:::     :::

มาดริดขีดเส้นตายรอปารีสตอบข้อเสนอเอ็มบัปเป้

วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564
507
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

การย้ายทีมของ คีลียัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ไป เรอัล มาดริด ยังเต็มไปด้วยความคลุมเครือ ขณะที่เหลือเวลาสองวันก่อนตลาดปิด

สกายสปอร์ต รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ยังคงไม่มีการตอบรับหรือปฏิเสธข้อเสนอจาก เรอัล มาดริด จนเลยเส้นตายเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้ว อย่างไรก็ตาม ราชันชุดขาว จะรอคำตอบจนถึง 17.00 น. (ตามเวลายูเค)

รายงานข่าวระบุว่า เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอล่าสุดคือ 170 ล้านยูโร บวกกับเงื่อนไขเพิ่มเติมอีก 10 ล้านยูโร ไปจบที่ 180 ล้านยูโร ซึ่งเป็นตัวเลขที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ตั้งเอาไว้ในการปล่อยตัว เอ็มบัปเป้ ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ เป็นตัวเลขเดียวกับตอนที่ซื้อมาจาก โมนาโก เมื่อปี 2017 ซึ่งถือว่าสูงมากๆ สำหรับนักเตะที่เหลือสัญญาเพียง 10 เดือนสุดท้าย

ถึงตอนนี้มีโอกาสสูงที่ เรอัล มาดริด จะไม่ได้รับคำตอบจาก เปแอสเช ซึ่งจะเป็นงานที่ยากมากๆ ในช่วงวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายซัมเมอร์ในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม เพราะนักเตะจะไปรายงานตัวกับทีมชาติฝรั่งเศสที่ แกร์กฟงแต็ง แล้ว จึงมีโอกาสน้อยที่จะตกลงค่าตัว ตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญากันทันเวลา

ทั้งนี้ เรอัล มาดริด อาจยอมรอยื่นข้อเสนอครั้งใหม่ในช่วงเดือนมกราคม ซึ่งค่าตัวจะลดลงอย่างฮวบฮาบ หรือไม่ก็อดใจรอถึงช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ที่จะสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว โดยสามารถตกลงสัญญากันได้ตั้งแต่ช่วงต้นปีเป็นต้นไป


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด