:::     :::

ซันส์มีลุ้นแย่งอันดับ1ฝั่งเวสเทิร์นหลังบุกขย่มสเปอร์ส

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564
352
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวิน บูเกอร์ ทำ 14 จาก 27 คะแนนตั้งแต่ควอเตอร์แรกนำ ฟีนิกซ์ ซันส์ บุกชนะ ซาน แอนโธนิโอ สเปอร์ส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ฟีนิกซ์ ซันส์ มีโอกาสแย่งอันดับ 1 ฝั่ง เวสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ กับ ยูทาห์ แจ๊ซ หลังเกมบุกขย่ม ซาน แอนโธนิโอ สเปอร์ส 140-103 จากการทำ 27 คะแนนของ เดวิน บูเกอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น 

'มันสำคัญสำหรับเรา' ดาริโอ ซาริช ฟอร์เวิร์ด ซันส์ กล่าวกมหลังเกมชนะที่ ซาน แอนโธนิโอ 'แม้แต่เกมในวันพรุ่งนี้ก็สำคัญกว่า เราจำเป็นต้องจบฤดูกาลปกติด้วยวิธีที่ถูกต้อง'

ซันส์ สถิติ 50-21 ตามหลัง แจ๊ซ (51-20) เพียงหนึ่งเกม โดย ฟีนิกซ์ จะลงเล่นรีแมตช์กับ สเปอร์ส ในเกมสุดท้ายของช่วงฤดูกาลปกติในวันอาทิตย์นี้ ส่วน ยูท่าห์ มีโปรแกรมเยือน ซาคราเมนโต้ คิงส์ 


บูเกอร์ ทำ 27 คะแนน โดยทำ 14 คะแนนตั้งแต่ควอเตอร์แรก ชู้ตลง 6 จาก 9 ครั้งและปิดเกมด้วยการชู้ตลง 10 จาก 18 ครั้งจากการลงเล่น 27 นาที ขณะที่ ไมคาล บริดเจส ทำ 18 คะแนน, คริส พอล การ์ดจอมเก๋าสกอร์ 16 คะแนน, 5 รีบาวน์ด กับ 10 แอสซิสต์ ส่วน ซาริช ทำ 13 คะแนนกับ 6 รีบาวน์ด โดยไม่มีเซนเตอร์ เดอันเดร อายตัน ที่บาดเจ็บ

'ผมคิดว่าเราได้ทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้จนถึงจุดนี้แล้ว' มอนตี้ วิลเลียมส์ เฮดโค้ชซันส์กล่าวหลังเกม 'และมันยากที่จะขอให้พวกเราพัก พวกเขาทั้งหมดต้องการลงเล่น ผมจะทำสิ่งดีที่สุดสำหรับทีม' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด