:::     :::

มาดริดใกล้เคียงที่สุดดึงเอ็มบัปเป้ก่อนตลาดปิด

วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564
560
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เรอัล มาดริด ขยับเข้าใกล้การคว้าตัว คีลียัน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง มากที่สุดเท่าที่เคยปรากฏในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

มาร์ก้า สื่อสเปน รายงานว่า เรอัล มาดริด มีโอกาสได้ เอ็มบัปเป้ ไปเสริมแนวรุกในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้มากขึ้นเรื่อยๆ เหตุผลสำคัญคือการปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง อีกครั้ง

ข้อมูลจาก อาร์แอ็มเซ สื่อฝรั่งเศส ระบุว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กำลังพิจารณาขาย เอ็มบัปเป้ ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนตลาดซื้อขายซัมเมอร์ปิดทำการ หลังจากสโมสรมีความพยายามในการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ตัวแทนนักเตะพิจารณาอีกครั้ง แต่กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสก็ยังคงเพิกเฉย

เวลานี้ เอ็มบัปเป้ กำลังอยู่ในสัญญาฤดูกาลสุดท้าย ดังนั้น ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง จึงไม่ต้องการสูญเสียศูนย์หน้าวัย 22 ปีที่มีมูลค่าสูงลิ่ว หมดสัญญาออกจากทีมไปแบบไม่มีค่าตัว ด้วยเหตุนี้ เปแอสเช จะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม แต่ต้องเป็นค่าตัวในระดับที่น่าพอใจเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม แม้ เปแอสเช กำลังกดดันกับสถานการณ์ของ เอ็มบัปเป้ แต่ เรอัล มาดริด ก็ทราบดีว่าการดึงตัวศูนย์หน้าวัย 22 ปี ในช่วงซัมเมอร์นี้ จะต้องจ่ายค่าตัวไม่เบา รวมถึงค่าจ้างนักเตะที่จะสูงที่สุดเป็นเบอร์หนึ่งของสโมสรด้วย จึงมีความเป็นไปได้เช่นกันที่ ราชันชุดขาว อาจดึงเกมไปรอเซ็นฟรีในช่วงกลางปีหน้า ซึ่งจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด