:::     :::

เอ็มบัปเป้ยังเมินสัญญาใหม่ปารีสแม้เพิ่มค่าจ้างมหาศาล

วันพุธที่ 01 กันยายน 2564
792
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คีลียัน เอ็มบัปเป้ ศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศส ยังคงปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ที่มียอดรวมรายรับสูงกว่า เนย์มาร์ กับ ลีโอเนล เมสซี่ ด้วยซ้ำ

เลอ ปารีเซียง สื่อฝรั่งเศส รายงานว่า เอ็มบัปเป้ ยังคงปรารถนาที่จะอำลา ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง แบบไม่มีค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้ หลังจากต้นสังกัดปฏิเสธข้อเสนอก้อนโตจาก เรอัล มาดริด ที่เชื่อว่าสูงถึง 180 ล้านยูโร

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ตัดสินใจเสี่ยงที่จะใช้เวลา 10 เดือนที่เหลือของสัญญาปัจจุบัน ในการโน้มน้าวใจ เอ็มบัปเป้ ให้ต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่ข้อเสนอฉบับล่าสุดที่มอบค่าเหนื่อย 45 ล้านยูโรต่อปี และเมื่อรวมทุกอย่างแล้วไปจบที่ 135 ล้านยูโรก่อนหักภาษี ยังคงถูกกองหน้าวัย 22 ปีตอบปฏิเสธ

รายงานข่าวระบุถึงรายละเอียดของค่าจ้างว่า เอ็มบัปเป้ จะได้รับค่าจ้างสุทธิอยู่ที่ 45 ล้านยูโรต่อหนึ่งฤดูกาล และจะเพิ่มเป็น 135 ล้านยูโรต่อปี เมื่อรวมกับปัจจัยอื่นๆ หนึ่งในนั้นคือโบนัสก้อนโตสำหรับการเซ็นสัญญา ซึ่งจะทำให้ศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศสมีตัวเลขรายรับต่อปีสูงกว่า เนย์มาร์ กับ เมสซี่ สองเพื่อนร่วมทีมด้วย แต่ก็เป็นอีกครั้งที่ถูกปฏิเสธข้อเสนอ

ทั้งนี้ เอ็มบัปเป้ เหลือสัญญาอีกเพียง 10 เดือนก็จริง แต่แท้จริงแล้ว เปแอสเช เหลือเวลาเพียง 4 เดือนเท่านั้นในการโน้มน้าวนักเตะต่อสัญญาใหม่ เพราะเมื่อเข้าสู่เดือนมกราคมปี 2022 ศูนย์หน้าทีมชาติฝรั่งเศสจะสามารถเจรจาสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรอื่นในต่างแดนได้ทันที


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด