:::     :::

ชบาแก้วลงซ้อมรอชนปาเลสไตน์

วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
196
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ชบาแก้ว" ซ้อมต่อเนื่องเตรียมชน ปาเลสไตน์, จณิสตา หวังได้โอกาสเล่นกับรุ่นพี่

ณ สนามหญ้าเทียม มายิด ประเทศปาเลสไตน์ มิโยะ โอกาโมโตะ นำนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงสนามฝึกซ้อมเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก นัดสุดท้าย พบ ทีมชาติปาเลสไตน์ (เจ้าภาพ) 
โดยนัดแรก”ชบาแก้ว”เอาชนะ ทีมชาติมาเลเซีย 4-0 เก็บ 3 แต้มแรก สำเร็จ ในการฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มแรก ผู้เล่น 11 ตัวจริง ในนัดที่เจอมาเลเซีย เน้นที่การฟื้นฟูร่างกาย และ กลุ่มที่สอง ฝึกซ้อมรูปแบบตามปกติ
หลังการฝึกซ้อม  จณิสตา จินันทุยา ดาวรุ่งฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย “ความพร้อมในตอนนี้ส่วนตัว ประมาณ 90% ค่ะ ยังเหลือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่ยังต้องปรับเพื่อให้เข้ากับพี่ๆในทีมให้ได้มากที่สุด”
“การที่มีรายชื่อติดทีมชาติชุดใหญ่ครั้งแรก ถือว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์พอสมควร รู้สึกตื่นเต้นและดีใจ หนูหวังว่าจะได้ลงสนามมีส่วนร่วมกับพี่ๆ เพื่อพาทีมชนะและผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไป จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากพี่ๆให้ได้มากที่สุดค่ะ”
“อยากฝากถึงแฟนบอลชาวไทยทุกคน ช่วยเชียร์ และเป็นกำลังใจให้พวกเรา ทัพชบาแก้ว เหลืออีก 1 แมตช์ กับ ทีมชาติปาเลสไตน์ เราจะสู้ให้เต็มที่ค่ะ”
โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยจะพบกับ ปาเลสไตน์ ที่สนาม ไฟซอล อัล ฮุสเซนี ในวันที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 19.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทาง  AIS PLAY


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด