:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

ร็อดเจอร์สรอตัดสินใจอนาคตอีก2-3สัปดาห์ข้างหน้า

วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564
343
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอรอน ร็อดเจอร์ส เตรียมตัดสินใจเรื่องอนาคตของเขากับ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้าก่อนเข้าเทรนนิ่งแคมป์

แอรอน ร็อดเจอร์ส ควอร์เตอร์แบ็ก กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยว่าเขาจะใช้ช่วงเวลาสัปดาห์นี้ให้คุ้มค่า ก่อนจะกลับไปออกกำลังกายและตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตนเองในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ร็อดเจอร์ส กลายเป็นประเด็นคำถามมาตลอดช่วงปิดฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะเรื่องอนาคตของเขากับ แพ็คเกอร์ส หลังมีความขัดแย้งกับองค์กรและควอร์เตอร์แบ็กวัย 37 ปีจะถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจภายในเส้นตายอีก 2-3 ข้างหน้าก่อนเข้าเทรนนิ่งแคมป์ช่วงปลายเดือนนี้ 

'ผมจะสนุกแบบสุดเหวี่ยงในสัปดาห์นี้' ร็อดเจอร์ส เปิดเผย 'แล้วผมจะกลับไปออกกำลังกายและคิดสิ่งต่างๆในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า'

แพ็คเกอร์ส จะเริ่มต้นช่วงเทรนนิ่งแคมป์ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ แม้ว่า ร็อดเจอร์ส จะข้ามโปรแกรมช่วงปิดฤดูกาลนี้ของกรีนเบย์ทั้งหมดก็ตาม แต่เมื่อเวลาเข้าแคมป์ถูกมองว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความจริงระหว่างแฟรนไชส์กับควอร์เตอร์แบ็กดาวดัง หากเขาเบี้ยวการซ้อมช่วงเทรนนิ่งแคมป์จะทำให้เสียเงินค่าปรับสูงขึ้นและการไม่อยู่ร่วมแคมป์จะส่งผลเสียต่อการเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลหน้ามากขึ้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด