:::     :::

ฟ็อกซ์ขอเวลาคาบัค1วีกก่อนซื้อ12.8ล้านป.

วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564
920
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สโมสร เลสเตอร์ ยินดีคว้าเซนเตอร์แบ็ก โอซาน คาบัค จาก ชาลเก้ 04 เป็นกรรมสิทธิ์ในสัปดาห์หน้า เท่ากับกับเป็นการปาด แอร์เบ ไลป์ซิก ที่เมียงมองอยู่เช่นกันด้วยสนนราคา 12.8 ล้านปอนด์ (ราว 15 ล้านยูโร) ตามรายงานของสื่อฯท้องถิ่น

การเปิดเผยของสปอร์ต 1’ ว่าหลังจากกองหลังวัย 21 ปีถูก ลิเวอร์พูล ซึ่งเช่า-ยืมมาครึ่งหลังซีซั่น 2020-21 ปฏิเสธใช้ออปชั่นซื้อขาด ส่งคืนสังกัดแม่ แต่โอกาสที่แข้งดีกรีทีมชาติตุรกีจะลงไปเล่นในลีกา 2 เยอรมันแทบเป็นศูนย์เนื่องจากตกเป็นเป้าหมายของหลายค่ายยุโรป 

หนึ่งในนั้นคือฟ็อกซ์ทีมคุณภาพเมืองผู้ดีพร้อมเร่งรัดให้เสร็จสิ้นปาดหน้า นิวคาสเซิ่ล, คริสตัล พาเลซ, ไลป์ซิก แห่งเมืองเบียร์ รวมถึงสโมสรจากฝรั่งเศสอย่าง นีซ และ แรนส์ ด้วย


ล่าสุดผอ.กีฬาราชันสีน้ำเงินรูเว่น ชรูเดอร์ ก็ให้สัมภาษณ์บอกทุกอย่างจะชัดเจนในอีก 1 สัปดาห์ มันมีการสอบถามเกี่ยวกับ โอซาน เข้ามา แต่ยังไม่มีข้อเสนอยื่นอย่างเป็นทางการ” 

เส้นตายที่สโมสร ชาลเก้ ขีดให้แข้งเติร์กคือตัดสินอนาคตก่อนเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายเดือน .. เพื่อสตาฟฟ์โค้ชจะได้วางแผนเล่นลีกรองได้ถูก ส่วนผู้บริหารก็สามารถกรอบเรื่องลดภาระหนี้สินลงมาจาก 200 ล้านปอนด์ (234 ล้านยูโร

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด