ม ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ครั้งนี้ หลังพ่ายต่อญี่ปุ่น U23 0-1 ในเกมที่สอง

"ผมก็รู้สึกเสียใจที่เราแพ้ แต่ว่าก็ภูมิใจที่เห็นทุกคนช่วยกันวิ่ง และทำเต็มที่ตลอดทั้งเกม" จักรกฤษณ์ กล่าวเริ่ม

"การที่ได้ไปญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ก็ช่วยให้เราได้เรียนรู้ว่าเขาเล่นยังไง เราต้องดูว่า เราจะนำมาปรับใช้ พัฒนาอย่างไรในการเจอกับพวกเขา ก็หวังว่าจะได้ไปอีกเพื่อพัฒนาฝีเท้าของตัวเองขึ้นไปครับ"

"ในสองปีข้างหน้าเราก็มีโอกาสเจอกับทีมชุดนี้อีกครั้ง เราก็ได้รู้ว่าเขาเล่นระบบแบบไหน ตัวไหนทำได้ดี หรือไม่ดี เราควรเจาะอย่างไร เราจะทำอย่างไรให้กดดันพวกเขามากที่สุด"

"การแข่งขันครั้งนี้ เราก็ได้เรียนรู้ เข้าใจเกม ได้ประสบการณ์จากรุ่นพี่หลายๆคน ผมได้กลับมาร่วมทีมก็ดีใจมากครับ เกมสุดท้ายกับ ปาเลสไตน์ พวกเราก็หวังที่จะเก็บสามคะแนน และจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ถ้าหากผมได้โอกาส ผมก็จะทำสุดความสามารถ"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย นัดที่ 3 ของกลุ่ม บี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะลงสนามพบ ทีมชาติปาเลสไตน์ รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 16 มกราคม 2561 ที่สนามฉางโจว โอลิมปิก สปอร์ต สเตเดียม เวลา 15.00 น. ตาม เวลาประเทศไทย และจะถ่ายทอดสดทางช่อง 7 สี และช่อง Bugaboo

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด