:::     :::

ศิษย์เก่าจวกเคนลืมคุณข้าวแกงเล้าไก่

วันอังคารที่ 03 สิงหาคม 2564
685
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราม่อน เวก้า อดีตเซนเตอร์แบ็ก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ อยู่ในฝั่งไม่สนับสนุน แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งย้ายออกด้วยวิธีการกดดันสโมสรแบบที่ทำอยู่เพราะมันขาดความเคารพหรือเห็นแก่บุญคุณที่ปลุกปั้นกันมาเลย

ตั้งแต่ เคน ประเดิมสนามชุดใหญ่ สเปอร์ส เกมลีกเมื่อฤดูกาล 2012-13 แม้ผลงานส่วนบุคคลสม่ำเสมอเรื่องทำประตู ทว่าความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมเท่ากับศูนย์ เป็นเหตุให้เจ้าตัวต้องการย้ายออกในซัมเมอร์นี้โดยมี แมนฯ ซิตี้ เป็นหมุดหมาย 

ซึ่งเพชฌฆาตวัย 28 ปีสร้างความลำบากใจแก่ ท็อตแน่ม ด้วยการเบี้ยวรายงานตัวตรวจโควิดยังศูนย์ฝึกเอนฟิลด์เมื่อจันทร์ที่ผ่านมา จนหลายฝ่ายคาดว่ากัปตันทีมชาติรับใช้ไก่เดือยทองนัดสุดท้ายไปแล้ว

ฐานะรุ่นพี่ที่ค้าแข้งกับ สเปอร์ส ระหว่างปี 1997-2001 จึงเลือกยืนข้างสนามสโมสรติง เคน ทำไม่ถูก 

มองจากมุมของ แฮร์รี่ เคน สิ่งที่เขาทำมันขาดความเคารพต่อตนเองอย่างแรงทั้งที่ตัวเองคือแฟนบอล, ฐานะผู้เล่น, ไม่เคารพสโมสร และสำคัญสุดคือกองเชียร์ของเราด้วยอดีตแข้งสวิส กล่าวกับสกาย สปอร์ตส์


ส่วนมุมมองของผมจากฐานะที่เขาเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษ หมอนั่นก้าวขึ้นมาและบอกสิ่งที่ตัวเองต้องการทำ แล้วก็ต้องนับถือความกล้าคอล เอาต์ มากกว่าปิดบังมันไว้ แล้วปฏิเสธรายงานตัวยังศูนย์ฝึก” 

ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องสื่อสารความต้องการอย่างชัดเจน ลำดับต่อไปก็รอดูว่าเขาจะเอาอย่างไรต่อ

ตัวเลขค่าหัว เคน คือเรื่องที่ยังต้องต่อ-รอง ระหว่างทั้งสองฝ่าย โดย สเปอร์ส ต้องการ 160 ล้านปอนด์ ส่วน แมนฯ ซิตี้ พร้อมจ่าย 100 ล้านปอนด์ การเจรจาสามารถยืดเยื้อได้ถึงสิ้น ..ที่ตลาดซัมเมอร์ปิดตัว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด