:::     :::

อินซากี้เซ็งทีมควรได้มากกว่าผลเสมอ

วันจันทร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2564
264
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน ออกอาการเซ็งและมองว่าทีมของตนเองสมควรได้มากกว่า 1 คะแนนจากเกมล่าสุด

งูใหญ่ ออกไปเสมอ เอซี มิลาน 1-1 ในศึก เซเรีย อา เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ทาง เนรัซซูรี่ เก็บเพิ่มเป็น 25 คะแนนตามหลังจ่าฝูงอยู่ 7 คะแนนด้วยกัน

"ขอมองโลกในแง่ร้าย เพราะเรามีโอกาสหลายครั้งและพลาดจุดโทษ ดังนั้นในมุมมองของผม เราสมควรได้มากกว่านี้" อินซากี้ เผยกับ ดีเอแซดเอ็น

"พวกเราดวลกับทีมที่ยอดเยี่ยมที่สมควรเป็นทีมนำของตาราง พวกเราตามหลังพวกเขาในส่วนของการดำเนินงาน แต่มีเวลาให้กลับมาสู่เส้นทางและผลงานแบบนี้จะมอบความมั่นใจให้พวกเรา

"ตลอด 6 เกมที่ผ่านมา เราเสมอกับ ยูเวนตุส และ มิลาน ในเกมที่บางทีเราสมควรคว้าชัย มิลาน และ นาโปลี กำลังรักษาจังหวะที่ไม่ธรรมดา แต่ยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกลและให้เราขึ้นไปอยู่ตรงนั้น

"เราต้องการมอบชัยชนะให้แฟนบอลของเราและผมรู้สึกว่าเราทำได้ดีพอที่สมควรจะได้มัน จังหวะสูงมากๆ และบางทีทั้งสองทีมควรจะทำได้ดีกว่านี้ในระดับเรื่องเทคนิค แต่มันเกมที่เข้มข้น

"มิลานเป็นทีมที่มีเทคนิคดีมากๆ ดังนั้นคุณต้องทำให้พวกเขาอ่อนล้า ทำให้พวกเขาเคลื่อนที่ เราทำได้ดีในช่วง 20 นาทีแรก แต่ผมคิดว่าเราสมควรได้มากกว่านี้ เราก็แค่มีปัญหาในช่วง 15 นาทีสุดท้ายเท่านั้น"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด